Hack Grim Soul: Dark Fantasy Survival Mod 4.6.0 (Mở khóa)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 411M
Phiên Bản 4.6.0
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Sống sót trong một vùng đất của xác sống không có gì ngoài trí thông minh, bản năng và mong muốn tồn tại của bạn. Còn gì ly kỳ hơn thế? Trò chơi lấy bối cảnh ở Plaguelands, nơi ngập tràn nghèo đói, bệnh tật và quái vật. Người dân cũng không nhiều với những ngày đầy hỗn loạn, trộm cướp và giết người.

nghiệt-linh hồn-bóng tối-tưởng tượng-sinh tồn-mod-apk

Công việc của bạn là trở thành hiệp sĩ giỏi nhất, đánh bại quái vật, thu thập phần thưởng và cai trị vùng đất hoang này. Nhưng không có gì là dễ dàng, mọi thử thách đều đi kèm với những điều độc đáo. Bạn phải tập hợp sức mạnh và trí thông minh của mình để chiến thắng trong APK Grim Soul Mod.

Bắt đầu hành trình của bạn

Khi bạn bắt đầu trò chơi và mở APK menu, ban đầu bạn chỉ là một người đàn ông bình thường. Cái hay của trò chơi này là bạn phải tìm cách thu thập tài nguyên và tồn tại. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng nhân vật của bạn không chết. Để làm được điều đó, bạn phải chịu trách nhiệm tìm kiếm thức ăn, nơi ở, tài nguyên và công cụ.

Bạn cần phải xây dựng một nơi trú ẩn thích hợp để bảo vệ bạn khỏi những con quái vật ẩn nấp khắp nơi. Thu thập gỗ, đá và đồ dùng để xây dựng nơi trú ẩn của bạn. Ngoài ra, hãy nhặt những chiếc rương, chúng chứa những chiến lợi phẩm có giá trị giúp bạn sống sót.

Sử dụng sự sáng tạo của bạn để xây dựng căn cứ của bạn và che chở nó bằng hàng rào. Đặt bẫy ở khắp nơi trong nhà để ngăn chặn sâu bọ. Bên cạnh đó, hãy tạo vũ khí để bảo vệ bạn khỏi thây ma, quái vật và những người chơi khác chỉ muốn tài nguyên của bạn.

tải xuống apk-cho-android

Cải thiện khả năng chiến đấu của bạn

Cách để tồn tại trong vùng đất hoang rộng lớn này là nâng cao kỹ năng chiến đấu của bạn. Bạn không thể làm điều đó bằng cách không tham gia vào các cuộc chiến và ném mình ra khỏi đó. Bạn cần học các chiến thuật phù hợp và trải nghiệm mọi thứ. Điều tuyệt vời ở Grim Soul là bạn có thể tương tác và chơi với những người chơi khác để tăng tỷ lệ sống sót của mình.

Bạn cũng có thể đổi những mặt hàng mà bạn không cần thành những mặt hàng bạn cần từ người khác. Tuy nhiên, rủi ro là ở bạn vì không phải người chơi nào cũng đáng tin cậy. Họ có thể giết bạn và ăn cắp vật phẩm của bạn bất cứ khi nào họ muốn. Vì vậy, hãy luôn đề phòng.

Đồ họa ấn tượng

Grim Soul mod APK là một game thế giới mở ấn tượng. Bạn có thể đi bất cứ đâu bạn thích miễn là bạn có thể bảo vệ chính mình. Khám phá trò chơi có thể dẫn bạn đến những bí ẩn cổ xưa đang chờ được khám phá.

Nhưng hãy nhớ rằng việc di chuyển đến và từ một nơi khác cần có thời gian thực. Vì vậy, nó không giống như các trò chơi khác mà phần này có thể được chuyển tiếp. Vì vậy, bạn cần sáng suốt trước những quyết định của mình.

nghiệt-linh hồn-bóng tối-tưởng tượng-sống sót-apk

Phải nói rằng, trò chơi trông thật tuyệt vời. Đồ họa chi tiết, sắc nét và điều khiển dễ dàng. Bạn không cần nhiều cấu hình vì trò chơi đơn giản nhất có thể. Bối cảnh thời trung cổ cũng lộng lẫy như các nhân vật và vật phẩm tạo nên trải nghiệm chơi game thực sự thú vị.

