Tải Fluid Simulation (Mod Mở khóa/Tiếng việt) V3.5.1

TênFluid Simulation
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước49M
Phiên Bản3.5.1
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều vấn đề mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày cho dù tình trạng của chúng ta là gì. Cho dù chúng ta có gia đình hay không, giàu hay nghèo, vô gia cư hay không, tất cả mọi người ngày nay đều phải đối mặt với nhiều loại vấn đề khác nhau.

Fluid Simulation là gì?

Vì vậy, vấn đề là điều bình thường xảy ra mà nhiều người phải đối mặt nhưng nếu đó là điều mà bạn không thể giải quyết – nó có thể đang đè nặng bạn. Nhưng chúng tôi cho bạn biết ngay bây giờ rằng bạn có thể trải nghiệm tình yêu và sự kết nối ngay hôm nay chỉ với Mô phỏng linh hoạt!

Mặc dù ứng dụng này có thể không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn có đầu óc tỉnh táo và tận hưởng khoảnh khắc. Ở đây, bạn có thể chơi với chất lỏng và thưởng thức các chất xoáy thoát ra.

Ứng dụng này hứa hẹn không giải quyết vấn đề của bạn mà mang đến cho tâm trí bạn sự minh mẫn cần thiết để giải quyết chúng ngay hôm nay. Không có gì thực sự đặc biệt về ứng dụng ngoài việc nó được tạo thành từ khí lỏng và nước. Nhưng nếu bạn cảm thấy buồn chán hoặc lo lắng, đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn!

Tận hưởng khoảnh khắc của bạn

Hầu như tất cả mọi người ngày nay đều phải đối mặt với một số loại vấn đề. Không quan trọng tình trạng của bạn là gì, tuổi của bạn là bao nhiêu và bạn nghĩ gì ngày hôm nay. Điều vĩnh viễn duy nhất trên thế giới này là các vấn đề và chúng ta sẽ đối mặt với chúng chừng nào còn sống trên hành tinh này.

Nhưng bạn chỉ có một cuộc đời, vì vậy bạn không nên lãng phí thêm giây phút nào để suy ngẫm về vấn đề của mình. Thay vào đó, bạn nên tận hưởng khoảnh khắc sống này và tải xuống Fluid Simulation ngay bây giờ.

Ứng dụng này tương tự như một hình nền động mà bạn đã thấy trên khắp chợ ứng dụng. Nhưng trong trò chơi này, bạn thực sự có thể chơi với chất lỏng bằng cách chạm ngón tay. Cảm nhận dòng chảy và thích làm những điều khác nhau và nhìn thấy nhiều màu sắc sống động. Có điều gì đó thật thỏa mãn khi chơi trò chơi này có thể làm bạn giảm bớt căng thẳng! Không cần phải làm bất cứ điều gì khác, bạn chỉ cần chơi và thư giãn ngày hôm nay.

Bạn cũng có thể tự do điều chỉnh cài đặt để thỉnh thoảng chuyển đổi mọi thứ. Tại đây, bạn có thể truy cập các cài đặt khác nhau như Độ phân giải sim, Độ phân giải thuốc nhuộm, Độ nở, Hình dạng, Đảo ngược, Hình nổi, Bảng màu, Màu sắc, Độ xoáy, Độ phân tán, Bán kính và hơn thế nữa.

Điểm nổi bật của Fluid Simulation

Thế giới chúng ta đang sống ngày nay chứa đựng rất nhiều vấn đề. Nhưng nếu bạn chỉ muốn thư giãn, hãy chơi Fluid Simulation ngay bây giờ!

Dừng lại và thư giãn – Ngày nay có rất nhiều người trên khắp thế giới và mỗi người trong chúng ta đều phải đối mặt với những vấn đề khác nhau. Ngay cả những người giàu có và nổi tiếng ngày nay cũng phải đối mặt với vấn đề vì không có con người hoàn hảo.

Nhưng nếu bạn không muốn nhượng bộ vấn đề của mình, có lẽ đã đến lúc tải xuống một ứng dụng có thể giúp bạn thư giãn. Mô phỏng chất lỏng là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn chơi các hình ảnh động chất lỏng thú vị bằng cách sử dụng ngón tay của mình! Nó không phải là trò chơi hấp dẫn quá nhiều mà là sự hài lòng mà bạn có thể nhận được.

Được xuất bản bởi Pavel Dobryakov, đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn thư giãn và quên đi những vấn đề của mình trong một thời gian. Hãy tận hưởng thời gian và giải tỏa căng thẳng của bạn ngay hôm nay dù chỉ với vài phút chơi trò chơi này.

Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái khi nó thay đổi màu sắc và bạn có thể thoải mái làm bất cứ điều gì mình muốn! Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt để có được các hiệu ứng khác. Hãy thử nghiệm nhiều như bạn muốn ngay hôm nay và thư giãn!

Sử dụng ngón tay của bạn – Trong thời đại ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều trò chơi tiên tiến và có tính thực tế cao ngày nay. Mặc dù không có gì sai khi chơi những trò chơi này, nhưng chúng thường chỉ góp phần khiến chúng ta căng thẳng hơn.

Các pha hành động tốc độ cao kết hợp với âm thanh chuyên sâu và những thứ bùng nổ; những trò chơi phổ biến này sẽ chỉ khiến bạn thêm căng thẳng. Nhưng với Mô phỏng linh hoạt, bạn có thể tận hưởng một cách đơn giản nhưng thú vị để giết thời gian của mình! Nó không làm gì đặc biệt ngoài việc mô phỏng chất lỏng và chất khí sẽ như thế nào nếu bạn chơi với nó.

Tại đây, màu sắc thay đổi và bạn có thể sử dụng ngón tay để tạo bất kỳ hiệu ứng nào theo mọi hướng. Bạn có thể vuốt, chạm và trượt ngón tay của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Đồ họa linh hoạt – Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn có thể mong đợi đồ họa cũng sẽ xuất sắc. Ở đây, đồ họa mượt mà và mượt mà mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn khi chơi với nó. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn trải nghiệm màu sắc và hiệu ứng khác nhau sẽ kết hợp để tạo ra những hiệu ứng ngoạn mục!

Điều chỉnh Cài đặt – Fluid Simulation cũng cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ trải nghiệm thư giãn của mình. Bạn có thể tự do thay đổi Tách rời, Lặp lại, Dye Res, Đảo ngược, Emboss, Bảng màu, Sim Res, Bloom, Specular, Invert, Colorful, Radius và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn chỉ muốn thư giãn ngay hôm nay, hãy tải xuống Fluid Simulation ngay bây giờ và tận hưởng việc chơi với các ngón tay của bạn.