Evertech Sandbox iOS Mod 0.96.931 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 143M
Phiên Bản 0.96.931
Phát Hành
Cập Nhật: 04/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Evertech Sandbox là một ứng dụng nên có trong bộ sưu tập các trò chơi dành cho mọi người dùng có khả năng hành động táo bạo và ngoan cố. Tất cả chúng sẽ được đảm nhận để thực hiện những ý tưởng thú vị trong việc thiết kế các thiết bị, đơn vị, cơ chế khác nhau. Đã đến lúc để niềm vui của bọn trẻ gắn liền với cuộc phiêu lưu của các nhân vật hoạt hình – những trò chơi như vậy giúp trừ gian diệt vong.

Evertech Sandbox

Những người yêu thích thử nghiệm sẽ thích trình mô phỏng Evertech Sandbox, trong đó người chơi sẽ mở ra không gian rộng lớn để tạo ra các cơ chế và đơn vị mới.

Hướng dẫn chơi

Trong ứng dụng di động này, người chơi sẽ có thể cảm thấy như người tạo ra không chỉ các bộ phận riêng biệt của tổng thể, mà còn thực hành trong cấu trúc của nhiều máy khác nhau.

Ban đầu, người chơi sẽ sử dụng các phần khác nhau của cơ chế. Ví dụ, đó có thể là cơ cấu dẫn động hoặc thiết bị quay vòng, gầm xe hoặc thứ gì đó tương tự.

Evertech Sandbox Mod

Ngoài các cơ chế cấu thành, game thủ sẽ nhận được một bộ công cụ khổng lồ khác nhau. Trong số đó, có nhiều thứ sẽ có ích khi cài đặt các đơn vị và cơ chế.

Tại đây bạn có thể thực hiện bất kỳ ý tưởng kỹ thuật nào không thể thực hiện được hoặc khó thực hiện trong đời thực. Tất nhiên, những khả năng chính mà ứng dụng mang lại cho người chơi là các thử nghiệm với công nghệ và thiết bị. Người chơi có thể lưu tất cả các bản phác thảo sáng tạo của mình.

Để làm việc hiệu quả, các kỹ sư thiết kế mới vào nghề được cung cấp một kho công cụ và bộ phận phong phú, với sự trợ giúp của chúng mọi người sẽ có thể thực hiện bất kỳ ý tưởng nào, ngay cả những ý tưởng điên rồ nhất.

Xe cộ, rô bốt, thang máy, tên lửa, vũ khí – người tham gia trò chơi có quyền tự quyết định lắp ráp cơ chế, tổ hợp nào. Để tiếp cận những cơ hội mới, có một bản mod cho mọi thứ một cách cởi mở để trí tưởng tượng không giới hạn của những nhà phát minh mới vào nghề không gặp bất kỳ trở ngại nào trên con đường đạt được mục tiêu ấp ủ. Các mô hình đã hoàn thành có thể được lưu vào bộ nhớ của thiết bị di động để cho bạn bè xem.

Tính năng của Evertech Sandbox

Một tính năng quan trọng khác mà đồ chơi này mang lại cho người dùng là khả năng chia sẻ các thí nghiệm kỹ thuật của họ với bạn bè. Trò chơi không chỉ cho phép lưu mô hình đã tạo trên tiện ích của người chơi mà còn gửi ảnh của nó cho người dùng khác. Một điểm cộng khác của Evertech Sandbox là bạn có thể gửi hình ảnh khi đang chơi game.

Hack Evertech Sandbox

Nhờ vào Evertech Sandbox bạn nhận được những cơ hội to lớn. Có mọi thứ chỉ cần thiết cho việc thiết kế và lắp đặt các cấu trúc, cơ chế, thiết bị và cụm lắp ráp không thể tưởng tượng được. Bằng cách tải ứng dụng này xuống thiết bị của bạn, bạn sẽ chìm sâu vào thế giới thú vị của công nghệ và kỹ thuật, bạn sẽ có thể thử sức với vai trò của một nhà thiết kế và cài đặt. Tại đây, tất cả các thử nghiệm đều nằm trong tầm tay của bạn.

Tốt hơn hết là bạn nên dành những giờ thư giãn để tiếp thu các kỹ năng hữu ích, phát triển tư duy không gian, trí tưởng tượng và sự khéo léo. Trò chơi này có mọi thứ bạn cần để cải thiện kỹ năng của mình: điều khiển tiện lợi, các chức năng khác nhau, một loạt các công cụ.

5/5 - (1 vote)