Farming Simulator 20 iOS Mod 0.0.0.81 - Google (Mua sắm miễn phí)

TênFarming Simulator 20
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcDecember 15, 2021
Phiên Bản0.0.0.81 - Google
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Farming Simulator 20 đáp ứng người chơi với đồ họa 3D chi tiết. Vật lý của thế giới gần với thực tế. Hiệu ứng âm thanh và tác phẩm âm nhạc mềm mại và không khí. Quang cảnh tuyệt đẹp từ mọi góc máy ảnh của những cánh đồng bất tận và những khu rừng xa xôi. Sau khi rời xa sự nhộn nhịp của thành phố, một mình với bản thân và hộ gia đình của riêng bạn, bạn chắc chắn không muốn rời khỏi công việc kinh doanh yêu thích của mình. Cuộc sống làng đo quyến rũ với vẻ đẹp và sự yên bình của nó.

Farming Simulator 20

Một chương trình giả lập chất lượng cao cung cấp cho game thủ những phút giây dừng lại trong dòng người nhộn nhịp của thành phố và cảm thấy như đang ở giữa thiên nhiên vô tận. Chỉ với một trang trại nhỏ, một vài con cừu và một cánh đồng, bạn cần phải đứng lên và bắt đầu công việc lớn để cải thiện sức khỏe của mình. Mỗi xu đều có giá trị ở đây. Nhưng nó không phải là tất cả xấu. Công việc đơn giản và rõ ràng. Ngoài ra, một mod cho rất nhiều tiền đến để giải cứu. Game thủ chỉ cần chăn nuôi gia súc, bao gồm lợn, cừu, gà. Ruộng sẽ phải được cày xới liên tục và trồng nhiều loại cây khác nhau.

Farming Simulator 20 Mod

Nhu cầu thay đổi theo từng mùa, vì vậy bạn cần phải linh hoạt và có thể theo dõi xu hướng thị trường. Máy kéo đóng vai trò trợ thủ trong nông nghiệp. Nó giúp tăng tốc công việc và giúp ích rất nhiều trong gia đình. Nhưng với sự gia tăng của tài sản, lượng công việc cũng tăng lên. Do đó, trong trò chơi Farming Simulator 20, một cửa hàng thiết bị nông nghiệp đã được kinh doanh. Ở đây có các loại máy kéo, máy liên hợp, máy gieo hạt, máy móc thiết bị tưới cây, tưới tiêu. Tất cả các máy đều được gia công chi tiết và là nguyên mẫu của các mô hình ngoài đời thực.

Hack Farming Simulator 20

Farmer Simulator phát triển tính kiên nhẫn, tư duy kinh tế và chiến lược. Lập kế hoạch chi tiêu, dự đoán xu hướng thị trường và có thể bán với giá tốt nhất đều là những kỹ năng cần thiết của một doanh nhân giỏi. Nhưng đôi khi bạn cần phải tránh xa những khó khăn này và chỉ tận hưởng thế giới trò chơi. Đối với điều này, cưỡi ngựa là rất tốt, cũng có thể được nhân giống trong trang trại của riêng bạn.

Download ( V0.0.0.81 - Google )
2.5/5 - (2 votes)