Hack Gas Station Inc iOS Mod 1.5.5 (Tiền vô hạn/No Ads)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 108M
Phiên Bản 1.5.5
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng bạn có thể chơi nhưng nếu bạn muốn làm việc tại một trạm xăng, hãy thử dùng bản mod Gas Station Inc! Thích đổ đầy bình, rửa xe và hơn thế nữa.

Có rất nhiều trạm xăng trên khắp thế giới ngày nay nhờ hàng tỷ chiếc ô tô có mặt trên thế giới ngày nay. Ngày nay chúng ta sử dụng rất nhiều phương tiện để đi đến những nơi khác nhau vì chúng rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, chúng là nơi mọi người có thể mua thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu khác. Vì vậy, nếu bạn luôn muốn có trạm xăng của riêng mình, hãy tải xuống Gas Station Inc ngay bây giờ. Ở đây, bạn sẽ cần phải đổ đầy thùng xe và làm những việc khác.

Gas Station Inc

Được xuất bản bởi Lion Studios, trò chơi này cho phép bạn thưởng thức một mô phỏng thú vị nơi bạn phụ trách một trạm xăng. Tại đây, bạn sẽ cần phải lấp đầy các bể chứa của các khách hàng khác nhau, vì vậy bạn cần phải chú ý đến yêu cầu của họ.

Bạn cần có khả năng phân biệt giữa động cơ diesel và động cơ thông thường cũng như những thứ khác. Bạn cũng sẽ rửa xe và cần giúp mọi người sửa xe. Ở đây, bạn cũng cần bảo vệ tiền mặt của mình khỏi những tên trộm.

Sở hữu một trạm xăng

Bạn đã bao giờ làm việc tại một trạm xăng trước đây chưa? Ngày nay có rất nhiều trạm xăng bất kể bạn nhìn ở đâu và bạn đang ở trên đường nào. Có rất nhiều phương tiện di chuyển vào bất kỳ ngày nào nên điều này chỉ có ý nghĩa.

Nhưng nếu bạn tò mò muốn biết cuộc sống của một nhân viên trạm xăng là như thế nào, thì trò chơi này là dành cho bạn. Trong phiên bản mô phỏng trạm xăng này, bạn có thể tận hưởng mọi thứ có cho công việc này. Hãy tận hưởng Gas Station Inc ngay bây giờ và trải nghiệm những thử thách ngay hôm nay.

Gas Station Inc

Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại xe và bạn sẽ phải đổ đầy bình của chúng theo đơn đặt hàng của khách hàng. Bạn cần chọn loại gas phù hợp và đổ đầy bình ngay trong bình gas của họ.

Sau đó, bạn cũng có thể lau xe và giúp mọi người sửa xe. Cuộc sống của một nhân viên trạm xăng không bao giờ là dễ dàng nhưng nó cũng rất bổ ích. Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, có lẽ trò chơi này là dành cho bạn!

Bảo vệ tiền mặt của bạn bằng cách báo hiệu SOS cho cảnh sát! Bạn sẽ cần phải làm mọi thứ có thể để thành công ngày hôm nay.

Tính năng của Gas Station Inc

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng vui nhộn ngày nay nhưng Gas Station Inc là một trò chơi độc nhất vô nhị! Trở thành nhân viên trạm xăng tốt nhất ngay bây giờ!

Gas Station Inc

Làm việc tại Trạm xăng – Nhiều thế kỷ trước, các trạm xăng không tồn tại vì không có xe cộ. Ngày nay, bạn có thể thấy các trạm xăng ở mọi ngõ ngách và đường phố ngày nay ngay cả trên sa mạc.

Điều này là do chúng đóng vai trò là nơi quan trọng để các phương tiện có thể nạp đầy bình để tiếp tục hành trình. Nếu không có những nơi này, xe cộ không thể tự do đi xa vì rất dễ bị hết xăng. Vì vậy, nếu bạn tò mò với loại hình kinh doanh này, hãy tải xuống Gas Station Inc ngay bây giờ.

Đây là một trò chơi cho phép bạn làm việc tại một trạm xăng để làm rất nhiều công việc lặt vặt. Ở đây, bạn sẽ cần học cách bơm khí vào bình chứa của xe. Sau đó, bạn cũng sẽ được yêu cầu rửa nhiều loại ô tô ngày nay và thậm chí sửa một số loại ô tô trong số đó. Sau đó, bạn cũng cần phải bảo vệ tiền mặt của mình khỏi những tên trộm để không bị đuổi việc!

Gas Station Inc

Đổ đầy xăng cho ô tô – Xe cộ ngày nay cần xăng để di chuyển. Họ chỉ có thể đi xa đến ngày hôm nay với lượng xăng của mình nhưng một khi hết xăng, họ sẽ cần phải đổ đầy lại. Công việc của một nhân viên trạm xăng là hỗ trợ khách hàng hiện nay. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ cần chọn loại khí phù hợp với khách hàng như diesel, cao cấp và thông thường. Sau đó, bạn cũng cần phải giữ vòi phun thẳng vào bể để hoàn thành công việc một cách chính xác.

Rửa xe – Thỉnh thoảng, bạn cũng sẽ được yêu cầu làm sạch những chiếc xe bẩn! Ngày nay có rất nhiều ô tô bẩn mà bạn sẽ cần phải làm sạch, vì vậy bạn phải học cách làm điều đó. Bạn có thể làm sạch bên ngoài cũng như bên trong để giữ cho khách hàng hài lòng. Bạn cũng sẽ sử dụng nhiều công cụ làm sạch ngay bây giờ. Sau đó, cũng có những khách hàng sẽ cần bạn giúp sửa xe của họ. Bạn có thể cần phải khởi động lại pin hoặc thậm chí sửa các bánh xe!

Gas Station Inc

Bảo vệ tiền mặt của bạn – Trong Gas Station Inc, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tên trộm cố gắng lấy trộm tiền mặt của bạn. Ở đây, bạn phải nhấn các nút SOS khi kẻ trộm đang nhìn đi chỗ khác. Điều này sẽ cho phép bạn bảo vệ tiền mặt của mình ngay hôm nay!

Nhiều cấp độ để chơi – Có rất nhiều cấp độ bạn có thể chơi ở đây. Mỗi ngày mới, có một khách hàng mới và một nhu cầu mới mà bạn cần phải đáp ứng.

Nếu bạn thích ô tô, thì Gas Station Inc là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Nâng cấp nhân viên, thiết bị của bạn và bạn đóng quân ngay bây giờ.

4.5/5 - (2 votes)