Family Island Mod 2023102.0.25444 (Vô hạn Rubies/Energy)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 95M
Phiên Bản 2023102.0.25444
Phát Hành
Cập Nhật: 14/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thảm họa đã ập đến, và bây giờ là lúc phải xây dựng lại. Bạn có thể giúp gia đình bốn người nghèo này xây dựng lại trang trại trên đảo của họ không? Tốt hơn nữa, làm thế nào về việc tạo ra một trang trại, vượt ra ngoài điều kiện của họ trước đây.

family-island-mod-apk-new-update

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết, thì bạn nên tải xuống Family Island cho Android.

Cách chơi Family Island

Bắt đầu trò chơi bằng cách nói chuyện với một trong các thành viên trong gia đình. Từ đây, bạn sẽ ngay lập tức bị ném vào một cảnh nhỏ mô tả số phận của hòn đảo. Một thời gian đã trôi qua kể từ khi thảm họa xảy ra với gia đình và đất đai của họ. Tuy nhiên, bây giờ là lúc để xây dựng lại – và bạn có thể giúp họ.

Bây giờ, hãy trải nghiệm một cuộc sống không giống như bất kỳ cuộc sống nào bạn từng thấy trước đây. Xây dựng cây trồng, sắp xếp thảm thực vật và tài nguyên của bạn và xây dựng trang trại hoàn hảo. Gia đình này sẽ thực sự đánh giá cao những bàn tay và nỗ lực thêm.

family-island-mod-apk

Lưu ý, bạn sẽ cần tiền và đá quý để truy cập các nhà cung cấp để có thêm tài nguyên trong trò chơi. Hãy theo dõi ví của bạn và đảm bảo tiết kiệm để có những khoản bổ sung tốt nhất.

Tính năng bổ sung

Vì vậy, nhiều tính năng tạo nên phần lớn của trò chơi. Bạn sẽ cần phải biết một số điều để có thể tận hưởng hoàn toàn khi chơi mô phỏng trang trại này. Chắc chắn hãy để ý những điều sau khi chơi:

  • Lấy bối cảnh trở lại thời kỳ đồ đá, bạn sẽ cần sử dụng công nghệ tiên tiến để xây dựng lại trang trại của mình. Điều này, rất nhiều sáng tạo và trí tưởng tượng sẽ được yêu cầu để tiến bộ.
  • Family Island cũng có một vài khía cạnh phiêu lưu. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể khám phá nhiều địa điểm khác nhau và làm việc từ nhiều khu vực! Việc tìm và trang trại những địa điểm mới này là tùy thuộc vào bạn.
  • Gia đình này cần bạn giúp đỡ để phát triển trang trại của họ. Bạn sẽ cần mua các công cụ và tài nguyên để trồng trọt và hơn thế nữa. Cuối cùng, mục tiêu của bạn là làm cho vùng đất này phát triển mạnh mẽ với nguồn gốc và thảm thực vật.

family-island-apk-new-version

  • Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh và trang trí trang trại của mình để tăng thêm sức hấp dẫn cho hòn đảo này. Đưa một số cá tính vào trang trại của bạn để nó khác biệt với chính bạn.
  • Trải nghiệm câu chuyện của gia đình này. Tương tác với họ và truy cập vào các nhiệm vụ khác nhau và các yếu tố câu chuyện tiết lộ thêm về nhóm người thượng cổ này.

Có rất nhiều tính năng bổ sung để trải nghiệm, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tự tìm hiểu.

Đồ họa Family Island

Đồ họa khôn ngoan, Family Island Mod Kim cương có nhiều kiểu dáng và hình ảnh đẹp mắt. Trò chơi được mô tả trong 2.5D, từ góc nhìn của một con chim về vùng đất. Mỗi mô hình nhân vật đều bóng bẩy và khác biệt với nhau. Bạn có thể thực sự cảm nhận được cuộc sống và tính cách trong mỗi thành viên trong gia đình và người liên kết.

family-island-apk-free-download

Hơn nữa, bản thân trang trại cũng khá đẹp. Đôi mắt của bạn sẽ bị lôi cuốn và đắm chìm vào trò chơi khi bạn nhìn chằm chằm vào màn hình của mình.