Goat Simulator (Mod Data/Vô hạn Tiền/Mở khóa tất cả)

TênGoat Simulator
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcJuly 30, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Trò chơi mô phỏng luôn vui nhộn và điên rồ. Chúng nổi tiếng vì không ngại phá bỏ ranh giới của những gì nhiều người coi là bình thường. Rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi thông thường; do đó, họ đang tìm kiếm một thứ gì đó khác thường. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều này ngoài việc tạo các trò chơi mô phỏng!

dê-simulator-mod-apk

Nếu bạn luôn tự hỏi rằng nó là một con dê như thế nào, thì bạn không cần phải làm như vậy nữa! Nhờ Goat Simulator, giờ đây bạn có thể trở thành một con dê! Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play, trò chơi mô phỏng nổi tiếng cho phép bất kỳ ai phá hoại đường phố như một con dê! Bạn nhận được điểm khi phá hủy nhiều thứ hơn trong trò chơi này. Vật lý trong trò chơi bất chấp mọi logic cho phép bạn có khoảng thời gian tuyệt vời như một con dê.

Trải nghiệm một trò chơi lập dị và thú vị

Trò chơi mô phỏng được biết là không phổ biến và thú vị để chơi. Họ luôn đẩy ranh giới của những gì được biết là phổ biến và thú vị. Bởi vì điều này, họ đã nghĩ ra một số danh hiệu điên rồ trong những năm qua.

dê-simulator-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những trò chơi mô phỏng điên rồ nhất có tên là Goat Simulator. Một trò chơi với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play, đây chắc chắn là một trong những trò chơi vui nhộn nhất mọi thời đại. Đó là bởi vì ở đây, bạn có thể chơi như một con dê và gây ra tình trạng hỗn loạn cho mọi thứ xung quanh bạn. Bạn có thể chạy, đá người và o tất cả mọi thứ. Bạn càng có thể phá hủy nhiều thứ, bạn càng có thể ghi điểm!

Tính năng của Goat Simulator

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng trên mạng. Nhưng không có gì điên rồ và thú vị như Goat Simulator. Đây là các tính năng của nó:

Khái niệm điên rồ – Khi họ nói rằng trò chơi mô phỏng là một trong những trò chơi điên rồ nhất và thú vị nhất – họ không nói dối. Goat Simulator là một trò chơi bất chấp mọi logic và mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game giải trí! Ở đây, bạn có thể đóng vai một con dê điên có thể làm đủ mọi thứ.

Tấn công mọi người, đi phượt, trượt băng và vui chơi! Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này. Con dê của bạn sẽ không chết vì bất cứ điều gì. Bạn chỉ có thể thưởng thức một trò chơi ngoài thế giới này! Nếu bạn luôn tò mò không biết cảm giác của một con dê như thế nào, thì đây là lúc bạn nên làm như vậy!

dê-simulator-apk-miễn phí-tải xuống

Nhận điểm khi phá vỡ mọi thứ – Ở đây, bạn thực sự có thể nhận được điểm cho những thứ phá vỡ! Bạn phá vỡ càng nhiều, điểm số của bạn càng cao và do đó phần thưởng của bạn càng cao! Bạn có thể nổi cơn thịnh nộ và tấn công mọi người, phá vỡ đồ đạc và thực hiện tất cả các loại pha nguy hiểm.

Tất nhiên, theo nghĩa đen, bạn có thể làm được nhiều hơn thế khi bản đồ trải dài đến mức bạn có thể thấy! Bạn có thể chơi mà không cần quy tắc hoặc làm mọi thứ theo nhiệm vụ. Không gì là không thể khi bạn là một con dê! Nhưng điều điên rồ hơn nữa là bạn có thể trở thành những loại dê khác nhau! Bạn thậm chí có thể là một con chim cánh cụt!

Vật lý bất chấp trọng lực – Goat Simulator tự hào có hàng triệu lỗi mà họ đã giữ lại để trò chơi trở nên vui nhộn hơn. Đây không phải là lỗi crash, thay vào đó, một số lỗi đã khiến trò chơi trở nên điên cuồng hơn. Bởi vì điều này, đừng mong đợi có một trò chơi bình thường áp dụng định luật vật lý. Ở đây, bạn có thể nhảy cao, đá người, bay và hơn thế nữa! Có rất nhiều sự điên rồ trong trò chơi này mà bạn sẽ bị nghiện!

Đồ họa điên rồ – Đi cùng với trò chơi điên rồ với đồ họa chân thực không kém phần điên rồ này thì quá tuyệt! Trò chơi có đồ họa 3D đầy đủ. Bạn sẽ đánh giá cao các thiết kế nhân vật cũng như bản đồ rộng lớn của trò chơi này.

download-dê-simulator-cho-android

Kiểm soát – Tại đây, bạn có thể dễ dàng điều khiển chú dê của mình bằng bàn phím ảo ở phía bên tay trái. Sau đó, bạn có thể nhảy, tấn công và làm mọi thứ nhờ các nút ở bên phải.

Goat Simulator là một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất và hài hước nhất mọi thời đại! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ và tận hưởng.