Farm Frenzy Mod 1.3.20 (Tiền/Sao không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 32M
Phiên Bản 1.3.20
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Farm Frenzy – trò chơi máy tính nổi tiếng thế giới, người chiến thắng của tất cả các loại bảng xếp hạng, giờ đây đã sẵn sàng để áp đảo tâm trí của những người hâm mộ mới. Điện thoại di động của bạn có thể phù hợp với một trang trại khổng lồ với các nhà thờ thực, tiệm bánh, giếng, gia súc, cừu và một số lượng lớn các cấu trúc và động vật khác.

Farm Frenzy

Sự gia tăng của nó sẽ tỷ lệ thuận với sự kiên trì và kỹ năng của bạn. Bạn sẽ quản lý và tổ chức tất cả các giai đoạn sản xuất nông nghiệp: chăn nuôi và cho gia súc ăn, hái rau và trái cây, bán hàng hóa do bạn tạo ra, mua các cơ chế mới và thậm chí bảo vệ trang trại khỏi động vật nguy hiểm! Lối chơi hấp dẫn và dễ dàng, tràn ngập sự hài hước chất lượng cao, số lượng lớn các loài động vật vui nhộn, đồ họa chất lượng cao và màu sắc tươi sáng – tất cả những điều này chắc chắn sẽ không bỏ qua những đứa trẻ kén ăn nhất.

Hack Farm Frenzy

Ở mỗi cấp độ trong số bốn mươi tám cấp độ của trò chơi, bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ, sau khi hoàn thành nó trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng hoặc một danh hiệu cao quý.