Hack Evil Hunter Tycoon iOS Mod 1.347 (Kỹ năng/Mua sắm Free)

TênEvil Hunter Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước111M
Phiên Bản1.347
Phát Hành
Cập Nhật:19/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng là tiêu chuẩn ngày nay. Tuy nhiên, chúng chủ yếu bao gồm các khía cạnh sống sót của zombie hoặc những thứ liên quan đến điều đó. Ngày càng có nhiều game về thể loại này như Last Day on Earth: Survival, v.v.

download-evil-hunter-tycoon-cho-android

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, một số nhà phát triển sáng tạo tìm kiếm những cách mới để giới thiệu lại thể loại này với chúng tôi. Evil Hunter Tycoon APK là một trò chơi mô phỏng RPG với đồ họa phong cách pixel 8-bit để lấp đầy tâm hồn hoài cổ của bạn. Đó là một trò chơi không giống bất kỳ trò chơi nào khác sẽ thực sự thỏa mãn cơn khát của bạn về một cái gì đó mới và đặc biệt. Ngất ngây khi biết thêm về viên ngọc này? Đọc tiếp!

Trò chơi Evil Hunter Tycoon

Khi chúng ta nghĩ về các trò chơi mô phỏng ngày nay, chúng ta có xu hướng nghĩ đến thây ma hoặc Sims. Tuy nhiên, Evil Hunter Tycoon không phải là trò chơi mô phỏng thông thường của bạn. Nó có các yếu tố của một trò chơi RPG trong khi kết hợp thể loại mô phỏng.

Trong trò chơi này, bạn đang ở một thị trấn hẻo lánh và bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu săn quỷ hoành tráng. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một thủ lĩnh thị trấn và bạn cần phải quản lý thị trấn của mình một cách hợp lý.

Tìm pháp sư và chiến binh để săn những người trừ tà trong thị trấn của bạn. Nhiệm vụ của bạn là quản lý cơ bản thị trấn của mình và xây dựng các tòa nhà để lấy tài nguyên cho đội thợ săn của mình. Bạn cũng có thể bán các mặt hàng để nhận được nhiều tiền hơn.

Evil-hunter-tycoon-apk-free-download

Với cốt truyện thú vị, đồ họa dễ thương và cuộc phiêu lưu hành động không hồi kết, chắc chắn bạn sẽ bị nghiện Evil Hunter Tycoon ngay lập tức! Đắm mình trong cuộc phiêu lưu của cuộc đời trong khi trải nghiệm trải nghiệm chơi game không giống ai.

Đặc điểm của Evil Hunter Tycoon

Đôi khi, trong một biển trò chơi mới phát hành, có một số viên ngọc mà bạn sẽ tìm thấy. Evil Hunter Tycoon là một trong những trò chơi như vậy vì sự sáng tạo của các nhà phát triển trong việc tạo ra trò chơi này. Hiện tại không có trò chơi nào khác có thể sánh ngang với trò chơi này. Phải nói rằng, đây là các tính năng của Evil Hunter Tycoon:

Đồ họa Pixel – Khi chúng ta thấy đồ họa pixel trên một trò chơi mới ngày nay, chúng ta sẽ tự động liên kết nó với đồ họa tồi tàn hoặc kiểu cũ. Đồ họa pixel phong cách 8-bit trong Evil Hunter Tycoon chắc chắn có thể được gọi là cũ. Đó là đồ họa hoàn hảo cho một trò chơi có các khía cạnh RPG và một cốt truyện tuyệt vời.

Thêm vào đó, đây không phải là một trò chơi FPS nên nó được làm rất tốt. Nhưng ngay cả khi đồ họa ở dạng pixel, bạn vẫn có thể nhìn rõ các chi tiết trên mọi vật thể trong game. Từ những ngọn cỏ đến những ngôi nhà và các nhân vật – chúng càng chi tiết càng tốt nếu chúng được tạo pixel.

Evil-hunter-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Tuyển dụng Thợ săn – Một trong những nhiệm vụ chính trong trò chơi này là chiêu mộ thợ săn. Thợ săn của bạn là những người sẽ bảo vệ thị trấn của bạn khỏi những con quái vật đang cố gắng tàn phá thị trấn của bạn. Tuyển dụng và nâng cao họ!

Thợ săn tàu – Vì những người thợ săn của bạn sẽ là những người chịu trách nhiệm bảo vệ thị trấn của bạn, bạn cần phải huấn luyện họ để trở nên mạnh mẽ hơn. Có 4 lớp thợ săn khác nhau. Có những thợ săn hàng đầu ngẫu nhiên xuất hiện trong thị trấn. Hãy chắc chắn tuyển dụng họ khi bạn phát hiện ra họ ngay lập tức! Bạn cũng có thể mời những thợ săn hàng đầu với các vật phẩm để bảo vệ thị trấn của bạn khỏi quái vật.