Cách chơi Grim Soul

Chơi một trò chơi lần đầu tiên có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với một số người. Bạn có thể bị nhầm lẫn, mua nhầm thứ và kết thúc bằng việc tiêu tốn nhiều thời gian hơn bạn muốn. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị. Dưới đây là những mẹo hàng đầu bạn cần để tồn tại trong Plaguelands!

Sử dụng Tự động phát khi thu thập tài nguyên – Để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần nhấn tự động chơi để thu thập tài nguyên. Nhưng bạn chỉ nên làm điều này khi bạn đang ở trong căn cứ vì bạn không muốn người khác tấn công mình khi bạn sơ hở. Nhưng với tùy chọn này được bật, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì, nhân vật của bạn sẽ chạy đến những cái cây gần nhất, thu thập tài nguyên và làm tất cả cho bạn.

Chế tạo nhiều hơn 2 rương để lưu trữ – Sống sót trong môi trường khắc nghiệt này đòi hỏi bạn phải luôn chuẩn bị tinh thần. Đó là lý do tại sao bạn nên chế tạo 2 rương để chứa tất cả vũ khí và các vật phẩm khác của mình. Bằng cách này, ngay cả khi bạn chết ở một nơi xa lạ, vũ khí và vật phẩm của bạn vẫn an toàn. Trái ngược với việc bạn mang theo tất cả chúng trong ba lô có nguy cơ bị đánh cắp rất cao.

tải xuống apk

Theo dõi bản đồ thu nhỏ – Bản đồ thu nhỏ giúp bạn xác định vị trí của bạn và các tài nguyên khác. Bên cạnh đó, nó giúp bạn nhận thức được môi trường xung quanh mình. Luôn nhìn trên bản đồ nhỏ khi chúng hiển thị những kẻ thù (mũi tên) ở gần đó.

Sử dụng điều này để có lợi cho bạn bằng cách chuẩn bị tấn công hoặc chạy trốn khỏi hiện trường. Ngoài ra, nhờ bản đồ nhỏ, bạn có thể tìm thấy những kẻ thù đã chết để có thể cướp đồ của chúng cũng như rương.

Chạy trong khu vực có sương mù bao phủ khi thu thập tài nguyên – Khi bạn ra ngoài lấy đồ, hãy nhớ đến những khu vực có sương mù bao phủ vì đây là những nơi an toàn. Nhận tài nguyên của bạn nhanh nhất có thể và quay trở lại căn cứ của bạn bất cứ khi nào có thể.

Trang bị cho nhân vật của bạn trước khi tham gia bất kỳ sự kiện nào – Theo thời gian, sẽ có các sự kiện đặc biệt gần đó, nơi bạn có thể nhận được các vật phẩm có giá trị trong một khoảng thời gian ngắn.

Trước khi đến nơi, hãy đảm bảo rằng bạn trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí và áo giáp tốt nhất mà bạn có. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xua đuổi kẻ thù và thu thập những vật phẩm có giá trị để sử dụng. Lưu trữ tất cả các vật phẩm bạn thu thập được trong rương của nông dân để không làm mất chúng khi bạn bị giết ở lãnh thổ khác.

ảm đạm-linh hồn-bóng tối-tưởng tượng-sinh tồn-apk-miễn phí-tải xuống

Đừng để nhân vật của bạn đói hoặc khát – Nếu bạn là người mới chơi trò chơi này hoặc thậm chí là thể loại này, bạn nên biết rằng nhân vật của bạn có thể chết vì đói hoặc khát. Điều tốt là thường có dấu hiệu cho thấy nhân vật của bạn cần thức ăn hoặc nước uống.

Bạn phải tìm ngay thứ mình cần trước khi nhân vật của bạn chết. Trong tương lai, bạn có thể tạo một trang trại bằng cách xây luống trong vườn và gieo hạt để làm thức ăn. Ngoài ra, bạn cần săn bắt động vật để lấy thịt.

Mod Chế tạo miễn phí, Mở khóa vật phẩm, Độ bền tối đa, Du lịch nhanh

Nếu bạn không muốn trải qua những rắc rối khi bắt đầu từ con số 0, thì hãy tải xuống bản mod Miễn phí, Mở khóa vật phẩm, Độ bền tối đa, Du lịch nhanh,… ngay bây giờ.