Family Zoo: The Story Mod 2.3.6 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước140M
Phiên Bản2.3.6
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Family Zoo: The Story đề cập đến các câu đố, nhưng có một cốt truyện hấp dẫn. Trò chơi dựa trên nhiều định dạng nổi tiếng “ba liên tiếp”, trong khi câu đố có một cốt truyện và một câu chuyện. Điều này có thể được quan sát thấy trong các trò chơi khác, trong số đó cũng có nhiều trò chơi tại thời điểm này.

Hướng dẫn lối chơi

Lối chơi của game có phần gợi nhớ sự kết hợp giữa giải đố, xây dựng và nông trại, rất ít xây dựng và nông trại, chủ yếu chú trọng vào tư duy logic. Phần lớn, đây là một câu đố phát triển trí tuệ và tư duy.

Family Zoo: The Story

Điều quan trọng trong trò chơi này là phải quan tâm đến động vật hoang dã và cuộc sống của chúng trong công viên động vật, vì nó sẽ là cần thiết để xây dựng một sở thú. Nó sẽ là cần thiết để phát triển vườn thú, để trang trí lãnh thổ liền kề.

Đồng thời, nó khá khó để phát triển về mọi hướng, do trò chơi được phát triển kém. Và rất ít nỗ lực đã được trao cho mỗi khoảnh khắc cá nhân. Dự án này, bất chấp những khoảnh khắc nhất định, là một câu đố bình thường hấp dẫn. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi sẽ hấp dẫn mọi người ở mọi lứa tuổi thích phát triển tư duy và rèn luyện sự uyên bác.

Family Zoo: The Story Mod

Tính năng của Family Zoo: The Story

Một tính năng đặc biệt của ứng dụng là nó được phát triển bởi Plarium LLC. Dự án từ các nhà phát triển này Vikings: War of Clans ngày nay được nhiều người biết đến và nó rất nổi tiếng. Nhưng trong dự án này hoàn toàn không có trận chiến nào, mọi thứ đều đẹp và rất thân thiện.

Ưu điểm của trò chơi:

  • Rất nhiều lựa chọn các yếu tố cho việc thiết kế sở thú.
  • Nhiều câu đố về nguyên tắc ba liên tiếp cho phép xây dựng một công viên động vật.
  • Nhiều điểm tham quan và quán cà phê để cải thiện cơ sở hạ tầng và giải trí cho du khách.
  • Khả năng tìm và đặt các loài động vật quý hiếm.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày cho phép bạn phát triển nhanh hơn.
  • Sự hiện diện của các nhân vật phụ mà tốt hơn hết là nên thiết lập quan hệ hữu nghị.
  • Nhiều tiền thưởng và tăng sức mạnh.

Hack Family Zoo: The Story

Nhược điểm của lối chơi:

  • Tại bất kỳ công trường nào cũng có quảng cáo và quyên góp.
  • Định dạng giống với nhiều ứng dụng tương tự.

Cần lưu ý rằng có rất nhiều trò chơi tương tự, Family Zoo: The Story chắc chắn sẽ hấp dẫn những ai yêu thích xếp hình, xây dựng, động vật. Do đó, hãy tải game về thiết bị Android của bạn và tận hưởng quá trình thú vị tạo ra một vườn thú tuyệt vời nhất.