Hack Dragon Ball Legends Mod 4.16.0 (Tiền/Tinh thể vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 340 MB
Phiên Bản 4.16.0
Phát Hành
Cập Nhật: 06/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trở thành chiến binh hoành tráng nhất trong Dragon Ball. Tải xuống APK Dragon Ball Legends mod để chiến đấu chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong câu chuyện chiến đấu hoành tráng này. Trải nghiệm toàn bộ hành động của trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ này, nơi các nhân vật của bạn sẽ chiến đấu với các lệnh trên thẻ mà bạn đặt trên màn hình.

Đây vừa là một trò chơi thẻ bài tuyệt vời, nơi bạn có thể thu thập tất cả các bộ tăng sức mạnh tốt nhất và các chiêu thức đặc biệt, vừa là một trò chơi chiến đấu thú vị, nơi bạn thực sự có thể xem các anh hùng của mình chiến đấu và tiêu diệt nhau bằng các cuộc tấn công năng lượng được triệu hồi.

dragon-ball-Legends-mod-apk

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách đào tạo trong Trường dạy Rùa Gi và nâng cấp Ki của bạn đến mức bạn sẵn sàng đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ được tham gia vào hành động thực sự, nơi có những thứ lớn hơn đang bị đe dọa hơn là các bài tập huấn luyện đơn giản.

Cách chơi Dragon Ball Legends

Khi trở thành bậc thầy trong Dragon Ball Legends, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình biết đầy đủ các mẹo hữu ích này để giành được nhiều chiến thắng hơn trong trò chơi. Lên cấp cho nhân vật của bạn và thu thập các viên Ngọc rồng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản trước.

tải xuống-dragon-ball-Legends-mod-apk

Tìm hiểu hệ thống chiến đấu: Ai đã không chiến thắng một trò chơi chiến đấu chỉ đơn giản là đánh bại địa ngục khỏi sự điều khiển và hy vọng điều tốt nhất? Dragon Ball Legends, là một trò chơi dựa trên thẻ bài, hoạt động hơi khác một chút và bạn chắc chắn phải dành thêm một chút thời gian để làm chủ hệ thống chiến đấu trong trò chơi.

Học cách tấn công đối thủ theo cách hiệu quả nhất sẽ giúp bạn rất nhiều khi chơi Dragon Ball Legends – hãy đảm bảo rằng bạn nhận thức đầy đủ các kiến ​​thức cơ bản về lối chơi bằng cách sử dụng hướng dẫn và có một vài trò chơi thực hành trước khi thực sự bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Gửi một số người trong nhóm của bạn tham gia các cuộc phiêu lưu: Trong khi nói về các cuộc phiêu lưu, bạn có thể cử một số người trong nhóm của mình ra ngoài để thu thập chiến lợi phẩm quý hiếm sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ của mình.

Bạn nên làm điều này thường xuyên nếu có thể – tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn không thể sử dụng thành viên đó trong nhóm của mình khi họ ra ngoài phiêu lưu. Có thể không nên cử các thành viên trong nhóm cốt lõi của bạn để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể tự vệ nếu cần thiết.

dragon-ball-Legends-cho-android

Thu thập các viên ngọc rồng: Một số thẻ trong trận chiến sẽ có Dragon Ball – hãy sử dụng chúng! Khi bạn đã thu thập được tất cả các thẻ có ngọc rồng trên chúng, bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ của mình bằng cách sử dụng chiêu Rising Rush.

Động thái này sẽ khiến tất cả các thành viên còn lại trong nhóm của bạn tấn công cùng một lúc và gây ra thiệt hại nặng nề cho đối thủ của bạn. Nó không tự động giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng nó chắc chắn đưa bạn đến gần chiến thắng.

Sử dụng khả năng đặc biệt của nhân vật của bạn: Trong suốt quá trình chiến đấu, bạn sẽ nhận thấy rằng thanh năng lượng của nhân vật sẽ tăng dần theo thời gian. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc bạn có thể triệu hồi một cuộc tấn công tàn khốc có thể dễ dàng lật ngược tình thế của trận chiến ngay lập tức. Hãy chắc chắn rằng bạn không quên nhấn vào thanh năng lượng khi nó đầy.

Bỏ qua các nhân vật Anh hùng sớm: Lớp nhân vật Anh hùng là lớp nhân vật thấp nhất, và mặc dù có một số gương mặt quen thuộc từ bộ truyện trên đó, nhưng trên thực tế, bạn không nên bận tâm đến họ nếu muốn tiến bộ. Các nhân vật tốt nhất trong trò chơi vượt trội hơn rất nhiều so với các nhân vật anh hùng của trường cũ và có thể gây ra lượng sát thương vượt trội hơn rất nhiều.

tải xuống-dragon-ball-Legends-apk-miễn phí

Chơi câu chuyện: Bạn sẽ phải chơi qua chế độ câu chuyện để tiến xa hơn trong trò chơi. Chế độ câu chuyện thực ra không phải về Goku – mà là về Shallot. Bạn sẽ cố gắng giúp Shallot lấy lại trí nhớ và tìm ra anh ta là ai trong trò chơi.