DOP Draw One Part Mod 1.2.10 (Cấp độ/Không quảng cáo)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 134M
Phiên Bản 1.2.10
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Hiện tại có hàng nghìn trò chơi giải đố trên thị trường trò chơi di động. Nó bao gồm từ những trò cổ điển như Cờ vua đến những trò độc đáo và phức tạp hơn. Những trò chơi này luôn phổ biến vì chúng dễ chơi, đầy thử thách và rất thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò này!

download-dop-draw-one-part-cho-android

DOP: Draw One Part là một trò chơi giải đố được phát triển bởi SayGames. Trò chơi này đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play ngay bây giờ. Trong trò chơi này, mỗi cấp độ trình bày một hình minh họa độc đáo. Bạn cần phải tìm ra phần còn thiếu bằng cách vẽ nó! Đó là cách trò chơi đơn giản nhưng có rất nhiều cấp độ để hoàn thành. Bạn có thể tìm ra tất cả chúng không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

DOP: Draw One Part là gì?

Đã có rất nhiều trò chơi giải đố được phát triển trong những năm qua. Chúng bao gồm các môn kinh điển như Cờ vua, Sudoku và hơn thế nữa. Nhưng trong suốt nhiều năm, các nhà phát triển luôn tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ và thú vị để mang đến bàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu đố độc đáo, thì đây chính là nó!

dop-draw-one-part-mod-apk

DOP: Draw One Part là một trò chơi giải đố được phát triển bởi SayGames. Nó có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trình bày với các hình minh họa ở mỗi cấp độ. Bạn phải xác định phần còn thiếu và sau đó cố gắng hết sức để vẽ nó. Nếu đúng, hình ảnh hoàn chỉnh sẽ xuất hiện. Nhưng nếu không, bạn phải tiếp tục cố gắng hoặc nhờ sự trợ giúp của một gợi ý! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của DOP Draw One Part

DOP: Draw One Part là một trò chơi giải đố tuyệt vời cho phép bạn luyện tập trí não và kỹ năng vẽ của mình cùng một lúc. Dưới đây là các tính năng:

Trò chơi độc đáo – Trò chơi giải đố luôn mang tính thách thức và kích thích tư duy. Họ cung cấp một lối chơi đơn giản nhưng thú vị nếu được thực hiện đúng. Đó là lý do tại sao rất nhiều nhà phát triển tạo ra trò chơi trong thể loại này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố độc đáo, thì trò chơi này là dành cho bạn! DOP: Draw One Part là một trò chơi giải đố kết hợp cơ chế giải đố với vẽ.

Nó thực hiện điều này bằng cách cho phép người chơi tìm ra những gì còn thiếu trong mỗi hình minh họa. Sau đó, bạn cần vẽ nó càng gọn gàng càng tốt để trò chơi có thể nhận ra nó. Nhưng đôi khi, các câu đố có thể khó hơn bình thường một chút. Vào những lúc đó, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của các gợi ý!

dop-draw-one-part-apk-new-version

Tấn cấp độ – Có rất nhiều cấp độ trong DOP: Draw One Part! Có 100 cấp độ duy nhất mà mỗi cấp độ thể hiện độ khó của riêng mình. Lúc đầu, bạn sẽ nhận được những thứ dễ dàng như táo, ngôi sao và bánh rán. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng bạn cần phải suy nghĩ nhiều hơn vì sự phức tạp của các câu đố. Nhưng nhìn chung, chúng đầy thách thức và thú vị khi chơi! Bạn được rèn luyện trí não cũng như kỹ năng vẽ của mình.

Điều khiển dễ dàng – Mặc dù bạn cần rút ra phần còn thiếu trong trò chơi này, nhưng bạn không cần phải là một chuyên gia để chơi. Bạn chỉ cần vẽ phần còn thiếu một cách sạch sẽ nhất có thể để trò chơi có thể đăng ký nó như vậy. Nếu không, bạn có thể thấy mình lặp lại một cấp độ nhất định rất nhiều lần. Nhưng ở đây, thợ vẽ nhạy bén và nhạy bén.

Gợi ý – Đôi khi, bạn sẽ thấy mình không thể giải được một câu đố. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng gợi ý để giúp bạn! Bạn có thể xem quảng cáo video để mở khóa các gợi ý. Sau đó, bạn có thể dễ dàng giải quyết các câu đố sau đó!

dop-draw-one-part-apk-free-download

Đồ họa – Trò chơi này là đơn giản nhưng rất thú vị. Hình ảnh minh họa được thiết kế đẹp và giao diện tổng thể rất dễ chịu..