Fortress TD Mod 1.4.22 (Premium/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước72M
Phiên Bản1.4.22
Phát Hành
Cập Nhật:06/02/2022
Cài bản Gốc android

Fortress TD là một trò chơi Tower Defense cực kỳ thú vị. Nó được làm theo phong cách và bối cảnh ngày tận thế khác thường. Trong đó, bạn phải xây dựng lại căn cứ, và sau đó bảo vệ bản thân và nếu có thể, cả nhóm khỏi những kẻ thù hung ác và đói khát.

Đồ họa hai chiều địa phương rất mát mẻ tạo thêm bầu không khí cho lối chơi và bác bỏ thực tế rằng thế giới quen thuộc đã kết thúc. Và một khi hàng xóm và người quen của bạn, sẵn sàng tấn công và nuốt chửng bất cứ ai mà không do dự. Tất cả các khía cạnh của sự điên rồ đều được thể hiện ở đây, điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên và khiến bạn hồi hộp cho đến phút cuối cùng.

Fortress TD

Vì vậy, nhân vật của bạn là một quân nhân đã nghỉ hưu. Bạn biết cách sinh tồn và chiến đấu, đó là lý do bạn được chọn để phụ trách. Bây giờ bạn phải tổ chức quốc phòng, huấn luyện những người bình thường trong các hoạt động quân sự và cách xử lý các loại vũ khí khác nhau. Ngày là thời gian tốt nhất cho việc học, tìm thức ăn và thuốc, thu thập vật liệu xây dựng cũ và mới, phụ tùng, v.v. Bạn có một cuộc hành trình dài và khó khăn để đến nơi, theo những câu chuyện được giải thoát khỏi thây ma.

Fortress TD Mod

Vì vậy, trong ngày bạn sẽ phải thu thập và củng cố các nơi phòng thủ, cũng như các dịch chuyển nhỏ để tìm kiếm địa điểm mới. Cũng trong Fortress TD, các phường của bạn phải nấu ăn, chơi thể thao, thư giãn, sửa chữa công sự và sửa chữa phương tiện để di chuyển xung quanh các địa điểm nhanh chóng và an toàn hơn. Và vào ban đêm để canh chừng và chống lại những sinh vật đói và độc ác.

Hack Fortress TD

Nếu phần ban ngày của ban ngày trông ít nhiều yên tĩnh, thì ban đêm là một địa ngục đẫm máu. Cùng với hoàng hôn, bầy sinh vật khát máu đang tiếp cận bạn. Họ sẽ cố gắng tiếp cận bạn, phá vỡ các công sự của bạn như một cái vỏ, vì vậy hãy quan tâm đến chất lượng của các tòa nhà trước. Với bản mod cho Premium, một số lo lắng của bạn sẽ biến mất. Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào các công sự dày nhất, vũ khí phòng thủ tốt nhất và nhiều thứ cần thiết hơn nữa để hoàn thành trò chơi.