Godus iOS Mod 0.0.28261 (Mua sắm miễn phí/Vô hạn Belie/Tiền)

TênGodus
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước84M
Phiên Bản0.0.28261
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Trở thành Chúa và trông chừng nền văn minh khi nó phát triển trước mắt bạn. Tải Godus iOS cho iPhone để chơi Chúa và dẫn dắt nền văn minh của bạn đến sự vĩ đại qua các thời đại. Trong một trong những trò chơi giả lập di động đáng kinh ngạc nhất mà chúng tôi từng thấy, Godus cho phép bạn điêu khắc thế giới chỉ bằng một ngón tay chạm và giúp mọi người thăng tiến qua các thời đại.

Godus

Được phát triển bởi 22 bản quét, Godus iOS có hàng triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play và hơn 700.000 lượt đánh giá. Nó cũng đã giành được một số giải thưởng trò chơi iPhone nhờ ý tưởng sáng tạo và lối chơi cực kỳ thỏa mãn.

Ngươi sẽ trở thành thượng đế

Là Chúa, bạn có nhiều lựa chọn. Mục đích của Godus là truyền cảm hứng hạnh phúc cho những người theo bạn và cho phép họ xây dựng nền văn minh đang hoạt động của riêng họ mà không phải lo lắng về nguy cơ chiến tranh, báng bổ, bệnh dịch hay nạn đói.

Nhưng việc trở thành một vị Thần không phải lúc nào cũng dễ dàng và sẽ có rất nhiều thử thách phải vượt qua trong suốt nhiệm kỳ của bạn. Mục đích chính của trò chơi là nhập vai Chúa theo cách tốt nhất có thể – không phải bằng cách khiến những người theo bạn phải khiếp sợ bởi sự sùng kính vô tâm, mà là chỉ cho họ con đường hướng tới sự giác ngộ và thăng tiến.

Godus

Điêu khắc đất: Nếu bạn muốn giúp những người theo dõi của mình phát triển thịnh vượng, thì bạn cần phải tạc vùng đất khi họ di chuyển qua đó. Bạn có thể thay đổi bố cục của vùng đất bằng một lần chạm ngón tay. Thật đơn giản, chỉ cần vuốt nhẹ màn hình và bạn sẽ phủ cát lên mặt nước, làm cho những ngọn núi dốc có thể leo lên được và cho phép những người theo dõi bạn có thể xây dựng các khu định cư.

Giữ cho họ hạnh phúc: Những người theo dõi bạn cần được truyền cảm hứng và bạn có thể giúp họ cảm nhận được điều này bằng cách cho họ thấy những điều kỳ diệu và những món quà tuyệt vời. Giữ cho họ hạnh phúc và họ sẽ hết lòng tôn thờ bạn – thất bại, và họ sẽ bắt đầu hướng về các vị thần khác. Điều đó không tốt.

Godus

Xây dựng một nền văn minh – theo cách của bạn: Điều tốt nhất về Godus iOS là bạn có thể xây dựng xã hội để phản ánh tầm nhìn của chính bạn. Bạn có thể đảm bảo rằng loài người không làm những hành động xấu xa bằng cách để mắt đến những người theo dõi bạn và cảm hóa họ bằng cảm hứng.

Cách chơi Godus iOS

Làm Chúa là một công việc toàn thời gian có làm thêm giờ. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn trong giai đoạn đầu của trò chơi tuyệt vời và phức tạp này.

Thúc đẩy công nhân của bạn

Người lao động mệt mỏi và xuống tinh thần. Bạn có thể ngăn điều này xảy ra bằng cách chạm vào chúng và chọn tùy chọn tăng cường. Điều này sẽ cho phép họ xây dựng nhanh hơn và cuối cùng cũng sẽ tăng mức độ hạnh phúc của họ.

Godus

Kim cương dễ dàng

Để nhận kim cương dễ dàng, hãy mở khóa Thẻ đầm lầy. Với thẻ này, bạn có thể thiết lập các đầm lầy trên các khu định cư Astari, phá hủy chúng và cho phép bạn lấy những viên kim cương ra khỏi các ngôi đền của chúng. Chúa không thể tốt mọi lúc…

Phá hủy những ngôi nhà cũ hơn

Ngón tay của Chúa có thể được sử dụng để phá hủy những ngôi nhà cũ hơn (hoặc toàn bộ khu định cư của bạn…) để dọn đường cho việc xây dựng những thứ mới hơn và tốt hơn. Sử dụng điều này khi bạn muốn nâng cấp khu định cư của mình và loại bỏ một số tòa nhà kém hữu ích trong đó.

Godus

Hù dọa Astari

Kẻ thù của bạn, Astari, sẽ cố gắng tấn công các khu định cư của bạn. Hù dọa họ để làm mất tinh thần của họ. Bạn có thể làm điều này bằng cách điêu khắc xung quanh chúng, nhấn chìm chúng hoặc bằng cách củng cố các khu định cư của bạn bằng núi và nước.

Tải về Godus mod – Unlimited Gems

Đá quý là đơn vị tiền tệ cao cấp trong iOS Godus, vì vậy bằng cách tải xuống iOS mod đá quý không giới hạn sau đó, bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không bị giới hạn – như một vị thần thực sự! Thưởng thức!

Download ( V0.0.28261 )
3.4/5 - (10 votes)