Flip Diving iOS Mod 3.5.60 (Không giới hạn xu/Mở khóa)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 82M
Phiên Bản 3.5.60
Phát Hành
Cập Nhật: 07/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng rất thú vị và là xu hướng hiện nay. Chúng phổ biến vì chúng cung cấp lối chơi tuyệt vời về một chủ đề duy nhất. Bởi vì khi yêu thích một thứ gì đó, họ sẽ tìm kiếm tất cả những thứ có liên quan đến nó. Đặc biệt nếu điều đó có thể được thực hiện trong trò chơi!

flip-lặn-mod-apk

Flip Diving của MotionVolt Games Ltd. là một trò chơi mô phỏng lặn nổi tiếng với hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play! Vâng, thoạt nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng thực sự có rất nhiều người xem những môn thể thao này.

Và họ rất thích chơi nó trong một trò chơi bởi vì không có rủi ro nào đi kèm trái ngược với việc chơi nó trong cuộc sống thực. Nhưng ngay cả đối với những người không hâm mộ môn thể thao này, trò chơi này cũng thú vị như hầu hết các trò chơi Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

Flip Diving là gì?

Chúng tôi luôn liều lĩnh khi nói đến niềm vui và trò chơi. Và khi chúng tôi thấy mọi người lặn và làm đủ mọi trò lố trên TV, điều đó càng khiến chúng tôi cảm thấy thích thú hơn. Nhưng đối với hầu hết chúng ta, không thể thực hiện các thủ thuật lặn lật, đặc biệt là khi có những rủi ro trong đời thực liên quan đến nó. Chúng ta không thể vừa đi trên biển rồi lập tức lặn xuống như không có chuyện gì. Không, thợ lặn đào tạo trong nhiều năm trước khi họ tham gia vào các sự kiện.

Rất may, có một trò chơi tên là Flip Diving, nơi bạn có thể thực hiện tất cả các loại thủ thuật lặn mà không thực sự thực hiện nó trong đời thực. Vật lý trong trò chơi này là hàng đầu nên về cơ bản bạn có thể thực hành kỹ thuật lặn của mình tại đây trước khi thử trong thế giới thực.

Nhưng bên cạnh đó, trò chơi chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần. Bạn sẽ bị cuốn hút chỉ sau một lần lặn. Và sau đó, bạn sẽ cố gắng làm những cái khó hơn cho đến khi bạn thành thạo nghệ thuật lặn lật.

flip-lặn-apk-mới-cập nhật

Nhìn chung, trò chơi hấp dẫn đối với trẻ em và những đứa trẻ luôn muốn thử lặn lật. Ở đây, bạn không thể lặn bất cẩn, bạn cũng cần học cách hạ cánh đúng cách. Bởi vì khi bạn tiếp đất một cách vụng về, bạn sẽ nhận được ít điểm hơn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý điểm hạ cánh vì bạn không thể vượt xa nó. Điều này và nhiều thử thách khác đang chờ đón bạn khi bạn chơi Flip Diving!

Đặc điểm của Flip Diving

Flip Diving không phải là trò chơi bình thường của bạn. Nó chứa đầy những trò giải trí và những trò hề ngớ ngẩn sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Vẫn chưa thuyết phục? Dưới đây là các tính năng:

Thủ thuật lặn – Trò chơi này sẽ không được gọi là Flip Diving nếu các thủ thuật không hấp dẫn như chúng có thể. Đó là lý do tại sao trò chơi này tự hào có rất nhiều thủ thuật lái xe có sẵn để bạn thử. Bạn có thể cố gắng hoàn thiện các bố cục, trục và đảo ngược bố cục. Hơn nữa, mỗi thủ thuật được làm động bằng vật lý ragdoll để nó thực tế nhất có thể. Trong trò chơi này, bạn có thể thử rất nhiều thủ thuật nếu bạn có thể thực hiện chúng.

flip-lặn-apk-phiên bản mới nhất

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các điều khiển càng đơn giản càng tốt. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình cho phù hợp. Đầu tiên, bạn cần nhấn và giữ bất kỳ đâu trên màn hình. Sau đó, bạn có thể thả nó ra để bắt đầu bước nhảy của mình. Sau đó, bạn cần nhấn và giữ để gài.

Sau đó, chỉ cần thả ra để duỗi thẳng. Đây là cách dễ dàng thực hiện các thủ thuật trong Flip Diving. Bạn chỉ cần kiểm soát thời điểm bạn sắp thả để có thể thực hiện một lần lặn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi thủ thuật lặn và nhân vật, chỉ cần chạm vào các tùy chọn trên màn hình.

Vị trí – Trong thế giới thực, thật đáng sợ nếu chỉ cần nhảy ở bất cứ đâu. Nhưng trong Flip Diving, điểm nhảy càng đáng sợ thì càng giải trí. Đó là lý do tại sao trong trò chơi này, bạn có thể nhảy từ cây cối, vách đá, thuyền, dân phượt và hơn thế nữa!

Có hơn 50 nền tảng nhảy bạn có thể nhảy từ đó. Vì vậy, không thiếu trò giải trí mà bạn có thể nhận được trong trò chơi này. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình giống như một ác quỷ, chỉ cần nhảy bất cứ nơi nào bạn muốn nhảy và thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt đẹp.

tải-lật-lặn-cho-android

Nhân vật – Một khía cạnh thú vị khác của Flip Diving là các nhân vật! Trong trò chơi này, có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn như Vận động viên thể hình, Doanh nhân, Thợ lặn nữ, Thợ lặn bóng rổ và nhiều nhân vật khác! Mỗi thợ lặn là duy nhất và có các chỉ số riêng:

Độ khó, Nhảy và Xoay. Nhưng tất nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa chúng bằng cách có đủ số xu mà bạn có thể nhận được từ việc hoàn thành lần lặn thành công. Nhưng nhìn thấy nhiều tùy chọn này khiến bạn muốn biết thêm! Cố gắng thu thập tất cả chúng để bạn có thể thử nhảy với từng người trong số chúng.

Ghi lại – Trong trò chơi này, không thiếu những niềm vui và tiếng cười. Bạn có thể ghi lại những lần lặn hay thất bại tốt nhất của mình và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn! Đây là những gì làm cho trò chơi này rất hài lòng.

flip-lặn-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa đáng kinh ngạc – Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn sẽ đánh giá cao đồ họa 3D của trò chơi này. Vật lý lặn là đúng và nền cũng được thiết kế tốt. Kết hợp điều đó với các hiệu ứng âm thanh và bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí!

Flip Diving là một trò chơi rất thú vị cho phép bạn thử các thủ thuật lặn khác nhau. Nhưng để mở khóa nhân vật, bạn cần hàng tấn tiền xu. Đừng lo lắng, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng!

4/5 - (1 vote)