Tài Family Hotel iOS Mod 3.1 (Tiền/Chìa khóa/Việt hóa)

TênFamily Hotel
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước163M
Phiên Bản3.1
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Khách sạn gia đình là một trò chơi giải đố từ PlayFlock. Nó chủ yếu kể về một câu chuyện tình yêu và cải tạo, và bạn sẽ thích khám phá điều này. Đây là một trò chơi match-3 với cốt truyện được điều khiển bởi những nhân vật đáng nhớ, nhiệm vụ phụ tuyệt vời và cơ chế mới. Bạn có muốn xây khách sạn mơ ước của mình và chứng kiến ​​những câu chuyện lãng mạn khác nhau không?

family-hotel-mod-apk

Tải xuống trò chơi này và bước vào thế giới tươi đẹp của nó. Đây là trò chơi dựa trên sự lãng mạn mới nhất để cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Điều chắc chắn là bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi trò chơi này. Trong Khách sạn Gia đình, bạn sẽ xây dựng một Nhà trọ gia đình cao cấp từ một trang viên ở vùng nông thôn tồi tàn.

Trí tưởng tượng của bạn sáng tạo như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu thông qua trò chơi này khi bạn để nó trôi chảy. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ tận hưởng cuộc sống của mình với khách sạn mới.

family-hotel-apk-new-version

Có hai nhân vật trò chơi bạn sẽ làm việc cùng, và đây là Max và Emily. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải làm việc với họ và tạo ra bộ đôi tốt nhất cho khách sạn của bạn. Ban đầu, có vẻ như họ không thể đạt được bất cứ điều gì khi làm việc cùng nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên về rất nhiều điểm chung giữa họ.

Sự hợp tác của Max và Emily sẽ giúp ích đáng kể cho sự phát triển của khách sạn mới của bạn. Khách sạn của bạn sẽ là một trong những khách sạn có một không hai, nhờ vào nỗ lực mà họ đã bỏ ra. Bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ tùy chỉnh tất cả các phòng trong khách sạn của bạn.

family-hotel-apk-free-download

Hầu hết các tính năng của tòa nhà cũ đã ở trong tình trạng kém và cần được thay thế nhanh chóng. Một ví dụ về điều này là đài phun nước, đã bị mòn từ lâu. Bạn có thể thay thế tất cả các tính năng này để tăng thêm vẻ đẹp cho khách sạn. Bạn cũng có thể thêm các tính năng và kiểu dáng độc đáo.

Mục đích của mọi thứ là để chuẩn bị cho những vị khách đến thăm. Điều đáng nói là những vị khách này sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Hoàn thành các nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được phần thưởng tuyệt vời.

download-family-hotel-for-android

Bạn sẽ thành công trong công việc kinh doanh mới thành lập của mình hay khách sạn sẽ sụp đổ? Ý tưởng của bạn có đủ giúp ích trong việc cải tạo hoàn toàn khách sạn không? Tương lai của Khách sạn Gia đình nằm trong tay bạn, và bạn không được phá hỏng nó. Hãy nhớ rằng tình yêu dành cho Max và Emily, và họ không được đánh nhau.

Bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi này trên thiết bị di động của mình. Với apk mod, bạn sẽ có không giới hạn tiền xu, chìa khóa và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mua sắm miễn phí trong apk mod của Family Hotel..

Download ( V3.1 )
3/5 - (2 votes)