Hack Disney Magic Kingdoms iOS Mod 7.2.1a (Tiền/Gems tối đa)

TênDisney Magic Kingdoms
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước100M
Phiên Bản7.2.1a
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu hoành tráng qua nhiều thế giới khác nhau trong Disney, Pixar và Star Wars. Có một lời nguyền độc ác đối với chúng ta, và bạn sẽ cần phải giúp chuột Mickey giải thoát khỏi vùng đất của lời nguyền này. Bạn có thể xử lý một nhiệm vụ táo bạo như vậy không?

Bạn không đơn độc – nhiều anh hùng và nhân vật trong suốt lịch sử Disney cũng ở đây để hỗ trợ bạn. Tải xuống Disney Magic Kingdom cho Android.

download-disney-magic-Kingdom-cho-android

Tạo ra thế giới của bạn về Disney Magic Kingdoms

Thu thập và chứng kiến ​​những câu chuyện của hơn 200 nhân vật mang tính biểu tượng trên khắp thế giới của Disney, Pixar và Star Wars. Chúng có thể bao gồm các nhân vật cũ hơn như Bambi và Dumbo. Hay cũng là thời kỳ hoàng kim của hoạt hình Disney, như The Little Mermaid, Snow White, Beauty and the Beast và The Nightmare Before Christmas. Đối với huyền thoại mới nhất của Disney, Moana, Frozen và Tangled.

Ngoài ra, mỗi Disney World đều tràn ngập các nhiệm vụ. Chơi qua tất cả để chứng kiến ​​những cảnh mang tính biểu tượng từ các bộ phim và phim chuyển thể Disney yêu thích của bạn. Bộ phim Disney, Pixar yêu thích của bạn là gì? Tìm kiếm các nhân vật yêu thích của bạn và hồi tưởng lại những câu chuyện tuyệt vời của họ để có trải nghiệm thực sự kỳ lạ.

Disney-magic-king Kingdoms-mod-apk

Bạn sẽ có thể tạo và xây dựng công viên giải trí Disney của riêng mình! Có hơn 150 điểm tham quan khác nhau để sử dụng và trang trí Khu công viên của bạn.

Mua các đồ vật, tài nguyên và cưỡi khác nhau để cải thiện tình trạng công viên của bạn. Làm cho nó gợi nhớ đến Quần đảo Phiêu lưu hoặc Thế giới Disney. Hoặc, bạn thậm chí có thể tạo ra một Thee Park hoàn toàn nguyên bản từ đầu.

Tuy nhiên, bất cứ ai cũng sẽ có một vụ nổ tuyệt đối khi chơi trò chơi.

Chơi Disney Magic Kingdoms với bạn bè

Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa và chơi với bạn bè của mình. Mời bạn bè của bạn chơi và bạn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa! Không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm trò chơi hơn là với bạn bè của chính bạn. So sánh các vương quốc và công viên giải trí của nhau – xem ai là người giỏi nhất và sáng tạo nhất.

Disney-magic-king Kingdoms-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa Disney Magic Kingdoms

Trò chơi thậm chí trông rất tuyệt! Bạn sẽ trải nghiệm đồ họa 3D tuyệt vời từ góc nhìn của một con chim. Các mô hình của tất cả các nhân vật yêu thích của bạn đều tươi mới và chi tiết. Bạn sẽ có cảm giác thực sự là một phần của thế giới Disney. Chỉ cần đừng quá bị cuốn vào, hãy nhớ rằng bạn có một cuộc sống để sống bên ngoài trò chơi.

Một vấn đề được tìm thấy trong trò chơi là sự lặp đi lặp lại của việc liên tục phải kiếm tiền để mở rộng công viên giải trí của bạn. Không có cách nào để bỏ qua tất cả sự tẻ nhạt và đi thẳng vào khu công viên của bạn !?

Chà, bạn đang gặp may – có một cách. Và đó là cách tải Disney Magic Kingdom iOS Phiên bản mới nhất. Với phiên bản này, bạn sẽ có rất nhiều phím tắt để làm cho trò chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa. Đã đến lúc trải nghiệm sự kỳ diệu của thế giới Disney và những nhân vật mang tính biểu tượng của nó. Những câu chuyện huyền bí đang chờ đợi để mở ra và một công viên đầy thú vị cần bạn chấp thuận để nâng cấp và cải thiện.

Download ( V7.2.1a )
3.3/5 - (17 votes)