Dream Zone iOS Mod 1.30.1 (Gems/Diamonds/Tiền vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 57M
Phiên Bản 1.30.1
Phát Hành
Cập Nhật: 14/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại mô phỏng hẹn hò gần đây không được chú ý nhiều. Có lẽ vì ngày nay hầu hết mọi người thích bắn súng và game RPG hơn thế này. Tuy nhiên, điều đó không ngăn các nhà phát triển tạo ra các trò chơi mới nhất trong lĩnh vực này với hy vọng thu hút sự chú ý của một số ít.

dream-zone-mod-apk

Một trong những trò chơi mô phỏng hẹn hò gần đây nhất là Dream Zone. Được tạo bởi SWAG MASHA, trò chơi này không phải là mô phỏng hẹn hò điển hình của bạn mà có liên quan đến các nhân vật anime. Tại đây, bạn có thể chọn tính cách và ngoại hình cho người hẹn hò của mình.

Bên cạnh đó, bạn có cơ hội nâng cấp nhân vật của mình và thu thập thẻ bài! Có hai câu chuyện chính ở đây mà bạn có thể chọn: The Impossible Game và Half Human. Tất nhiên, bạn luôn có thể thử chơi 2 câu chuyện này để xem câu chuyện nào hay nhất!

Dream Zone là gì?

Dream Zone là một trò chơi mô phỏng hẹn hò mới mẻ dành cho những người chơi hiện đại. Tại đây, bạn có thể thu thập thẻ, chọn ngày, chọn câu chuyện cũng như phản hồi của mình! Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này!

Đặc điểm của Dream Zone

Dream Zone là một trò chơi tuyệt vời giải quyết 2 câu chuyện khác nhau liên quan đến sự lãng mạn và hơn thế nữa. Đây là các tính năng của nó:

Chọn câu chuyện của bạn – Trong Dream Zone, có 2 câu chuyện chính là The Impossible Game và Half Human. Đây là những câu chuyện độc đáo đầy lãng mạn, hành động và hơn thế nữa! Bạn có thể tồn tại và vẫn giữ được nhân tính của mình?

dream-zone-apk-new-version

Nâng cấp nhân vật của bạn và thu thập thẻ – Một tính năng độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này là bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình! Điều này có nghĩa là bạn có thể trưởng thành chỉ trong vài ngày.

Chọn ngày – Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc có thể chọn ngày cho riêng mình. Tại đây, bạn có thể chọn tính cách và ngoại hình cho người hẹn hò của mình!

Dream Zone – Kim cương không giới hạn, Năng lượng không giới hạn

Dream Zone là một game mô phỏng hẹn hò thú vị. Tải xuống phiên bản mới nhất để tìm hiểu thêm ngay bây giờ!

3.5/5 - (2 votes)