Hack Dragon Tamer Mod 1.0.42 (Gems/Coins vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước53M
Phiên Bản1.0.42
Phát Hành
Cập Nhật:23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã luôn muốn có rồng làm thú cưng? Trong Dragon Tamer, bạn có thể thu thập càng nhiều rồng và huấn luyện chúng. Sau đó, bạn có thể tham gia vào các trận chiến ngày hôm nay.

Rồng là sinh vật thần thoại có kích thước và sức mạnh to lớn, huyền thoại. Ngày nay, có rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi giới thiệu những sinh vật này trong nhiều tình huống.

Dragon Tame là gì?

Chúng chỉ là những loài động vật đáng kinh ngạc sở hữu sức mạnh to lớn và khả năng bay đáng kinh ngạc cho phép chúng đi khắp mọi nơi. Cùng với đó, bạn có thể thưởng thức Dragon Tamer, một trò chơi chiến lược với nhiều con rồng. Tại đây, bạn có thể ấp ra nhiều con rồng mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu với kẻ thù.

Dragon Tamer

Ngày nay có rất nhiều người thuần hóa rồng trên khắp thế giới và bạn có thể tạo ra hòn đảo thiên đường của riêng mình ngay hôm nay tràn ngập sức sống.

Tại đây, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngay hôm nay để có thể nhận phần thưởng của mình. Có hơn một trăm con rồng độc đáo ở đây với khả năng độc đáo, độ hiếm và các yếu tố mà bạn có thể thưởng thức.

Sau đó, bạn cũng có thể thách thức nhiều người khác tham gia các trận chiến và tham gia các sự kiện liên minh cũng như trò chuyện với những người khác. Trò chơi này tương tự như Pokémon nhưng với rồng!

Tạo thiên đường rồng

Nếu bạn thấy rồng hấp dẫn, thì bạn là một phần của một nhóm rất lớn những người trên toàn thế giới có cùng thái độ. Rồng là một phần của văn hóa dân gian ở nhiều quốc gia ngày nay và chúng đã trở thành chủ đề của nhiều chương trình, phim ảnh và trò chơi.

Chúng tôi vẽ rồng là những sinh vật hùng vĩ với đôi cánh và chúng trông giống với Rồng Komodo. Chúng là một trong những sinh vật thần thoại phổ biến nhất và chúng thở ra lửa có thể tàn phá thành phố ngay lập tức. Nếu bạn thích những sinh vật này, hãy chơi Dragon Tamer ngay bây giờ và tạo ra một thiên đường rồng.

Dragon Tamer

Ở đây, bạn sẽ cần phải tạo ra một thiên đường rồng, nơi bạn có thể ấp nhiều loại rồng hiện nay. Có hơn 100 con rồng khác nhau mà bạn có thể thu thập và mỗi con đều có độ hiếm và yếu tố độc đáo.

Những con rồng ở đây cũng có thể được nâng cấp và huấn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng phải đối mặt với nhiều trận chiến. Tạo ra đội quân rồng và thiên đường tốt nhất bạn có thể ngày hôm nay khi bạn mở rộng lãnh thổ của mình và tự trang trí nó.

Tại đây, bạn cũng có thể thách đấu những người khác trong một cuộc chiến theo lượt cho phép bạn xem những con rồng của mình mạnh đến mức nào. Sau đó, bạn cũng có thể làm nhiệm vụ để nhận phần thưởng.

Điểm nổi bật của Dragon Tamer

Rồng có thể là sinh vật thần thoại, nhưng sự phổ biến của chúng kéo dài hàng thập kỷ. Trong Dragon Tamer, bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị ngay bây giờ.

Dragon Tamer

Tạo thiên đường rồng của bạn – Có rất nhiều trò chơi ngày nay mà bạn thậm chí không thể chọn ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn là một người đàn ông / phụ nữ đơn giản và bạn yêu thích rồng, thì có rất nhiều trò chơi thú vị đang chờ bạn. Những trò chơi này thường là những trò chơi đóng vai và mô phỏng có ý nghĩa.

Dragon Tamer là một trong những game hay nhất hiện nay cho phép bạn trở thành người huấn luyện rồng với hòn đảo của riêng mình. Tại đây, bạn có thể tạo môi trường sống tối ưu cho những con rồng của mình, nơi bạn có thể ấp và huấn luyện chúng.

Mở khóa hơn một trăm con rồng khác nhau được phân loại theo độ hiếm, khả năng và yếu tố của chúng. Ở đây, mỗi con rồng đều khác nhau nên bạn có thể tiếp tục nâng cấp từng con để nâng cao chỉ số tổng thể của chúng như HP, tấn công, phòng thủ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mở khóa các khả năng chiến đấu độc đáo ngày nay mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến chống lại các đối thủ thực sự.

Hãy thể hiện khả năng điên rồ của bạn ngay hôm nay và hạ gục nhiều đối thủ bằng cách sử dụng những con rồng của bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào các Liên minh và đạt được nhiều phần thưởng.

Dragon Tamer

Hơn 100+ con rồng – Có rất nhiều loài rồng khác nhau mà bạn có thể mở khóa ngay hôm nay trong Dragon Tamer. Ở đây, bạn sẽ bắt đầu với những quả trứng rồng mà bạn có thể nở trên hòn đảo của mình và sau đó bạn có thể xem chúng lớn lên theo thời gian.

Mỗi con rồng là duy nhất vì chúng có độ hiếm, các yếu tố và khả năng riêng mà bạn có thể sử dụng. Vì có rất nhiều rồng để thu thập, điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các loại trận chiến khác nhau ngày hôm nay, có thể mang lại những điều tốt nhất trong bạn với tư cách là một huấn luyện viên. Sau đó, bạn có thể tiếp tục nâng cấp những con rồng để làm cho chúng mạnh hơn.

Thiết kế thiên đường của bạn – Những gì những con rồng của bạn cần để trở nên mạnh mẽ hơn và để tăng số lượng của chúng là một thiên đường tuyệt đẹp.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần tạo một cái mà bạn sẽ thiết kế mọi thứ. Sau đó, bạn sẽ cần thiết lập nhiều cấu trúc có thể giúp nuôi dưỡng những con rồng và giữ cho chúng hạnh phúc. Mở rộng hòn đảo của bạn ngay bây giờ và thiết kế thiên đường tốt nhất bạn có thể cho những con rồng của mình.

Dragon Tamer

Thách thức người khác – Tại đây, bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ để có thể kiếm tiền. Có rất nhiều cấp độ đang chờ bạn và bạn cũng có thể chiến đấu với nhiều con rồng. Hoặc, bạn có thể thách đấu những người chơi khác trong các trận chiến một chọi một để vượt lên trên bảng thành tích.

Tham gia liên minh – Thích tham gia liên minh ngay hôm nay và trò chuyện với bạn bè của bạn. Bạn có thể tận hưởng khá nhiều thứ trong trò chơi này.

Nếu bạn yêu thích rồng, thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Thưởng thức Dragon Tamer ngay hôm nay.