Football Agent iOS Mod 1.16.4 (Tiền/Danh Tiếng không giới hạn)

Thể LoạiThể thao
Kích ThướcOctober 31, 2021
Phiên Bản1.16.4
Phát Hành
Cập Nhật:04/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Football Agent – đã đến lúc phải rời khỏi ghế và tham gia tích cực vào sự phát triển sự nghiệp của các vận động viên. Đây là những gì các đại lý bóng đá làm. Họ tìm kiếm nhân tài, sau đó làm mọi cách để quảng bá cho phường của họ. Game có thiết kế và cách điều khiển đơn giản, sau khi tải, kho dữ liệu khổng lồ với thông tin về các cầu thủ bóng đá đến từ các quốc gia khác nhau sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị.

Football Agent

Người chơi sẽ có thể di chuyển chúng từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác, “bán” chúng với một mức giá hợp lý. Chúng tôi sẽ phải cung cấp một số tiền nhất định mà các bên sẽ thích. Từ mỗi giao dịch thành công, đại lý sẽ nhận được phần trăm và gia tăng điều kiện tài chính của mình.

Football Agent là một trình mô phỏng đại lý thực sự mở ra mặt trái của ngành công nghiệp thể thao. Tất cả các câu lạc bộ đều cần những cầu thủ tài năng để thành lập đội. Chính các tác nhân tham gia vào việc tuyển chọn nhân sự. Theo thời gian, các vận động viên mới sẽ có sẵn trong căn cứ, bao gồm cả các tiền đạo đắt tiền, có chi phí lên đến hàng triệu đô la.

Football Agent Mod

Khối lượng giao dịch sẽ tăng lên, cùng với đó là xếp hạng của đại lý và phúc lợi của anh ta. Trò chơi có yêu cầu hệ thống nhỏ, tối ưu hóa tốt, điều khiển đơn giản không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Bản mod hoạt động cho một loại tiền vô tận, giúp dễ dàng giao dịch hơn nhiều. Các nhà phát triển đã tạo ra một dự án với thiết kế tối giản, điều chính là không để xảy ra sai sót khi mua hoặc bán, đồng thời để nâng cao kỹ năng của bạn trong lĩnh vực thương mại. Cơ sở dữ liệu chứa thông tin chi tiết về các cầu thủ, nhờ đó bạn có thể lựa chọn, tập trung vào kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn của các vận động viên.

4/5 - (1 vote)