Girl Genius iOS Mod 1.1.9 (Trang phục/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 51M
Phiên Bản 1.1.9
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android

Bạn có thích những trò chơi giải đố kiểm tra khả năng tư duy nhanh nhạy của mình không? Sau đó, bạn phải cảm thấy nhàm chán bởi các trò chơi giải đố thông thường như Cờ vua bây giờ.

Không ai trách bạn, trên thực tế, có rất nhiều trò chơi giải đố độc đáo ngày nay được xuất bản. Một ví dụ điển hình cho điều này là Girl Genius. Được tạo bởi Lion Studios, trò chơi này có rất nhiều kịch bản thú vị trong cửa hàng dành cho bạn.

APK của Girl Genius Mod

Bạn có thể dễ dàng giải quyết chúng bằng cách suy nghĩ khác biệt và sử dụng sự sáng tạo của mình. Điều này là do trò chơi kể về cuộc đời của một cô gái thông minh đã kết hôn và bị lừa xung quanh.

Cô ấy có một cuộc sống phức tạp và bạn sẽ giúp cô ấy vượt qua những trải nghiệm khác nhau mà không cần dùng đến trí thông minh của cô ấy. Bạn có thể đưa cô ấy đến nơi an toàn? Bạn có thể bắt được nhân tình của chồng? Đây là những điều bạn sẽ giải quyết!

Giải quyết các tình huống khác nhau

Bạn có thấy giải câu đố vui không? Nếu vậy, bạn có thể là một người thông minh! Nếu bạn muốn kiểm tra sự thông minh của mình trên các trò chơi giải đố khác, thì bạn nên thử Girl Genius. Đây là một trò chơi bao gồm các câu đố và các cảnh hành động để tạo ra các kịch bản giải đố phức tạp để bạn giải quyết. Mọi kịch bản đều được suy nghĩ cẩn thận để cung cấp cho bạn một câu đố khó giải quyết.

Girl Genius APK phiên bản mới nhất

Bạn chỉ cần cố gắng hết sức và chọn cách hành động tốt nhất cho trò chơi này. Nhưng các câu đố không dễ dàng như vậy vì có những cái bẫy ở khắp các cấp độ. Có thể có những câu trả lời dễ dàng sẽ lôi cuốn bạn. Nhưng bạn phải suy nghĩ bên ngoài để giải quyết hoàn toàn chúng.

Một số cấp độ yêu cầu bạn kiểm tra điện thoại và chọn phản hồi thích hợp để bắt chồng bạn hai lần. Hoặc, chúng có thể là lúc bạn phải đi qua cửa sổ! Trong trò chơi này, cũng có những bộ trang phục mà bạn có thể thu thập khi giải các câu đố khác nhau. Hoặc, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của các gợi ý!

Điểm nổi bật của Girl Genius

Bạn có tham gia vào các câu đố hành động nhiều hơn những câu đố truyền thống không? Hãy thử chơi Girl Genius và thưởng thức nhiều câu đố hành động.

Tải xuống miễn phí APK Girl Genius

Rất nhiều việc phải làm – Trò chơi giải đố bây giờ không còn là chuyện hiếm. Có rất nhiều trong số chúng trên Cửa hàng Google Play đang chờ bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố hấp dẫn hơn, thì bạn phải tải xuống Girl Genius. Trò chơi này không phải là trò chơi điển hình của bạn, nơi bạn chỉ di chuyển các quân cờ hoặc chọn các thứ. Ở đây, bạn cần phải luôn là một nhà tư tưởng xuất chúng.

Trò chơi có thể yêu cầu bạn kéo một thứ gì đó để giải một cấp độ. Hoặc nó có thể yêu cầu bạn chọn một câu trả lời cho một văn bản. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn có thể giải câu đố ngay lập tức hoặc không. Trong trò chơi này, bạn sẽ theo dõi cuộc sống của một người phụ nữ đã có gia đình bị chồng lừa dối. Sau đó, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều bí ẩn liên quan đến bạn!

Một loạt các cấp độ câu đố – Trong Girl Genius, bạn sẽ giải được nhiều cấp độ câu đố khác nhau. Trong mỗi một, bạn sẽ cần phải giải quyết những điều khác nhau. Ở cấp độ đầu tiên, bạn phải cứu cô dâu và chú rể khỏi chiếc đèn chùm rơi xuống.

Sau đó, bạn sẽ theo dõi cô ấy khi chồng cô ấy điên cuồng xung quanh cô ấy và sau đó bỏ cô ấy. Câu chuyện thú vị vì nó được đan xen vào các câu đố. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giải quyết các câu đố trong khi giải trí! Bạn không phải lo lắng vì có rất nhiều cấp độ để chơi trong trò chơi này. Bạn sẽ không thể giải quyết tất cả chúng trong một ngày vì chúng đều là thách thức.

Tải xuống Girl Genius cho Android

Thu thập trang phục – Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được tiền xu và bạn sẽ có thể mở khóa một làn da mới. Bạn có thể giữ da miễn phí chỉ bằng cách xem một quảng cáo video.

Hoặc bạn có thể tăng gấp bốn lần số tiền của mình bằng cách xem quảng cáo. Nhìn chung, có những bộ trang phục trông dễ thương mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này. Họ cung cấp nhiều loại cho những người bạn đang sử dụng lúc đầu.

Hoạt ảnh và điều khiển tuyệt vời – Trò chơi giải đố này không giống bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn từng chơi trước đây. Nó có hoạt ảnh tuyệt vời và các điều khiển cũng được làm tốt. Bạn sẽ có thể chọn trang phục khác nhau sẽ ngay lập tức làm cho nhân vật của bạn trông khác. Có những bộ trang phục như quân phục, váy đỏ, trang phục kiểu Amazonian, trang phục nữ sinh, trang phục điệp viên, trang phục hầu gái và nhiều thứ khác.

Một trò chơi giải đố vui nhộn – Girl Genius là một trò chơi giải đố thiên tài mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Nó cho phép bạn suy nghĩ sâu sắc về việc phải làm gì tiếp theo. Đây là một trò chơi khác với bất kỳ trò chơi giải đố thông thường nào mà chúng ta có ngày nay.

4/5 - (1 vote)