DragonVale iOS Mod 4.27.1 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 114M
Phiên Bản 4.27.1
Phát Hành
Cập Nhật: 03/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

DragonVale là một trò chơi mang tính giáo dục không có bất kỳ yếu tố chiến đấu nào. Điều này tăng thêm tính độc đáo cho trò chơi với trọng tâm là nuôi rồng và phát triển một hòn đảo. DragonVale được cung cấp bởi Deca Games và nó có thể được chơi bởi tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi của họ.

dragonvale-mod-apk

Điều tuyệt vời là nó cung cấp hơn 500 con rồng thần thoại để bạn khám phá và huấn luyện. Cách chơi của nó rất đơn giản và dễ hiểu, nhưng nó đảm bảo sự tương tác. Đây là trò chơi dành cho bạn nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng đa dạng trong một hình thức đơn giản.

Gameplay thú vị

Như đã đề cập ở trên, nó cung cấp lối chơi đơn giản và dễ hiểu, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó rất thú vị. Bạn sẽ thích DragonVale nếu bạn thích thú và cũng muốn nuôi những con rồng khác nhau. Điều quan trọng trong trò chơi là thức ăn, cũng như tiền bạc.

Điều đáng nói là bạn sẽ không thể xây dựng cơ sở vật chất nếu không có tiền. Ngoài ra, những con rồng của bạn sẽ không phát triển mạnh mẽ nếu bạn không cho chúng ăn đầy đủ. Việc kiếm được con rồng hiếm nhất sẽ rất khó khăn khi không có thức ăn và tiền bạc.

dragonvale-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những điều đáng kinh ngạc là những con rồng xả tiền. Đây là lý do tại sao việc nâng cao chúng là vô cùng quan trọng trong trò chơi này. Với điều này, bạn sẽ có thể xây dựng các cơ sở và cũng thu được nhiều tiền hơn. Người chơi cũng có thể đặt tên cho rồng của mình hoặc bán chúng nếu họ muốn.

Có một số tính năng tuyệt vời khác về trò chơi này, và điều chắc chắn là bạn sẽ thích thú với lối chơi của nó. Nó cũng tự hào về âm thanh và đồ họa đỉnh cao.

DragonVale Mod iOS

Phiên bản sửa đổi có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Điều quan trọng cần lưu ý là các tính năng này không có sẵn trong phiên bản gốc. Các tính năng bao gồm:

dragonvale-apk-miễn phí-tải xuống

  • Mua sắm miễn phí (mua mọi thứ miễn phí bằng tiền thật)

Tải phiên bản DragonVale mới nhất và bắt đầu nuôi những con rồng thần thoại khác nhau. Xây dựng nhiều cơ sở và kiếm được nhiều tiền hơn.

4.5/5 - (2 votes)