Easy Game – Brain Test & Tricky Mind Puzzle Mod 2.26.0 (gợi ý All)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 91M
Phiên Bản 2.26.0
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đố vui đã được phổ biến gần đây. Bạn có thể đã thấy chúng xuất hiện hoặc bạn của bạn có thể đã chơi một cái. Điều quan trọng là chúng mang tính giải trí và thách thức cùng một lúc!

easy-game-brain-test-mod-apk

Easy Game Brain Test APK là một trò chơi giải đố của Easybrain đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi này không phải là trò chơi giải đố điển hình của bạn vì có rất nhiều câu hỏi mẹo ở đây. Bạn cần đủ logic để suy nghĩ thấu đáo nếu muốn vượt qua thử thách. Đọc để biết thêm chi tiết!

Easy Game – Brain Test & Tricky Mind Puzzle là gì?

Khi chúng ta nghĩ về trò chơi, chúng ta chủ yếu liên kết chúng với hành động, thể thao hoặc mô phỏng. Nhưng bây giờ, có nhiều thể loại hơn chúng ta có thể tưởng tượng! Một trong số đó là trò chơi giải đố.

Easy Game Brain Test là một trò chơi giải đố nổi tiếng đang rất hot hiện nay. Mọi người luôn tìm kiếm những thử thách đặc biệt là trong các trò chơi. Nếu không, những trò chơi này sẽ rất nhàm chán. Easy Game Brain Test là trò chơi dành cho bạn nếu bạn thích các trò chơi giải đố đòi hỏi bạn phải thực sự vận động trí não của mình. Cách trò chơi này hoạt động rất đơn giản – chỉ cần hoàn thành mọi cấp độ. Nhưng nó không phải là dễ dàng! Khi bạn tiến bộ, các cấp độ sẽ trở nên khó hơn.

easy-game-apk-phiên bản mới nhất

Nhìn chung, thiết kế và tiền đề của trò chơi này mang đến cho người chơi khoảng thời gian thú vị khi họ cố gắng hoàn thành các thử thách. Đó là một cách đơn giản và thú vị để vượt qua thời gian. Đọc tiếp để biết thêm về trò chơi tuyệt vời này!

Tính năng của Kiểm tra trí não trò chơi dễ dàng

Thoạt đầu, Easy Game Brain Test có vẻ giống như mọi trò chơi giải đố khác. Tuy nhiên, trò chơi này có một số tính năng thú vị mà bạn chưa từng thấy! Dưới đây là các tính năng:

Các cấp độ đầy thử thách – Trong trò chơi này, có vô số cấp độ bạn cần phải đối mặt. Khi bắt đầu, các cấp độ sẽ không khó để bạn chơi game. Nhưng khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, bạn sẽ thấy rằng suy nghĩ bình thường sẽ không đưa bạn ra khỏi cấp độ. Đó là lý do tại sao bạn cần suy nghĩ bên ngoài hộp cho hầu hết các phần. Bạn sẽ thấy rằng logic thông thường sẽ không hoạt động.

easy-game-apk-free-download

Sử dụng gợi ý – Trong trò chơi này, bất kể bạn thông minh đến đâu, cuối cùng bạn sẽ gặp phải một cấp độ mà bạn không thể giải quyết được! Trong những trường hợp này, những gợi ý chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Nhưng chúng không miễn phí! Bạn có thể kiếm chúng bằng cách hoàn thành các cấp độ hoặc mua chúng!

Trong cả hai trường hợp, những manh mối này sẽ giúp bạn hoàn thành các câu đố nếu bạn thấy mình bị ràng buộc. Nhưng càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng vượt qua mà không phụ thuộc quá nhiều vào các gợi ý vì đó là nơi thú vị nằm ở đó!

Không giới hạn thời gian – Không giống như các trò chơi giải đố khác, không có giới hạn thời gian trong Easy Game Brain Test! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải quá căng thẳng khi chơi game. Tuy nhiên, chỉ vì không có giới hạn thời gian không có nghĩa là những thử thách sẽ không khó! Trong thực tế, nó chỉ khó khăn nếu có giới hạn thời gian trong trò chơi.

tải xuống-easy-game-cho-android

Điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi giải đố nên việc điều khiển dễ dàng như chạm vào màn hình. Trong các cấp độ khác, bạn có thể cần phải giữ hoặc kéo một số yếu tố để hoàn thành các cấp độ. Nhưng nhìn chung, các điều khiển đủ dễ dàng để tìm ra ngay cả khi bạn vừa tải xuống trò chơi này!

Đồ họa chất lượng cao – Đối với những người đang tìm kiếm một khoảng thời gian tuyệt vời đã qua, đây là một trong những dành cho bạn! Bạn sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi này có đồ họa chất lượng cao rất đẹp mắt.

Easy Game Brain Test là một trò chơi đầy thử thách và thú vị để chơi với bạn bè và gia đình của bạn! Tuy nhiên, nếu bạn bị mắc kẹt ở một số cấp độ và không còn gợi ý nào, chỉ cần tải xuống mod gợi ý không giới hạn!