Tải Factory Inc (Mod Tiền/Gems không giới hạn) V2.3.43

TênFactory Inc
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước65M
Phiên Bản2.3.43
Phát Hành
Cập Nhật:10/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Cheetah Games đã được biết đến là nơi tạo ra các trò chơi phổ biến và thịnh hành trong ngành công nghiệp game trong nhiều năm nay. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ tạo ra iOS Factory Inc., hiện có hơn 10 triệu lượt cài đặt.

Factory Inc

Giới thiệu về Factory Inc

Trong trò chơi này, bạn là người chịu trách nhiệm thành lập, duy trì và điều hành một công ty nhà máy. Ngay cả khi bạn không biết nhà máy hoạt động như thế nào, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ trong trò chơi này.

Và khi thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng hơn với công chúng, bạn có thể mở rộng hoạt động của mình để phủ sóng nhiều hơn và biến nó thành một trong những nhà máy dây chuyền lớn nhất trên toàn thế giới. Bạn đã sẵn sàng khai thác năng lượng vận hành của nhà máy chưa? Đọc tiếp!

Gameplay của Factory Inc

Bạn đã bao giờ muốn có công việc kinh doanh của riêng mình trước đây chưa? Hay bạn luôn tò mò muốn trở thành ông chủ của chính công ty mình sẽ như thế nào? Chà, bạn không cần phải mơ nữa! Giấc mơ của bạn giờ đã trở thành hiện thực – ít nhất là trong iOS Factory Inc.

Trong trò chơi này, bạn cần học mọi thứ có thể về cách máy móc hoạt động và toàn bộ quy trình hoạt động như thế nào. Nó không phải là dễ dàng như nó nối và đó là một phần làm cho điều này trở thành một hit lớn như vậy.

Bạn cần biết cách vận hành hơn 20 loại máy và mỗi loại chỉ chịu trách nhiệm sản xuất một bộ phận nhất định của sản phẩm. Để trở thành nhà máy tốt nhất, bạn cần học cách làm cho những công việc này hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Factory Inc

Nhưng khi bạn đạt được sự hài hòa và hiệu quả, tất cả phần thưởng bạn gặt hái được đều là của bạn! Có hơn 90 loại sản phẩm để sản xuất như đồ chơi, ô tô, xe máy, đồ gia dụng và hơn thế nữa! Tìm hiểu cách điều hành một doanh nghiệp thành công ngay tại đây trong trò chơi này!

Đặc điểm của Factory Inc

Trò chơi này có rất nhiều tính năng có thể gây nhầm lẫn lúc đầu. Nhưng khi bạn trải qua trò chơi, bạn sẽ hiểu cách mọi thứ hoạt động và quy trình vận hành của mọi thứ. Bạn có hào hứng để điều hành nhà máy của riêng mình không? Dưới đây là các tính năng của Factory Inc:

Kiếm tiền – Mục tiêu chính của bất kỳ doanh nghiệp nào là có lợi nhuận, nếu không thì không cần phải điều hành nó. Trong Factory Inc., nhiệm vụ của bạn là bán càng nhiều sản phẩm càng tốt.

Điều này có nghĩa là nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo hiệu quả đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể. Hầu hết mọi người là người tiêu dùng trong cuộc sống thực, trò chơi này cho phép họ có cái nhìn tổng quát về cách các công ty sản xuất và vận hành hàng ngày. Những điều bạn học được ở đây có thể áp dụng rất nhiều trong cuộc sống thực!

Factory Inc

Nhiều loại máy khác nhau để vận hành – Một trong những khía cạnh thú vị nhất của trò chơi này là học cách vận hành từng loại máy. Lưu ý rằng mỗi loại chỉ có thể tạo ra một phần nhất định của sản phẩm.

Và mỗi máy phải đủ hiệu quả để sản xuất hàng loạt sản phẩm. Học cách làm các sản phẩm khác nhau bằng cách sử dụng các loại máy từ đơn giản đến phức tạp lên đến 20 loại. Chúng bao gồm từ lớp phổ thông đến lớp huyền thoại. Điều này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru!

