Dream Piano iOS iOS Mod 1.84.0 (Vô hạn Coins/All)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 89M
Phiên Bản 1.84.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi âm nhạc có thể không được phổ biến như các trò chơi FPS hoặc RPG, chúng vẫn được công nhận theo thời gian. Trò chơi âm nhạc trên điện thoại di động là sự kết hợp hoàn hảo vì chúng dễ chơi, thú vị và đồng thời rất thách thức. Hơn nữa, bạn không cần phải biết chơi đàn mới có thể chơi được!

dream-piano-mod-apk

Một ví dụ tuyệt vời về các loại trò chơi này là Dream Piano, nơi bạn có thể chỉ cần chạm để tái tạo một cây đàn piano đang chơi một bài hát! Được phát triển bởi Tap Lab đã từng nổi tiếng, trò chơi này đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ với 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store! Tại đây, bạn sẽ chơi một bài hát bằng cách chạm vào nhịp điệu một cách hoàn hảo! Bạn có thể làm được không?

Trò chơi âm nhạc vui nhộn

Thể loại âm nhạc đã bị đánh giá thấp kể từ đó. Tuy nhiên, tất cả đều thay đổi khi ngày càng có nhiều trò chơi âm nhạc được phát hành mỗi tháng. Những trò chơi này luôn thú vị để chơi vì tính đơn giản và cơ chế của chúng.

dream-piano-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những trò chơi hay nhất thuộc thể loại này là Dream Piano được tạo bởi Tap Lab. Một trò chơi di động với hơn 50 triệu lượt cài đặt, đây là trò chơi mà bạn không nên bỏ qua nếu mê âm nhạc! Để chơi, bạn chỉ cần chọn một bài hát rồi chạm vào các vòng tròn khi chúng đi xuống bên dưới màn hình.

Tùy thuộc vào ghi chú, bạn có thể cần phải giữ chúng hoặc chỉ cần chạm vào chúng để hoàn thành bài hát một cách hoàn hảo! Thử thách bắt đầu khi bài hát trở nên nhanh hơn và các nốt tăng lên! Bạn có thể theo kịp và tạo ra âm thanh tuyệt vời không?

Đặc điểm của Dream Piano

Dream Piano là một trò chơi âm nhạc tuyệt vời dành cho mọi người yêu piano! Chơi các bài hát hiện đại và cổ điển mà không cần chơi đàn piano thực sự trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi đơn giản – Trò chơi âm nhạc thường liên quan đến lối chơi đơn giản cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm chơi thư giãn. Không giống như các trò chơi FPS, những trò chơi này không dựa vào các cơ chế phức tạp và đồ họa cấp độ tiếp theo để tạo ra một trò chơi có thể chơi được!

Tuy nhiên, các trò chơi âm nhạc như Dream Piano vẫn tạo ra trải nghiệm chơi thú vị nhờ sự đơn giản mà nó cố gắng mang lại. Tại đây, bạn có thể chỉ cần chọn một bài hát và sau đó chơi ngay với piano! Nhưng thay vì nhạc cụ, bạn sẽ chỉ cần nhấn các ô âm nhạc để chơi chúng một cách hoàn hảo.

dream-piano-apk-free-download

Rất nhiều bài hát để lựa chọn – Một tính năng khác sẽ cho phép rất nhiều người chơi thưởng thức trò chơi này là rất nhiều bài hát có sẵn! Trò chơi có rất nhiều bài hát có sẵn ở các thể loại khác nhau như pop, anime, classic, original, jazz và nhiều thể loại khác! Dù bạn yêu thích gì, bạn có thể tìm thấy một số bài hát nổi tiếng phù hợp với sở thích của bạn trong trò chơi này. Tận hưởng trải nghiệm âm nhạc thực sự đắm chìm khi bạn bắt đầu chơi một bài hát trên piano mà không cần kỹ năng kỹ thuật!

Chia sẻ hồ sơ của bạn – Một điều khác cho phép bạn thưởng thức trò chơi này là khả năng chia sẻ điểm số cao của bạn với bạn bè của bạn! Leo lên bảng xếp hạng và xem bạn xếp hạng ở đâu trên bảng xếp hạng toàn cầu! Bạn có thể phá kỷ lục về một bài hát cụ thể trên toàn thế giới không? Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! Nhưng, thật vui khi biết rằng tên của bạn sẽ được biết đến nếu bạn đạt điểm cao!

Đồ họa và âm thanh chất lượng cao – Dream Piano luôn nỗ lực mang đến cho người chơi trải nghiệm âm nhạc tốt nhất từ ​​trước đến nay. Đây là lý do tại sao trò chơi có âm thanh và đồ họa chất lượng cao để đạt được điều này! Tại đây, bạn sẽ có được những nét vẽ chân thực để có thể tạo ra những âm thanh tuyệt vời từ đầu ngón tay của mình.

download-dream-piano-cho-android

Lưu tiến trình của bạn – Bạn có một thiết bị khác mà bạn muốn chơi? Có lẽ là một máy tính bảng? Đừng lo lắng nữa, Dream Piano cho phép bạn lưu tiến trình của mình để bạn có thể chơi trò chơi trên mọi thiết bị!

Dream Piano là một trò chơi âm nhạc dành cho những người yêu thích piano với rất nhiều bài hát cổ điển và hiện đại! Tải xuống phiên bản mới nhất và tận hưởng thế giới âm nhạc.

5/5 - (1 vote)