Hack Epic Battle Simulator 2 (Mod Xu/Mua miễn phí/Xóa QC)

TênEpic Battle Simulator 2
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.5.50
Phát Hành
Cập Nhật:22/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đào sâu và sẵn sàng cho trải nghiệm giả lập trận chiến tuyệt vời nhất trên thiết bị di động. Tải xuống APK Epic Battle Simulator 2 mod để trải nghiệm cảm giác mạnh của chiến tranh và kỷ luật thực thi chiến lược trong một trong những trò chơi hành động hay nhất hiện nay trên thị trường.

Epic-battle-simulator-2-mod-apk

Được phát triển bởi Rappid Studios, phần tiếp theo hoành tráng này so với phiên bản gốc của trò chơi từ lâu đã trở thành niềm yêu thích của các game thủ di động. Đồ họa 3D hơi lỗi thời, nhưng chúng quá đủ để hiểu những gì đang xảy ra khi bạn ở trên chiến trường và chúng chắc chắn rất thú vị khi xem.

Những trận chiến sử thi kéo dài cả ngày

Tiền đề cơ bản của trò chơi này là xây dựng quân đội của bạn, sau đó giả định một đội hình và đưa ra chiến lược để vượt qua đối thủ của bạn. Bạn sẽ được thi đấu với những người thật từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng thử thách là rất thực.

download-epic-battle-simulator-2-cho-android

Bạn càng chơi nhiều, bạn càng trở thành một chiến thuật gia – nhưng nếu bạn thực sự muốn hiểu cách chơi trò chơi cực kỳ tốt, thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc Nghệ thuật chiến tranh của Tôn Tử. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn đủ hiểu biết về chiến lược quân sự để giành chiến thắng trong trò chơi. Giả sử rằng bạn không thể bị làm phiền khi đọc cuốn sách đó, thì đây là điểm yếu: luôn cố gắng giành quyền kiểm soát vùng cao.

Còn cách nào tốt hơn để thử thách sự hiểu biết của bạn về các chiến thuật quân sự hơn là chơi với những người khác trực tuyến trong trò chơi giả lập trận chiến hoành tráng này. Chơi với máy tính đơn giản sẽ không cắt đứt được – bạn sẽ cần phải đấu với những đối thủ thực sự để thực sự kiểm tra bản thân và cải thiện kỹ năng chỉ huy một đội quân của bạn.

Xây dựng lực lượng của bạn và sau đó nâng cấp chúng hết lần này đến lần khác để biến chúng thành một lực lượng chiến đấu đáng gờm hơn. Đây là thử nghiệm cuối cùng của chiến đấu di động – bạn đã sẵn sàng chưa?

Cách chơi Epic Battle Simulator 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chỉ huy một đội quân, thì bạn sẽ muốn chú ý đến các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để giúp bạn biết cách bố trí quân của mình và những điều cần lưu ý khi chơi trò chơi.

Epic-battle-simulator-2-apk-miễn phí-tải xuống

Hình thành: Có một số đội hình cơ bản mà binh lính của bạn có thể giả định – những đội hình này là những đội hình đã được thử và kiểm tra đáng để làm theo nếu bạn không quen với các chiến thuật quân sự.

Nói chung, bạn đặt các đơn vị thiết giáp hạng nặng của mình ở phía trước để hấp thụ và giữ làn sóng kẻ thù đầu tiên. Phía sau chúng là những đơn vị gây sát thương lớn sẽ hỗ trợ tuyến trước của bạn, cũng như sát cánh của đối thủ.

Ở phía sau, một cách an toàn đằng sau các đơn vị còn lại của bạn, bạn sẽ muốn có những người trượt ván và cung thủ của mình. Các đơn vị biệt động có thể tiêu diệt kẻ thù trong khi các đơn vị bọc thép hạng nặng của bạn giữ chúng tại chỗ. Về cơ bản đây là nền tảng của mọi chiến lược của đội quân cận chiến từ trước đến nay.

Hiểu đơn vị của bạn: Điều quan trọng là phải biết điểm yếu của đơn vị bạn ở đâu nếu bạn định sử dụng chúng trong trận chiến. Nó cũng hữu ích để biết điểm mạnh của họ. Ví dụ, một số đơn vị đánh xa sẽ hiệu quả hơn khi chống lại áo giáp nặng hơn những đơn vị khác. Sử dụng cái này cho lợi thế của bạn.

epic-battle-simulator-2-mod-apk-phiên bản mới nhất

APK Epic Battle Simulator 2 Mod – Không giới hạn xu, Mua miễn phí, Không có quảng cáo

Bạn muốn chơi trò chơi với quyền truy cập vào tất cả binh lính và nâng cấp? Tải xuống không giới hạn tiền không giới hạn, mua miễn phí, không quảng cáo mod ngay bây giờ để trải nghiệm trò chơi đầy đủ mà không cần phải do dự. Thưởng thức!

Download ( V1.5.50 )
3.2/5 - (4 votes)