Các khả năng khác nhau – Như với bất kỳ công ty nào, các nhà quản lý ở đó để giám sát các bộ phận khác nhau của công ty. Và mỗi người đều có khả năng của riêng mình. Công việc của bạn là đặt họ vào đúng bộ phận và hướng dẫn họ đi đúng hướng. Điều này cũng tương tự trong Factory Inc.

Factory Inc

Hơn hơn 90 sản phẩm có sẵn – Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể sản xuất tới 90 sản phẩm khác nhau. Chúng bao gồm điện thoại thông minh, ô tô, đồ nội thất và nhiều thứ khác. Bạn sẽ tìm hiểu cách sản xuất từng sản phẩm và chính xác những gì cần thiết để vận hành một doanh nghiệp có lãi khi xoay vòng một sản phẩm. Bạn nghĩ rằng bạn có đủ khả năng để làm điều đó?

Có sẵn để chơi ngoại tuyến – Hầu hết các trò chơi ngày nay đều yêu cầu bạn phải có kết nối internet hoặc dữ liệu di động mới có thể chơi được. Tất cả chúng ta đều biết rằng điều đó không thể xảy ra mọi lúc!

Chúng ta có thể ở một buổi sinh nhật, ở công viên hoặc ở một nơi xa khi chúng ta cần chơi một trò chơi. Những lúc này, những trò chơi này là người bạn đồng hành duy nhất của chúng tôi. Điều tuyệt vời về Factory Inc. là bạn có thể chơi nó ngoại tuyến!

Factory Inc

Cách chơi Factory Inc

Điều hành một công ty không phải là một trò đùa. Để xây dựng được một cái cần có thời gian, sự kiên nhẫn và hiểu biết đáng kinh ngạc. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên giúp người mới bắt đầu một số mẹo hữu ích để hướng dẫn bạn trong trò chơi này. Phải nói rằng, đây là các mẹo để chơi Factory Inc:

Factory Inc

Hiểu những điều cơ bản của trò chơi – Để có được sự phức tạp của trò chơi, trước tiên bạn cần phải hiểu những điều rất cơ bản. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối đa hóa thu nhập của mình tại Factory Inc. Tuy nhiên, không phải tất cả những điều đó đều xứng đáng với thời gian của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách sản xuất thủ công các sản phẩm của mình và sau đó khi bạn bán được một vài chiếc, bạn có thể bắt đầu mua một số máy để giúp đẩy nhanh quá trình.

Bạn cũng có thể thuê người quản lý để giúp bạn khi bạn mở rộng quy mô sản xuất. Khi kiếm được tiền, bạn cần tái đầu tư những thứ đó vào thiết bị và cải tiến những cái cũ của mình. Mục tiêu là tự động hóa toàn bộ quy trình để tiền sẽ tiếp tục chảy vào.

Nhấp vào cả hai tên lửa đẩy – Trong trò chơi này, có một đồng tiền và bộ tăng tốc độ ở phía dưới bên phải của màn hình. Nhấn vào chúng sẽ hiển thị cho bạn một quảng cáo video, sau đó nó sẽ thưởng cho bạn gấp đôi thu nhập trong một khoảng thời gian nhất định. Đảm bảo luôn làm điều này khi có sẵn vì điều này giúp tăng đáng kể doanh số bán hàng của bạn.

Factory Inc

Mua và nâng cấp máy – Máy móc của bạn là linh hồn của quá trình sản xuất. Không có họ, bạn sẽ làm mọi thứ một mình. Vì vậy, điều quan trọng là phải mua những cái mới nhanh hơn và mạnh hơn khi bạn có thể hoặc nâng cấp những cái hiện có nếu có thể.

Factory Inc Mod – Không giới hạn tiền và đá quý

Bạn không muốn xem quảng cáo hoặc chờ đợi lâu để kinh doanh có lãi? Tải bản nâng cấp miễn phí + mua bản mod ngay bây giờ để tận hưởng nguồn thu nhập không bao giờ cạn!