Sword Master Story iOS Mod 4.2.404 (Tiền/Năng lượng vô tận)

TênSword Master Story
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước779M
Phiên Bản4.2.404
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sword Master Story là một sự phát triển thông thường thú vị dựa trên sự lựa chọn của hành động. Người hâm mộ thể loại này được cung cấp một bộ sưu tập thú vị, trong đó bạn có thể lao vào một loạt các sự kiện kỳ ​​bí và huyền bí đang diễn ra trong các thành phố và làng mạc.

Sword Master Story

Người dùng iOS sẽ phải giúp nhân vật trung tâm giải quyết nhiều vấn đề mấu chốt liên quan đến việc tìm kiếm cô gái, đồ cổ, cũng như làm sáng tỏ hàng loạt sự cố bí ẩn. Trò chơi sẽ làm bạn hài lòng với vô số lựa chọn hành động, hàng loạt địa điểm ẩn, hoạt ảnh, âm nhạc và hiệu ứng dễ chịu. Có một số chế độ khó và hầu hết các cốt truyện vẫn chưa được khám phá trong quá trình điều tra.

Hướng dẫn chơi Sword Master Story

Bắt đầu chơi Sword Master Story và cố gắng hoàn thành một trong các trường hợp có sẵn. Đọc kỹ thông tin cơ bản và bắt đầu di chuyển theo hướng bạn nghĩ mình cần. Trò chuyện với các nhân vật tuyệt vời, đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và xem mức độ tiến bộ tổng thể, trong khi chờ tích lũy tài nguyên để thực hiện các hành động tiếp theo.

Sword Master Story Mod

Sử dụng mod cho nhiều năng lượng và trong menu để luôn tiến bộ qua các nhiệm vụ một cách không mệt mỏi và không lãng phí thời gian để khôi phục lực lượng của nhân vật trung tâm. Sử dụng nét mặt, kích hoạt hào quang đặc biệt, thu thập hành trang hữu ích dưới dạng chìa khóa, vũ khí, nhiều đồ cổ khác nhau và sử dụng nó khi đến thời điểm.

Ghé thăm lâu đài, căn hộ bình thường, quán bar, rạp chiếu phim và nhà hát, tầng hầm và gác mái, quảng trường và nghĩa trang khổng lồ, túp lều bí mật ở giữa rừng và nhiều nơi tuyệt vời hơn nữa. Hãy tận hưởng nhiều niềm vui từ những câu chuyện và cố gắng hoàn thành các tập ở mức độ khó cao.

Download ( V4.2.404 )
2.8/5 - (5 votes)