Emoji Puzzle Mod 3.91 (gợi ý/Mở toàn bộ Cấp độ)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 48M
Phiên Bản 3.91
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Emoji Puzzle là một trò chơi giải đố được phát hành gần đây được phát triển bởi Aleksandr Demin. Nó có thể được chơi trên hầu hết mọi thiết bị Android. Emoji Puzzle cho phép người chơi sử dụng khả năng trí tuệ của mình khi họ tìm ra ý tưởng để giải các câu đố khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là tác giả của trò chơi là Supersonic Studios LTD.

emoji-puzzle-mod-apk

Emoji Puzzle cũng là một trò chơi biểu tượng cảm xúc, như tên của nó và VirusTotal đã xác nhận rằng ứng dụng này an toàn.

Gameplay đơn giản

Một trong những điều mà nó tự hào là lối chơi đơn giản, dễ hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Những gì người chơi yêu cầu trong trò chơi là kết nối các biểu tượng cảm xúc bằng các hiệp hội.

emoji-puzzle-apk-phiên bản mới nhất

Điều quan trọng cần lưu ý là có thể đạt được điều này bằng một lần nhấn vào các phần tử từ các cột khác nhau. Mục đích là để kết nối chúng với nhau trong một đường dây. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách kéo và vẽ một đường nối các phần tử.

Bạn sẽ vượt qua một đòn bẩy khi bạn kết nối thành công tất cả các yếu tố. Điều này nghe đơn giản vậy thôi nhưng nó đòi hỏi khả năng quan sát, tư duy và suy luận logic của người chơi. Làm điều này sẽ xác định xem bạn có thể hoàn thành một câu đố hay không.

Ví dụ, kết nối mặt bí ngô với một con ma vì nó tượng trưng cho chủ đề Halloween; kết nối khoai tây chiên với bánh hamburger vì chúng đều là thức ăn nhanh; kết nối bánh rán với biểu tượng cảm xúc chảy nước dãi và nhiều hơn nữa.

emoji-puzzle-apk-free-download

Điều đáng ngạc nhiên về lối chơi là phương pháp loại trừ, được cung cấp cho người chơi. Với phương pháp này, người chơi có thể chọn đúng biểu tượng cảm xúc và hoàn thành các câu đố nhanh hơn. Ngoài ra, nó có rất nhiều biểu tượng cảm xúc, ngụ ý các cấp độ đa dạng mà bạn sẽ thích.

Các tính năng chính của trò chơi

Tính năng chính của Câu đố biểu tượng cảm xúc là rất nhiều biểu tượng cảm xúc mà nó có. Đây là một phần của những gì làm cho mỗi cấp độ độc đáo và thú vị. Hầu hết các biểu tượng cảm xúc trong trò chơi được lấy từ các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, WhatsApp và Facebook. Đây là những biểu tượng cảm xúc bạn bắt gặp hàng ngày khi trò chuyện với bạn bè của mình.

Hiệu quả của việc này là nó làm tăng thêm vẻ đẹp và phong cách cho trò chơi. Điều này cũng giúp làm cho đồ họa trông dễ thương. Với điều này, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái. Bạn cũng có thể giải tỏa mệt mỏi và giảm bớt căng thẳng cho cơ thể khi chơi Trò chơi xếp hình biểu tượng cảm xúc.

download-emoji-puzzle-for-android

Như đã đề cập ở trên, nó có lối chơi rất đơn giản nên hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Một tính năng khác làm tăng niềm vui là bảng xếp hạng. Với tính năng này, bạn có thể cạnh tranh và thách đấu với bạn bè và những người chơi khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có nhiều tính năng phức tạp trong Emoji Puzzle. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản sửa đổi có thêm các tính năng tuyệt vời. Không có vàng, tiền hoặc hệ thống nâng cấp trong phiên bản sửa đổi. Tất cả những gì bạn phải làm là ghép các biểu tượng cảm xúc.