Event Horizon Mod 1.9.4 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước48M
Phiên Bản1.9.4
Phát Hành
Cập Nhật:09/02/2022
Cài bản Gốc android

Event Horizon sẽ đưa bạn đến tương lai xa xôi, khi loài người đã chinh phục được không gian rộng lớn. Trở thành người lãnh đạo của một cuộc thám hiểm thám hiểm được gửi đến các ngôi sao xa xôi. Tận hưởng bầu không khí của không gian vô tận với hàng trăm hệ thống hành tinh mà bạn có thể bay tới. Điều hướng bản đồ sao và khám phá các khu vực mới chưa được khám phá.

Event Horizon

Khám phá mọi hành tinh bạn gặp – những khám phá thú vị có thể chờ đợi bạn trên bề mặt. Nhưng đừng quên theo dõi tình trạng của con tàu của bạn và bổ sung các thùng nhiên liệu kịp thời – không thể tiến hành nghiên cứu mà không có nhiên liệu. Ngoài những bí mật và bí ẩn trong những góc khuất của vũ trụ, những nguy hiểm cũng có thể chờ đón bạn.

Đối mặt với người ngoài hành tinh và cướp biển thù địch và chiến đấu trở lại trong trận chiến ngoạn mục. Thả máy bay chiến đấu và thay đổi cách cầm lái – né tránh các cuộc tấn công và bắn từ vũ khí laser. Thành thạo các kỹ năng ngoại giao và nghiên cứu hệ thống chính trị: bạn có thể trở thành thành viên của một trong 10 phe phái, điều này sẽ ảnh hưởng đến thái độ của các phe phái khác đối với bạn. Chơi cả hai trong chiến dịch chơi đơn và mời bạn bè của bạn tham gia trận chiến ngoài không gian.

Event Horizon Mod

Event Horizon có một thành phần RPG phong phú. Phát triển phi thuyền chính của bạn bằng cách nâng cấp vũ khí của nó và thêm các mô-đun hữu ích mới. Sửa đổi máy bay chiến đấu, làm cho chúng cơ động hơn, mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn. Tập hợp toàn bộ đội quân bất khả chiến bại và tuyên bố ưu thế của bạn so với những cư dân khác trong không gian.

Hack Event Horizon

Khám phá cây kỹ năng, mở khóa các kỹ năng hữu ích và tiền thưởng để tăng cường sức mạnh quân sự của bạn. Bạn không còn phải lãng phí thời gian vào việc bơm và tích lũy tiền tẻ nhạt: bản mod cho tất cả các tàu sẽ mở ra các đơn vị không có sẵn cho bạn ngay từ đầu trò chơi. Giành lợi thế trong trận chiến chống lại kẻ thù và những tên trùm nguy hiểm!