Hack Farming Simulator 18 Mod 1,000,000+ (OBB/Vô hạn Tiền)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước March 17, 2019
Phiên Bản 1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 08/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Làm nông luôn là một trong những sinh kế chính của nhiều người trên thế giới. Điều này đặc biệt đúng đối với những người sống ở các tỉnh có đất đai rộng lớn và sẵn sàng cho mùa màng. Chính vì vậy, rất nhiều trò chơi về đề tài trồng trọt đã được thực hiện. Nếu bạn yêu thích nông nghiệp, thì bạn sẽ thích điều này!

Farming Simulator 18

Farming Simulator 18 là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi GIANTS Software. Hiện nó đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trong trò chơi này, bạn có thể quản lý trang trại của riêng mình và trồng nhiều loại cây trồng.

Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc gia súc như cừu, lợn, bò và nhiều hơn nữa! Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào lĩnh vực lâm nghiệp và bán sản phẩm của mình trên thị trường! Trong trò chơi này, có rất nhiều tính năng để mong đợi!

Farming Simulator 18 là gì?

Trang trại là một trong những ngành kinh doanh sinh lợi và ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Các trang trại cung cấp cây trồng tươi mà các siêu thị bán cho khách hàng. Nếu không có trang trại, chúng tôi sẽ không có thức ăn để ăn tại bàn. Nếu bạn yêu thích trồng trọt, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Farming Simulator 18

Farming Simulator 18 là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi GIANTS Software. Trò chơi này hiện đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Đây là phần tiếp theo của loạt phim Farming Simulator nổi tiếng.

Và trong phần này, bạn sẽ trở thành một nông dân hiện đại. Trồng và thu hoạch nhiều loại cây trồng như lúa mì, ngô, cải dầu, củ cải đường, khoai tây và hoa hướng dương! Ngoài ra, bạn có thể thu thập hơn 50 phương tiện nông nghiệp và máy móc sẽ giúp việc trồng trọt trở nên dễ dàng hơn!

Các tính năng của Farming Simulator 18

Farming Simulator 18 là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp tuyệt vời cho phép bạn đắm mình trong trải nghiệm trồng trọt hoàn chỉnh. Trồng và thu hoạch mùa màng, chăm sóc gia súc và tham gia vào rừng! Dưới đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Làm nông nghiệp là một quá trình phức tạp và phức tạp đến mức không nhiều người hiểu được. Như vậy, chỉ những nông dân có kinh nghiệm mới có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này. Nếu bạn là một trong những người thích trồng trọt, thì bạn sẽ thích Farming Simulator 18! Trò chơi này cung cấp trải nghiệm mô phỏng nông nghiệp hoàn chỉnh.

Từ trồng trọt đến thu hoạch, họ có tất cả! Bạn cũng có thể sử dụng các loại phương tiện nông nghiệp và máy móc khác nhau để làm nông nghiệp dễ dàng hơn! Tuy nhiên, bạn không thể đánh bại công việc khó khăn trong trò chơi này. Nhưng bạn có thể gọi người trợ giúp để giúp bạn nếu bạn muốn!

Farming Simulator 18

Nông nghiệp – Trong trò chơi này, bạn sẽ có được trải nghiệm nông trại tuyệt vời hơn bao giờ hết! Bạn sẽ biết nông nghiệp thực sự hoạt động như thế nào, tất cả từ quá trình xới đất, trồng trọt và sau đó là thu hoạch. Trong trò chơi này, bạn cần mua hạt giống sau đó trồng chúng. Chúng bao gồm củ cải đường, lúa mì, khoai tây, cải dầu, ngô và hoa hướng dương! Mỗi loại yêu cầu khung thời gian khác nhau và hơn thế nữa!

Chăn nuôi và Lâm nghiệp – Trong trò chơi này, bạn có thể làm những việc khác ngoài việc trồng trọt! Bạn có thể chăm sóc gia súc của riêng bạn như cừu, bò và lợn! Bạn cần phải cho bò và cừu của bạn ăn để sản xuất sữa và len mà bạn có thể bán. Sau đó, bạn cũng cần phối giống lợn để sau này bán ra thị trường. Mọi thứ ở đây là vì lợi nhuận, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn biết quy trình.

Farming Simulator 18

Phương tiện và Thiết bị – Trong trò chơi này, bạn có thể thu thập hơn 50 máy móc và phương tiện nông nghiệp! Mỗi cái trong số này là duy nhất và chúng cho phép bạn làm những điều khác nhau.

Bạn phải tìm hiểu chúng dùng để làm gì để sử dụng chúng một cách tốt nhất. Trò chơi đã làm rất tốt khi tái hiện những thương hiệu nổi tiếng nhất về thiết bị nông nghiệp như Challenger, Fendt, Massey Ferguson và Valtra!

Đồ họa thực tế – Vì đây là một trò chơi mô phỏng, nên đồ họa 3D sẽ chân thực! Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác như được trang trại theo cách tuyệt vời nhất có thể.

iFarming Simulator 18 Mod iOS – Tiền/Miễn phí

Farming Simulator 18 cung cấp trải nghiệm mô phỏng nông nghiệp hoàn chỉnh. Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!