Hack Go Knots 3D Mod 13.5.8 (Không giới hạn Tiền, Không Quảng cáo)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước63M
Phiên Bản13.5.8
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Go Knots 3D là một trò chơi giải đố mới của Rollic Games liên quan đến việc tháo gỡ tất cả các loại nút thắt phức tạp. Chắc chắn rồi, trong Boy Scouts, họ có thể đã dạy bạn cách thắt các nút thắt, nhưng trò chơi này là để làm sáng tỏ công việc khó khăn đó. Đây là một trò chơi giải đố và logic mới mẻ đưa trí não của bạn vào thử thách với thiết kế cấp độ đầy màu sắc và nhiều cấp độ để bạn vượt qua. Một số người cho rằng trò chơi hơi quá dễ dàng, nhưng điều đó thực sự do bạn quyết định!

go-knots-3d-mod-apk

Khi bạn đã vượt qua mười cấp độ đầu tiên, điều đó thực sự chỉ tồn tại để dạy cho bạn những tiền đề cơ bản của trò chơi, mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn hơn một chút. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn phải xem quảng cáo (dù sao thì đây cũng là một trò chơi dành cho thiết bị di động) và bạn có thể thu thập các phần thưởng thưởng và mở khóa nhiều hơn bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Mặc dù việc kiếm tiền chưa cung cấp bất kỳ phần thưởng nào, nhưng các nhà phát triển đã tuyên bố rằng sẽ có các bản mở khóa trong bản cập nhật trong tương lai, vì vậy đáng để tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu.

Các tính năng tốt nhất của Go Knots 3D

Trò chơi xếp hình rất phổ biến trên Android, vậy tại sao bạn nên tải Go Knots 3D? Trước hết, nó hoàn toàn mới, vì vậy bạn có thể thưởng thức trò chơi ngay lập tức. Tiếp theo, nó khá đơn giản để hiểu và khó hơn để thực sự giải một số câu đố sau này. Tất cả các chuỗi màu khác nhau bắt đầu gây nhầm lẫn, đặc biệt nếu bạn là một game thủ mù màu. Gỡ rối các chuỗi khác nhau để tiến nhanh qua các cấp độ và sử dụng bộ não của bạn để phá vỡ những chuỗi khó khăn hơn!

go-knots-3d-apk-new-version

Trò chơi giải đố tốt cho trí não của bạn

Trò chơi giải đố chưa bao giờ quan trọng hơn thế và Go Knots 3D thực sự đưa trí não của bạn thông qua các tác phẩm. Thường được so sánh với việc hoàn thành một trò chơi ô chữ hoặc Sudoku, một trò chơi giải đố được chế tạo tốt là bài tập hàng ngày tuyệt vời cho não của bạn.

Giữ đầu óc nhạy bén sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn đang thực sự tận hưởng quá trình học cách vượt qua nhiều cấp độ thử thách khác nhau. Cho đến nay, tất cả các đánh giá trên Cửa hàng Play đều khá tích cực, mặc dù một số người nói rằng các nhà phát triển nên làm cho một số thử thách gỡ rối khó khăn hơn một chút!

Trò chơi giải đố hay nhất khi có nhiều cấp độ

Tất cả các trò chơi giải đố hàng đầu trên Android là những trò chơi có nhiều cấp độ để bạn vượt qua. Cho dù đó là trò chơi đố chữ, trò chơi rèn luyện trí não hay trò chơi dựa trên vật lý vui nhộn như Go Knots 3D, những trò chơi thành công là những trò chơi giúp bạn chơi lâu hơn.

Rất may, trò chơi này có hàng tấn cấp độ, trải dài hàng trăm. Bạn càng đi xa hơn, bạn sẽ cần phải tháo nhiều chuỗi hơn, với nhiều màu sắc hơn và mức độ phức tạp hơn. Không có hệ thống gợi ý trong trò chơi, vì vậy bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình!

download-go-knots-3d-cho-android

Điều khiển trực quan giúp bạn dễ dàng chơi Go Knots 3D

Thật đơn giản để chơi Go Knots 3D và việc gỡ nút cũng đơn giản như nhấn ngón tay của bạn trên màn hình. Một điều làm nên sự khác biệt của các trò chơi giải đố là hệ thống điều khiển của chúng, đặc biệt là khi bạn đang chơi trên điện thoại. Với thứ gì đó khó hiểu như những nút thắt, thật tuyệt khi trò chơi này đã cung cấp một cách đơn giản để hoàn thành các câu đố. Khi bạn đã quen với việc kéo và thả các vòng màu khác nhau, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều khi tiếp tục gỡ rối tất cả các câu đố hóc búa. Đã có một số hướng dẫn cấp độ Go Knots 3D trực tuyến mà bạn có thể kiểm tra nếu bạn bắt đầu gặp khó khăn!

download-go-knots-3d-cho-android

Mẹo và thủ thuật chơi Go Knots 3D

Với hàng trăm cấp độ để chơi, Go Knots 3D chắc chắn bắt đầu khó hơn. Bạn sẽ thấy có hơn hai loại màu sắc khác nhau, nhiều chốt, một số trống, một số đầy đủ và rất nhiều chuỗi chồng lên nhau. Màu sắc có thể bắt đầu khó hiểu nếu bạn không chú ý kỹ. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian ở mỗi cấp độ để kiểm tra các dây chuyền một cách chặt chẽ trước khi bạn thực hiện bước đi của mình – nếu bạn thực hiện một bước đi sai, bạn có thể chỉ khiến chính mình bối rối hơn nữa!