Vật liệu quý hiếm và kho báu – Bạn cũng có thể khám phá các hầm ngục khác nhau để tìm các vật liệu và kho báu quý hiếm. Bạn có thể sử dụng những vật liệu này làm lợi thế của mình và làm cho thợ săn của bạn mạnh mẽ! Có rất nhiều thứ được thu thập trong trò chơi này.

33 Tính cách Thợ săn Độc đáo – Trong Evil Hunter Tycoon, thợ săn xuất hiện ngẫu nhiên trong thị trấn của bạn. Trước khi bạn tuyển dụng họ, điều quan trọng đầu tiên là phải xem các đặc điểm của họ. Trong trò chơi này, có 33 tính cách thợ săn độc đáo mà bạn sẽ bắt gặp! Hãy chắc chắn kiểm tra chúng để bạn sẽ tuyển dụng những thợ săn phù hợp với lý tưởng và thị trấn của bạn.

Thiết kế thị trấn của riêng bạn – Trong trò chơi này, bạn là trưởng thị trấn. Điều đó có nghĩa là bạn phụ trách xây dựng, thủ công, bán và đào tạo thợ săn! Bạn có thể xây dựng các cơ sở khác nhau như Bệnh xá, Nhà hàng, Quán rượu, Quán trọ, Cửa hàng vũ khí và hơn thế nữa.

Hãy chắc chắn rằng những người thợ săn của bạn có thể dễ dàng đến những cơ sở này vì họ là những người sẽ bảo vệ thị trấn của bạn khỏi những con quái vật chui vào. Đó là thị trấn của bạn nên bạn có thể quyết định diện mạo và cách thiết kế các tòa nhà. Dù bạn làm gì, hãy luôn ghi nhớ chức năng.

Evil-hunter-tycoon-mod-apk

Cách chơi độc đáo và điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi mô phỏng nên mọi hành động bạn cần làm đều có thể dễ dàng thực hiện bằng cách chạm vào các đối tượng. Bạn không cần điều khiển phức tạp để di chuyển nhân vật hoặc tạo các tòa nhà. Các điều khiển đơn giản như nó được. Không cần phải bối rối hoặc thành thạo chúng trước khi bạn có thể chơi trò chơi không giống như các trò chơi FPS.

Cách chơi Evil Hunter Tycoon

Mặc dù trò chơi này thoạt nhìn có vẻ dễ dàng, nhưng nó có một số yếu tố phức tạp mà bạn chỉ có thể thành thạo bằng kinh nghiệm. Để giúp bạn điều này, đây là một số mẹo để chơi Evil Hunter Tycoon:

Chỉ tuyển dụng những thợ săn hàng đầu – Trong trò chơi này, bạn sẽ đầu tư rất nhiều tài nguyên và thời gian vào việc nâng cao những thợ săn của mình. Điều này có nghĩa là nâng cao trình độ của họ, trang bị cho họ những bánh răng tốt nhất, học các kỹ năng, đặc điểm và thậm chí nhiều hơn thế.

Vì vậy, để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể, bạn chỉ cần tuyển dụng những thợ săn cấp cao nhất. Đừng lãng phí thời gian của bạn với những thợ săn hàng hiếm “N” vì số liệu thống kê của họ thấp. Càng nhiều càng tốt, hãy lấy S, H và L. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng lên cấp và kiếm được nhiều vàng từ việc tiêu diệt quái vật.

Giữ cho cổ phiếu luôn tăng – Trong Evil Hunter Tycoon, những thợ săn của bạn sẽ ngừng chiến đấu nếu HP của họ thấp, tâm trạng thấp, họ đói và sức chịu đựng thấp. Đó là lý do tại sao bạn cần phải luôn đảm bảo rằng nhà hàng / nhà trọ / quán rượu / bệnh xá của bạn có đủ đồ như thực phẩm, phòng ở, bông băng và đồ uống.

Những người thợ săn của bạn sẽ tự động đến những tòa nhà này khi chúng ở mức thấp với một số chỉ số nhất định, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị và giữ chúng đầy đủ. Bạn nên tích trữ nhiều hơn cho các trò chơi nhàn rỗi để không phải lo lắng về việc thợ săn của bạn không chiến đấu với quái vật.

Download ( V1.347 )
3/5 - (81 votes)