Tải DOP 2: Delete One Par‪t (Mod Mở Level/Gợi ý câu đố/Đáp án)

TênDop 2
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước159M
Phiên Bản1.2.0
Phát Hành
Cập Nhật:18/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hãy điều khiển cục tẩy và bắt đầu xóa các phần của hình ảnh để giải từng câu đố. Dễ hiểu; không kém phần thú vị để chơi. Nói chung, những gì chúng tôi có ở đây là một trò chơi giải đố thú vị cho mọi người thưởng thức bất cứ lúc nào.

Cơ chế trò chơi

Như đã nói trước đó, xóa nó là chìa khóa để giải quyết từng bí ẩn và câu đố. Đối với mỗi cấp, sẽ có hình ảnh am hiển thị. Tuy nhiên, có nhiều thứ hơn là nhìn thấy. Và công việc của bạn là tìm ra nó. Chỉ cần chạm vào màn hình và xóa một phần hình ảnh là đủ.

DOP 2 Mod APK

Hãy lưu ý, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng khi giải các câu đố trong DOP2. Bởi vì, luôn có một gợi ý nhỏ hiển thị trên đầu mỗi hình ảnh. Tất nhiên, nó không cần đến sức mạnh của não để tìm ra những câu đố khác nhau này. Miễn là bạn có một sự hiểu biết chung về bức tranh, việc giải quyết nó sẽ là một miếng bánh.

Các tình huống hài hước

DOP 2 APK phiên bản mới nhất

Ngay từ cấp độ đầu tiên của bạn, có thể thấy rõ sự hài hước đằng sau DOP 2. Mọi hình ảnh chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Tương tự như vậy, có rất nhiều trận cười khi chơi. Ví dụ, một câu đố có bạn cạo râu của một người đàn ông thô kệch để tìm ra một nụ cười thái quá phía sau.

Một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian

Tải xuống miễn phí APK DOP 2

Rõ ràng là bạn không thể làm gì tốt hơn khi chọn chơi DOP 2. Ý của chúng tôi là, đây chắc chắn là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian rảnh của bạn. Cho dù bạn đang có một ngày buồn chán không có hứng thú hay đang tìm cách khiến bạn bận rộn. Một trong hai trường hợp này là thời điểm lý tưởng để lấy Android của bạn ra và bắt đầu xóa các phần hình ảnh. Bạn có thể nghĩ về một thời điểm tốt hơn?

DOP 2 Mod khá nhiều

Hãy bắt đầu giải một số câu đố này. Liên kết của chúng tôi chứa tệp cho DOP 2 Mod APK Phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, sự chuyển thể này của trò chơi không có bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý nào. Bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào thư mục APK. Với nó, bạn có thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nhanh nào hoặc chỉ cần xóa thư mục để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình.

Ai không thích một câu đố hay? May mắn thay, bạn nhận được rất nhiều câu đố giải trí chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Chỉ cần tải xuống DOP 2 Delete One Part Mod APK cho Android.

Download ( V1.2.0 )
4/5 - (1 vote)