Tải Fun Hospital V2.23.0 (Mod Xây dựng mọi thứ miễn phí)

TênFun Hospital
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước91M
Phiên Bản2.23.0
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Trò chơi mô phỏng luôn thực sự phổ biến trong suốt một thập kỷ qua. Trong những trò chơi này, chúng tôi thường xây dựng những thứ như nhà hát, thành phố và thậm chí cả bệnh viện!

Chúng tôi xây dựng chúng và sau đó cố gắng vận hành chúng thành công để mở rộng hoạt động và kiếm được nhiều tiền hơn. Trong thế giới thực cũng vậy. Nếu bạn thích các bệnh viện và các doanh nghiệp đang điều hành, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

fun-Hospital-mod-apk

Bệnh Viện Vui Vẻ là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi OrangesGame Technology Limited. Hiện nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do xây dựng bệnh viện của riêng mình và biến nó thành của riêng bạn!

Điều này có nghĩa là bạn có thể trang trí nó theo cách bạn muốn và chọn các cơ sở phù hợp với chủ đề của bạn. Bạn cũng sẽ cần một nhân viên y tế tận tâm để giúp bạn điều trị bệnh nhân và điều hành công việc kinh doanh của mình. Đọc tiếp dưới đây để biết thêm!

Fun Hospital là gì?

Bệnh viện luôn là nơi mà hầu hết trẻ em và thậm chí cả người lớn tránh xa. Đó là bởi vì có rất nhiều bệnh nhân trong bệnh viện và nó chứa đựng rất nhiều trải nghiệm. Tuy nhiên, ở góc độ kinh doanh, họ rất có lợi nhuận, đặc biệt nếu bạn điều hành một bệnh viện lớn. Nếu bạn từng muốn điều hành một bệnh viện vui nhộn của riêng mình, trò chơi này là dành cho bạn!

fun-Hospital-apk-phiên bản mới nhất

Bệnh viện vui vẻ là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tạo và điều hành đế chế bệnh viện của riêng mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội xây dựng bệnh viện của riêng mình, sắp xếp và trang trí nó theo cách bạn muốn. Bạn có thể phục vụ hàng tấn bệnh nhân không chỉ là con người mà còn cả các loài khác. Bạn có thể xây dựng bệnh viện trong mơ của bạn? Đọc tiếp bên dưới để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Fun Hospital

Bệnh viện vui vẻ là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời cho phép bạn tạo bệnh viện của riêng mình! Trong trò chơi này, bạn chịu trách nhiệm đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự. Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

Xây dựng bệnh viện của riêng bạn – Điều thú vị nhất nhưng khía cạnh thách thức nhất của trò chơi này là xây dựng bệnh viện của riêng bạn. Tại Bệnh viện Vui vẻ, bạn có thể tự do lựa chọn thiết kế, sắp xếp và trang trí cho bệnh viện của mình.

Bạn cần phải có rất nhiều tiền để đáp ứng mong muốn của bạn và xây dựng thêm các cơ sở trong bệnh viện của bạn. Điều trị nhiều bệnh nhân hơn để kiếm được nhiều tiền hơn! Trong trò chơi này, có rất nhiều phòng ban bạn có thể tạo như hiệu thuốc, phòng mổ và nhiều phòng ban khác.

fun-Hospital-apk-free-download

Tạo nhóm y tế của bạn – Tất nhiên một bệnh viện sẽ không hoàn chỉnh nếu không có đội ngũ y tế! Ở đây, bạn sẽ cần rất nhiều y tá, bác sĩ, dược sĩ và nhân viên y tế để giúp đỡ bệnh nhân! Tất nhiên, những chi phí này tốn kém tiền bạc nhưng khi thuê thêm nhân viên, bạn có thể chứa nhiều bệnh nhân hơn! Đào tạo, trang bị và nâng cấp chúng để cải thiện hiệu suất của chúng. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn với tư cách là một ông trùm! Bạn có thể mở rộng và làm cho bệnh viện lớn nhất từ ​​trước đến nay không?

Các bệnh nhân và bệnh tật khác nhau – Bệnh viện Vui vẻ không chỉ là bệnh viện dành cho những người bình thường. Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ gặp phải những bệnh nhân khác nhau như thây ma, hồn ma, người ngoài hành tinh và hơn thế nữa!

Mỗi người trong số họ có những bệnh cụ thể mà bạn cần phải chữa khỏi. Điều này làm cho trò chơi này trở nên thú vị vì có rất nhiều bệnh nhân độc nhất mà bạn sẽ gặp phải khi bạn tìm cách tự do tài chính. Phần tốt nhất là bạn cũng sẽ nhận ra rất nhiều nhân vật nổi tiếng là bệnh nhân trong Bệnh viện Vui nhộn, chẳng hạn như Tiến sĩ Strange!

tải xuống-fun-bệnh viện-cho-android

Công đoàn – Trong Fun Hospital, bạn có thể tạo hoặc tham gia một công đoàn. Bạn sẽ cần giúp công đoàn hoàn thành các nhiệm vụ để tăng thứ hạng của mình trong Giải đấu Y tế. Các công đoàn bệnh viện hàng đầu nhận được nhiều tiền hơn mỗi tuần!

Đồ họa dễ thương – Fun Hospital thực sự là một nơi thú vị nhờ vào đồ họa dễ thương của trò chơi. Ở đây, không có dấu vết của bệnh viện mà chúng ta biết trong thế giới thực. Mọi thứ được thiết kế để làm cho việc điều hành bệnh viện trở thành một trải nghiệm thú vị!