Evil Lands (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) V2.0.1

TênEvil Lands
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước168M
Phiên Bản2.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:09/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Evil Lands với một MMORPG chắc chắn sẽ thu hút những người hâm mộ thể loại giả tưởng thời trung cổ. Trong đó bạn phải chiến đấu với thế lực tà ác hùng mạnh.

Evil Lands: Online Action RPG là gì?

Evil Lands: Online Action RPG là một thế giới giả tưởng của sức mạnh và phép thuật. Các pháp sư sống ở đây, những anh hùng dũng cảm đi lang thang trên các con đường, sẵn sàng thực hiện bất kỳ chiến công nào. Tuy nhiên, cái ác đã định cư ở những vùng đất tuyệt vời này, vì vậy cuộc hành trình có thể trở nên bế tắc.

Evil Lands

Chọn anh hùng của bạn và cùng anh ta khám phá thế giới rộng lớn này, nơi thực sự có phép thuật và đầy ắp những sinh vật khác nhau. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi, bạn sẽ tiến theo cốt truyện và cứu thế giới kỳ diệu này.

Tính năng và Đồ họa

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời phù hợp với hệ máy console hơn là thiết bị di động. Điều khiển đơn giản, nhờ đó bạn có thể đưa ra quyết định ngay lập tức và sử dụng các kỹ thuật chiến đấu khác nhau từ kho vũ khí có sẵn. Vẻ đẹp chính của chuyến đi này là có một bản mod không có quảng cáo, thường xuất hiện vào thời điểm không thích hợp nhất.

Evil Lands Mod

  • Hai chế độ chơi. Bạn có thể trải qua cuộc phiêu lưu trong một công ty riêng lẻ hoặc trong chế độ công ty với bạn bè. Thật tốt khi bạn có người che lưng không được bảo vệ.

  • Đồ họa 3D đáng kinh ngạc. Chính trò chơi này đang giữ kỷ lục về số lượng ảnh chụp màn hình được thực hiện. Rất có thể, bạn cũng sẽ đóng góp vào bộ sưu tập này, bởi vì trong suốt quá trình đi, bạn sẽ gặp những nhân vật tuyệt vời.

  • Tùy biến nhân vật đầy đủ. Ở đây, chỉ có bạn mới quyết định mình sẽ là ai: một chiến binh dũng cảm, một sát thủ tinh ranh hay một pháp sư quyền năng. Quan trọng nhất là đừng quên nâng cao áo giáp và nâng cao tay nghề. Kẻ thù liên tục trở nên mạnh hơn, và sẽ khó khăn hơn để đối phó với chúng.

Có rất nhiều địa điểm trò chơi được thiết kế tốt, và các ngục tối, nơi chỉ những chiến binh dũng cảm nhất mới hạ xuống.

Hack Evil Lands

Lối chơi của Evil Lands

Nhân vật chính thực sự muốn trở thành một chiến binh cừ khôi, nhưng vì điều này anh ta cần phải chiến đấu với những con rồng, quái vật và trùm lớn. Nhiệm vụ của bạn là chọn lớp học thích hợp và đi làm nhiệm vụ. Bạn có thể chơi song song với những người chơi khác. Điều này đặc biệt quan trọng khi đến những địa điểm nguy hiểm.

Muốn biết bạn nào mạnh hơn? Sau đó, tận dụng lợi thế của chế độ PvP. Bạn sẽ phải dành thời gian để phát triển khả năng và sức mạnh của anh hùng của bạn. Ngoài ra còn có nhiều loại vũ khí khác nhau để tăng các đặc tính của anh hùng. Trò chơi Evil Lands có đồ họa tuyệt vời ở cấp độ bảng điều khiển. Nó nổi bật đáng kể so với các game nhập vai tương tự trên Android. Có một hệ thống phát triển kỹ năng độc đáo ở đây, có những nhiệm vụ độc đáo và thú vị, đánh boss, chiến đấu với những người chơi khác.