Diy Makeup iOS Mod 1.8.0.0 (Tiền/Kim cương không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Phiên Bản 1.8.0.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong thế giới ngày nay, việc trang điểm cho phụ nữ và thậm chí một số nam giới là một điều bình thường. Điều này đã trở thành một tiêu chuẩn cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người muốn nhìn tốt cho máy ảnh.

Nếu bạn yêu thích trang điểm và DIY, thì bạn nên thử chơi DIY Makeup ngay hôm nay. Đây là trò chơi mà bạn có thể tự do tạo ra các loại mỹ phẩm khác nhau từ nhiều đồ vật, hoa quả khác nhau. Tạo các yêu cầu khác nhau của khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Diy Makeup

Các sản phẩm trang điểm đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thế giới ngày nay, đặc biệt là đối với những người thường xuyên tiếp xúc với mọi người. Họ bắt buộc phải trang điểm cả ngày. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo ra đồ trang điểm từ các sản phẩm khác nhau như nến, bơ, quả mâm xôi và nhiều loại khác. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra các loại mỹ phẩm khác nhau bằng chính tay của mình!

Tạo sản phẩm mỹ phẩm

Trang điểm đã trở thành một điều bình thường đối với mọi người trên toàn thế giới đến nỗi giờ đây chúng ta cũng có những bài hướng dẫn trang điểm. Trang điểm là sản phẩm mạnh mẽ có thể biến đổi bất kỳ ai trông hấp dẫn hơn ngay lập tức.

Hơn nữa, chúng rất dễ sử dụng và dễ loại bỏ khiến chúng trở thành phát minh mỹ phẩm tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn có năng khiếu tự tạo ra mọi thứ, thì bạn sẽ thích DIY Makeup! Trò chơi này cho phép bạn tạo ra các sản phẩm trang điểm khác nhau bằng cách sử dụng các đồ vật và trái cây hàng ngày.

Diy Makeup

Trò chơi này kết hợp tuyệt vời các sản phẩm khác nhau với trái cây và cho phép bạn thử nghiệm với chúng. Tạo nền, phấn má hồng, son môi, mặt nạ và nhiều loại khác. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu như nến, chuối, bơ, dừa và nhiều nguyên liệu khác.

Hãy sáng tạo và tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm tuyệt vời cho khách hàng của bạn ngay hôm nay và nhận được phần thưởng. Bạn có thể mở khóa nhiều thành phần tại đây mà bạn có thể sử dụng cho công việc kinh doanh của mình.

Hãy phát huy khả năng sáng tạo bên trong của bạn ngay hôm nay và sử dụng các công cụ và nguyên liệu khác nhau để làm cho phụ nữ xinh đẹp hơn Nâng cao danh tiếng của bạn với tư cách là người sáng tạo trang điểm tốt nhất trên thế giới hiện nay!

Tính năng Diy Makeup

Bạn có thích sử dụng trang điểm? Bạn đã luôn muốn tạo ra của riêng bạn bằng cách sử dụng các sản phẩm gia dụng khác nhau? Chơi DIY Makeup ngay bây giờ!

Kết hợp trang điểm của riêng bạn – Tất cả chúng ta đều biết và đã nhìn thấy trang điểm vào thời điểm này kể từ khi chúng trở thành nhu cầu thiết yếu ngày nay. Hầu hết phụ nữ sử dụng chúng bất kể công việc của họ và ngay cả khi họ chỉ đi ra ngoài.

Những sản phẩm này là một trong những sản phẩm mạnh nhất và ngành công nghiệp trang điểm đang phát triển ổn định. Với điều này, bây giờ bạn có thể tận hưởng việc tạo trang điểm của riêng bạn trong Trang điểm Tự làm. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận các yêu cầu khác nhau của khách hàng và tạo ra các sản phẩm trang điểm.

Diy Makeup

Tùy thuộc vào khách hàng, bạn có thể được yêu cầu tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau như son môi, phấn má hồng, kem nền, kem che khuyết điểm và nhiều loại khác. Mỗi sản phẩm ở đây đều được tạo ra bằng tay và chúng liên quan đến các sản phẩm gia dụng.

Tại đây, bạn có thể sử dụng bơ, quả mâm xôi, nến, dưa chuột và các sản phẩm khác nhau để tạo ra mỹ phẩm trang điểm. Tạo kiểu trang điểm trong mơ của bạn ngay hôm nay bằng cách sử dụng chính đôi tay của bạn và kiếm tiền khi làm như vậy!

Nhận nhiều đơn đặt hàng – Trong Trang điểm Tự làm, bạn sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng trong suốt thời gian đó. Mỗi người trong số họ có những yêu cầu khác nhau mà bạn phải hoàn thành nếu muốn kiếm tiền.

Một số sẽ yêu cầu bạn tạo son môi, trong khi những người khác cần má hồng, v.v. Công việc của bạn là tạo ra những sản phẩm trang điểm này bằng cách sử dụng các sản phẩm khác nhau để bạn có thể mở khóa nhiều thành phần hơn nữa! Tận hưởng việc tạo ra hàng tấn sản phẩm mỹ phẩm ngay bây giờ và tăng danh tiếng của bạn.

Tạo ra nhiều sản phẩm – Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo ra rất nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng của mình. Mỗi món đều yêu cầu bạn làm bằng tay bằng hoa quả và các sản phẩm, dụng cụ khác. Trộn và kết hợp chúng lại với nhau và cho vào hộp đựng đẹp mắt để tạo ra thành phẩm. Hãy thử nghiệm sản phẩm của bạn ngay bây giờ và nhận được nhiều lượt thích và theo dõi!

Diy Makeup

Sử dụng các đối tượng khác nhau – Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo ra các sản phẩm trang điểm bằng cách sử dụng các nguyên liệu khác nhau như chuối, quả mâm xôi, mật ong, v.v. Mỗi sản phẩm là duy nhất và bạn cần tạo ra sản phẩm tốt nhất trong số các nguồn lực bạn có. Mở khóa nhiều thành phần khác bằng cách hoàn thành đơn đặt hàng ngay hôm nay và nhận phần thưởng!

Kiếm phần thưởng – DIY Makeup là một trong những sản phẩm trang điểm mô phỏng chân thực nhất hiện nay. Thích tạo các đơn đặt hàng khác nhau và kiếm phần thưởng. Bạn cũng sẽ thích thử nghiệm các sản phẩm của mình để xem liệu chúng có hoạt động như dự kiến ​​hay không. Đừng bỏ lỡ trò chơi thú vị này ngay hôm nay!

Bạn có thể làm gì với dừa, mật ong, chuối, dưa chuột và nến? Bạn có thể tạo các sản phẩm trang điểm trong DIY Makeup!

5/5 - (1 vote)