Egg Inc iOS Mod 1.24.6 (Tiền rất nhiều/Việt hóa toàn bộ)

TênEgg Inc
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước74M
Phiên Bản1.24.6
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trứng là tương lai và bạn sẽ là người đứng đầu. Tải xuống APK mod của Egg Inc. để có một trong những trò chơi nhấp chuột hay nhất hiện đang tăng trên Cửa hàng Play. Quản lý đế chế trứng của riêng bạn và trở thành nhà sản xuất trứng lớn nhất thế giới.

Egg Inc là gì?

Egg Inc. lấy bối cảnh trong tương lai gần, nơi trứng hiện là tài nguyên có giá trị nhất trên hành tinh. Có vô số trang trại gà mái – bao gồm cả của bạn. Các trang trại khiêm tốn và cơ bản chuyên về trứng và nhật ký đã có từ hàng nghìn năm trước, nhưng bây giờ phải đạt đến mức sản lượng trứng tiếp theo.

download-egg-inc-mod-apk

Bạn sẽ phát triển trang trại trứng khiêm tốn của mình thành một tập đoàn đa quốc gia, thống trị hoạt động buôn bán và sản xuất trứng toàn cầu. Đây là chủ nghĩa tư bản trứng mà bạn chưa từng thấy nó bao giờ. Phát triển các cơ sở của bạn và nâng cấp các nhà sản xuất của bạn, sau đó nghiên cứu các giống trứng mới và cải tiến.

Cách chơi Egg Inc

Khi nói đến việc xây dựng và quản lý đế chế trứng của mình, bạn sẽ cần một số mẹo hàng đầu để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi để giúp đế chế của bạn phát triển hết khả năng khi chơi trò chơi.

Tập trung nâng cấp chuồng gà mái: Cách chính để kiếm tiền – và do đó là cách phát triển đế chế của bạn trong trò chơi – là bán trứng. Để làm điều này, bạn cần phải thường xuyên cho gà mái của mình đến chuồng gà mái để đẻ trứng.

Có một nút màu đỏ ở góc dưới cùng của màn hình với một con gà – hãy nhấn vào nút này để đưa gà mái của bạn đến đẻ trứng. Bạn càng có nhiều chuồng gà, bạn càng có thể có nhiều gà hơn. Điều này có nghĩa là bạn nên ưu tiên nâng cấp bốn chuồng gà mái của mình.

Egg-inc-apk-miễn phí-tải xuống

Bạn cũng sẽ muốn nâng cấp các phương tiện di chuyển của mình như xe tải, v.v. Những phương tiện này rất cần thiết để đưa trứng ra khỏi trang trại của bạn để bán trên thị trường. Cuối cùng, bạn sẽ muốn nâng cấp silo của mình để có thể kiếm nhiều tiền hơn khi bạn không thực sự chơi trò chơi.

Tiếp tục nghiên cứu: Việc nghiên cứu tiêu tốn khá nhiều tiền, nhưng việc này rất đáng làm. Khi nghiên cứu, bạn sẽ có thể tăng số tiền kiếm được trên mỗi quả trứng, cũng như nâng cấp cơ sở vật chất của mình đến mức chúng có thể hỗ trợ tham vọng ngày càng tăng của bạn.

Bạn nên ưu tiên nghiên cứu mang lại nhiều tiền hơn từ trang trại trứng của mình để bạn có thể nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình trong khi đầu tư vào nghiên cứu đắt tiền hơn nhưng đáng giá cùng với việc này.

Egg-inc-cho-android

Uy tín: Bạn nên cẩn thận lựa chọn thời điểm đến Uy Tín. Làm điều này sẽ khiến bạn bắt đầu lại từ đầu, nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi quả trứng sau khi đánh giá, điều này cuối cùng sẽ cho phép bạn tiến bộ nhanh hơn.

Bạn sẽ phải giữ những quả trứng đặc biệt của mình, nhưng sẽ phải xây dựng lại toàn bộ trang trại của mình và bắt đầu lại trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ là một thành viên có uy tín, mang rất nhiều địa vị và lợi ích.

Bắt máy bay không người lái: Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy một chiếc máy bay không người lái bay qua trang trại của mình. Chạm vào nó và nó sẽ rơi ra một số quả trứng linh hồn và bạn sẽ kiếm được một số tiền kha khá.

Khi bắt đầu trò chơi, phần thưởng dành cho máy bay không người lái khá nhỏ, nhưng đừng để điều này đánh lừa bạn – khi bạn tiến bộ qua trò chơi, những phần thưởng đó sẽ tăng lên rất nhiều. Nó chắc chắn đáng để luôn bắt được máy bay không người lái – bạn không có gì để mất.

Nâng cấp trứng của bạn: Bạn sẽ có thể nhận được nhiều tiền hơn cho mỗi quả trứng khi bạn chơi trò chơi nhiều hơn và trang trại của bạn càng có giá trị. Điều này cần một thời gian để đạt được giá trị trứng cao nhất.

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ kiếm được 0,25 đô la cho mỗi quả trứng và đến cuối trò chơi, bạn sẽ bán những quả trứng Tachyon, trị giá 50.000 đô la cho mỗi quả trứng (vì một số lý do…). Như bạn thấy, rất đáng để nâng cấp trứng của bạn.

Egg-inc-mod-apk

Đừng thúc đẩy: Việc thúc đẩy sẽ tiêu tốn trứng vàng và nó cho phép bạn bỏ qua thời gian lên đến tám giờ và kiếm được số tiền tương đương cho khoảng thời gian đó. Vấn đề là, những quả trứng vàng này bắt buộc phải mở khóa nghiên cứu sử thi. Chúng rất có giá trị và khó kiếm nên bạn chỉ cần kiên nhẫn và lưu chúng cho mục đích nghiên cứu.

Bạn muốn xây dựng đế chế của mình nhanh nhất có thể? Tải xuống apk mod tiền không giới hạn cho Egg Inc. để có thể nâng cấp trang trại của bạn sớm nhất có thể và kiếm ngân hàng để bán những quả trứng có giá trị nhất ngay lập tức. Thưởng thức!

Download ( V1.24.6 )
4/5 - (1 vote)