Dictators No Peace iOS Mod 13.5 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 13.5
Phát Hành
Cập Nhật: 19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đang là một xu hướng tăng lên gần đây khi ngày càng có nhiều nhà phát triển tạo ra nhiều trò chơi hơn trong thể loại này. Nhờ sự thành công của những người tiên phong như nhượng quyền thương mại The Sims, chúng ta sẽ chỉ thấy nhiều trò chơi hơn về thể loại này trong tương lai.

Đó là lý do tại sao các nhà phát triển luôn tìm kiếm những cách mới để tạo ra nhiều trò chơi hơn trong thể loại này. Nếu bạn yêu thích những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Độc tài-no-hòa-bình-mod-apk

Dictators: No Peace là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi RPN Indie Developer. Trò chơi đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng chiến tranh.

Đầu tiên, bạn sẽ chọn quốc gia mà bạn sẽ đặt trụ sở. Sau đó, bạn cần khám phá các quốc gia khác để thuộc địa của họ. Bạn sẽ sử dụng vũ khí hạt nhân của mình để chế ngự các quốc gia khác và trở thành nhà độc tài của quốc gia yêu thích của bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Dictators No Peace là gì?

Game mô phỏng luôn được các game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Chúng vui nhộn, độc đáo và thú vị theo cách riêng của chúng. Dù bạn đang chơi thuộc thể loại phụ nào của trò chơi mô phỏng, nó được đảm bảo sẽ phổ biến. Đó chỉ là sự hấp dẫn của trò chơi mô phỏng ngày nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những thứ này, thì bạn sẽ thích cái này!

dictators-no-hòa-apk-phiên bản mới nhất

Dictators: No Peace là một trò chơi mô phỏng chiến tranh được phát triển bởi RPN Indie Developer. Hiện nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn trở thành một nhà độc tài của đất nước yêu thích của bạn!

Chọn từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới để cai trị. Và sau đó cố gắng tăng dự trữ vàng của bạn bằng cách giao dịch hàng hóa và nâng cấp sức mạnh quân sự của bạn. Sau đó, thuộc địa hóa các nước khác khi bạn cố gắng thống trị thế giới! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Dictators No Peace

Dictators: No Peace là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời và độc đáo cho phép bạn trở thành một nhà độc tài của chính đất nước của mình! Nuke người khác và tăng sức mạnh quân sự của bạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng trong trò chơi này mà bạn sẽ thích. Đây là chúng:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng là những trò chơi độc đáo vì chúng thường tập trung vào một chủ đề có vẻ nhàm chán và biến nó thành một thứ gì đó mới mẻ. Trong loạt phim Sims, bạn được sống một cuộc sống hoàn toàn mới và cố gắng xây dựng một gia đình.

Sau đó, trong Dictators: No Peace, bạn sẽ trở thành một nhà độc tài của đất nước yêu thích của bạn và cố gắng cai trị những người khác! Bạn cần lập chiến lược trước khi có thể thống trị thế giới. Bạn cần tăng lượng vàng dự trữ trước rồi mới nâng cấp sức mạnh quân sự của mình. Sau đó, bạn có thể thống trị thế giới!

dictators-no-hòa-apk-miễn phí-tải xuống

Quốc gia – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn quốc gia mà bạn muốn được biết đến! Có 195 quốc gia trên thế giới nên về cơ bản bạn có thể trở thành bất kỳ quốc gia nào bạn muốn! Cho dù bạn chọn Bắc Triều Tiên hay Peru, điều đó tùy thuộc vào bạn! Nhưng trong trò chơi này, bạn cần phải khám phá các quốc gia khác để có thể thương lượng với họ! Hoặc bạn có thể tiếp quản chúng nếu sức mạnh quân sự của bạn đủ mạnh.

Thương mại hàng hóa – Trong trò chơi này, chiến tranh không dễ dàng như gửi một hạt nhân. Trước tiên bạn cần xây dựng sức mạnh quân sự của mình. Và để làm được điều đó, trước hết bạn cần phải thông thương hàng hóa với các nước. Điều này sẽ cho phép bạn tăng lượng vàng dự trữ để bạn có thể nâng cấp các hoạt động sản xuất của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để xâm chiếm các quốc gia khác!

download-dictators-no-peace-cho-android

Thuộc địa hóa – Trong trò chơi này, bạn là một nhà độc tài của đất nước của bạn. Nhưng bạn cần phải thuộc địa hóa các nước khác bằng cách sử dụng vũ lực! Điều này sẽ cho phép bạn tăng sức mạnh quân sự của mình và trở thành một quốc gia hùng mạnh!

Đồ họa – Trong trò chơi này, bạn sẽ không thấy bất kỳ nhân vật hay quân nhân nào. Bạn sẽ chỉ thấy một bản đồ 2D của toàn thế giới với các quốc gia. Tuy nhiên, mọi thứ đều được thiết kế tốt trong trò chơi này!

Dictators: No Peace là một trò chơi mô phỏng chiến tranh tuyệt vời cho phép bạn xâm chiếm các quốc gia khác! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)