Hack Dream Town Story iOS Mod 1.8.8 (Pass/Gems vô hạn)

TênDream Town Story
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước64M
Phiên Bản1.8.8
Phát Hành
Cập Nhật:04/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Phát triển thị trấn hoàn hảo trong trí tưởng tượng của bạn. Hãy xem nó phát triển và thịnh vượng với vô số cư dân khác nhau. Và cuối cùng, hiện đại hóa nó thành một thành phố phát triển nhất đang tồn tại. Tải Dream Town Story cho iPhone để trải nghiệm trò chơi giả lập vui nhộn này.

Bắt đầu trò chơi

Khi bắt đầu chơi Dream Town Story, bạn sẽ được giới thiệu một vài điều trên đường đi. Trò chơi làm rất tốt việc hướng dẫn bạn từ đầu với một hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu.

Dream Town Story

Để bắt đầu, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp biệt hiệu của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ tên cũ nào cho phần này. Đó là bất cứ điều gì bạn muốn được gọi trong trò chơi.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn tên của thị trấn của chúng tôi. Hãy nhớ rằng không thể thay đổi điều này sau này. Vì vậy, hãy đảm bảo chọn một cái tên hay mà bạn hài lòng.

Được rồi, sau khi chọn tên cho thị trấn của bạn, bạn sẽ được giới thiệu về nhân vật của mình. Có một lựa chọn các ký tự khác nhau có thể được bắt đầu. Ngoài ra, mỗi nhân vật trong số này có các chỉ số độc đáo của riêng họ. Mỗi chỉ số có thể được nâng cấp lên đến cấp độ 35. Có nghĩa là, khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ có tổng cộng 10 điểm thưởng để thêm vào nhân vật của mình.

Bắt đầu xây dựng thị trấn của bạn

Sau khi tạo ra cư dân đầu tiên của bạn, bạn sẽ được đưa thẳng vào trò chơi để bắt đầu xây dựng thị trấn của mình.

Đặt các lô đất trống trong không gian mở để sau này biến chúng thành các tòa nhà. Bạn sẽ cần phải nâng cấp dần tài nguyên của mình, nếu bạn muốn phát triển toàn bộ thị trấn của mình. Cuối cùng, cư dân sẽ bắt đầu xuất hiện và cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà của bạn.

Dream Town Story

Mỗi cư dân này sẽ trả cho bạn một khoản phí di chuyển kể từ khi họ vào thị trấn. Ngoài ra, bạn sẽ liên tục kiếm tiền từ tiền thuê nhà và thuế của họ.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi hoàn toàn ở dạng 2D. Có thể nói, hướng nghệ thuật gợi nhớ đến thời kỳ đầu của thời kỳ đầu của trò chơi điện tử Game Boy Advance. Đồ họa nghiêm túc đưa bạn trở lại và kéo theo dây hoài niệm của bạn.

Dream Town Story

Bên cạnh đó, âm nhạc ở mức trung bình khá. Bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều bằng cách thay thế các âm thanh bằng danh sách phát của riêng bạn.

Tính năng Dream Town Story

Cuối cùng, có một phiên bản của trò chơi mà bất kỳ ai cũng sẽ chọn tải xuống làm phiên bản cuối cùng của họ. Chúng tôi đang nói về việc tải xuống phiên bản mới nhất của Dream Town Story cho các thiết bị iPhone.

Dream Town Story

Bạn có thể thúc đẩy thị trấn của mình phát triển càng nhanh càng tốt. Xem nó phát triển trong vài phút. Tất cả những gì còn lại là chờ thêm nhiều cư dân đổ ra đường.

Vì vậy, hãy tận hưởng phiên bản này của trò chơi và vui vẻ cho dù bạn chọn cách chơi như thế nào. Điều đó đang được nói, nếu bạn muốn chơi trò chơi công bằng, bạn luôn có thể tải xuống iOS cơ sở. Tuy nhiên, cho dù bạn chọn cái nào, bạn vẫn sẽ có một vụ nổ.

Download ( V1.8.8 )
4.5/5 - (2 votes)