Hack Grand Prix Story 2 Mod 2.5.6 (Nitro/Huy Chương/Nhiên liệu)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 2.5.6
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi quản lý luôn là một bổ sung tuyệt vời cho thư viện Android của bạn. Và trò chơi này chắc chắn không phải là ngoại lệ. Grand Prix Story 2 cho Android là phần tiếp theo của một trò chơi quản lý ít bắt mắt hơn mà chúng tôi sẽ không đề cập đến. Điều quan trọng là ở đây và bây giờ. Và bây giờ, đây là trò chơi bạn sẽ muốn chơi.

Quản lý đội đua của bạn để phá kỷ lục tốc độ thế giới trên toàn thế giới. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau mà bạn cần phải chú ý để đạt được mục tiêu của mình. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng sau đó một lần nữa, không có gì đáng có lại dễ dàng.

grand-prix-story-2-mod-apk

Để bắt đầu, hãy tải xuống Grand Prix Story 2 Racing Management cho Android, cài đặt tệp và mở ứng dụng.

Quản lý đội đua của bạn

Bây giờ, bạn sẽ cần tổ chức nhóm của mình một cách hợp lý, nếu bạn muốn phá vỡ kỷ lục và trở thành người giỏi nhất. Chúng ta hãy đi qua một số khái niệm cơ bản của trò chơi cho bất kỳ ai hiểu.

Điều đầu tiên, bạn sẽ cần một số ô tô. Kỹ năng quản lý của bạn là gì, nếu bạn thậm chí không có xe hơi cho nhóm của mình? Có nhiều thiết kế khác nhau để xem xét và lựa chọn để tạo ra cỗ máy tốc độ cao nhất. Nhóm của bạn sẽ cần những bánh xe tốt nhất để bỏ lại những người khác trong bụi bẩn.

grand-prix-story-2-apk-new-version

Ngoài ra, nhóm thực tế của bạn cũng quan trọng như những chiếc xe họ lái. Bạn đã bao giờ nghe câu nói, “Không phải là thanh kiếm, mà là người sử dụng”? Đây là trường hợp tương tự. Và như vậy, điều quan trọng là huấn luyện đội của bạn cung cấp cho họ những gợi ý sẽ dẫn họ trước trò chơi.

Được rồi, ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác sẽ là chính các khóa học. Bạn biết đấy, đua xe không phải một chiếc găng tay phù hợp với tất cả. Có cơ hội một chiếc xe chiến thắng bạn trong cuộc đua hôm nay, có thể khiến bạn phải trả giá vào ngày mai. Cuối cùng, quyết định của bạn là chọn những chiếc xe nào tốt nhất cho những dịp nào.

Ngoài ra, ô tô và các bộ phận của bạn sẽ cần được nâng cấp để biến chúng thành những mảnh kim loại mạnh mẽ hơn. Không cần nâng cấp, bạn cũng có thể chữa cháy bằng dầu – một thất bại dễ dàng.

grand-prix-story-2-apk-free-download

Mọi thứ đều tốn tiền. Bạn sẽ bắt đầu với một chút, nhưng từ từ sẽ cần phải nỗ lực để kiếm được nhiều hơn. Điều này có thể được thực hiện thông qua nhiều cuộc đua hơn. Có nghĩa là – tốt nhất hãy tiết kiệm tiền của bạn và thực sự có ý thức trong thời gian đầu. Một khi tiền bắt đầu chảy vào túi của bạn, đó là lúc bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng cho chính mình.

Đồ họa và âm thanh

Grand Prix Story 2 trông khá ổn so với những gì nó đang có. Đây là một trò chơi quản lý. Và giống như hầu hết các trò chơi quản lý, hình ảnh đến từ góc nhìn của một con chim. Điều này nhấn mạnh địa vị của bạn với tư cách là ông chủ lớn. Coi thường mọi thứ, đảm bảo kiểm soát mọi tình huống và cho bạn cảm giác quyền lực.

Bên cạnh đó, âm nhạc khá nhạt nhẽo. Tốt nhất là bạn nên đeo tai nghe vào, mở danh sách nhạc và nghe những giai điệu cá nhân của riêng bạn.

download-grand-prix-story-2-cho-android

Dù bằng cách nào, bạn sẽ rất tập trung vào việc tổ chức nhóm của mình, không có gì khác có thể làm bạn phân tâm. Trên thực tế, có thể bạn sẽ mất thời gian sau khi bắt đầu thấy dòng tiền.

Grand Prix 2 Mod các tính năng sau

Tải xuống APK Grand Prix Story 2 Mod để trải nghiệm sự khởi đầu thuận lợi trong công việc quản lý của bạn. Với phiên bản này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề thường gặp trong phiên bản cơ sở của trò chơi.

Điều này sẽ bao gồm:

  • Huy chương GP không giới hạn
  • Nitro không giới hạn
  • Nhiên liệu không giới hạn
  • Tăng không giới hạn

Không quan trọng bạn tải xuống phiên bản nào hoặc cách bạn quyết định chơi. Chỉ cần thưởng thức trò chơi dựa trên sở thích của riêng bạn.