Fire Strike Online iOS Mod 3.45 (Bất tử/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 403M
Phiên Bản 3.45
Phát Hành
Cập Nhật: 17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Fire Strike Online – một cuộc chiến sinh tồn thực sự, nơi để giành chiến thắng, bạn cần có khả năng bắn nhanh, đánh giá ngay tình hình và áp dụng các quyết định chiến lược. Có đồ họa ba chiều rất thú vị và chỉ là một cơn cuồng phong của lối chơi, điều mà bạn không thể nào thoát khỏi được. Cốt truyện vắng ở đây, nhưng thực sự thừa ở đây.

Fire Strike Online

Fire Strike Online là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí gây nghiện. Trong đó ở chế độ nhiều người chơi, các trận chiến diễn ra giữa các đội người chơi. Tuyển dụng nhóm bạn bè và những người cùng chí hướng của riêng bạn và giành lấy chức vô địch giữa các game thủ đến từ các quốc gia khác nhau.

Điểm nổi bật của Fire Strike Online

Bản chất của trò chơi xoay quanh các trận chiến 5v5, và mười người chơi được trang bị đầy đủ và có vũ khí sẽ có rất nhiều khả năng. Trò chơi bao gồm việc hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi, bao gồm việc dọn sạch một khu vực nhất định, khai thác các đối tượng hoặc giải giáp chất nổ. Để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu các đặc nhiệm, áo giáp và vũ khí mới, nâng cấp kho vũ khí của mình để đối đầu với các đối thủ ngang ngửa. Nhờ bản mod kiếm được nhiều tiền, người dùng sẽ không gặp khó khăn về tài chính, và sẽ nhanh chóng mua được trang bị cấp cao.

Fire Strike Online Mod

Thời gian thiết lập thay đổi trong vòng 5-7 phút, vì vậy các trận chiến diễn ra với cường độ tối đa. Để tạo sự thoải mái tối đa, chế độ bắn tự động có thể được thiết lập để tập trung hoàn toàn vào việc lái. Mặc dù định dạng di động, vật lý của các chuyển động rất thực tế ở đây. Các nhà khai thác, đồ họa 3D tuyệt vời và các hiệu ứng hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng.

Trong ứng dụng có một số vị trí trò chơi, một biển vũ khí, da và tệp đính kèm khác nhau. Một hệ thống xếp hạng được cung cấp cho phép bạn cạnh tranh cho vị trí của nhà lãnh đạo.

Lối chơi và Chế độ

Trò chơi có bốn chế độ trong đó cuộc thi diễn ra: trận chiến giữa những người tham gia đơn lẻ, trận chiến đồng đội, chế độ trung hòa và một cuộc chạy đua vũ trang. Những trận chiến khốc liệt được tổ chức trong những điều kiện khác nhau, ở những địa điểm khác nhau. Trong đó có cả Chernobyl và các thành phố lớn của Hoa Kỳ.

Hack Fire Strike Online

Kho vũ khí đã qua sử dụng và nhiều loại trang bị sẽ gây ấn tượng mạnh với bất kỳ game thủ nào. Tất cả vũ khí có thể được cải thiện, cũng như có thể mua những vũ khí cao cấp hơn. Điều này cuối cùng làm tăng cơ hội chiến thắng. Và càng thắng nhiều trận, cơ hội dẫn đầu tốp mười càng lớn.

Chế độ nhiều người chơi được suy nghĩ kỹ lưỡng có thể được gọi là một trong những lợi thế chính của trò chơi. Đối với các trận chiến như một phần của một đội, chiến thuật và kỹ năng chiến đấu được yêu cầu bởi lực lượng của tất cả các thành viên. Và chỉ điều này mới là chìa khóa thành công.

4/5 - (2 votes)