EvoCreo iOS Mod 1.9.13 (Mua sắm không giới hạn/Cấp độ 100)

TênEvoCreo
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcMarch 27, 2021
Phiên Bản1.9.13
Phát Hành
Cập Nhật:05/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi RPG thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn biết lịch sử của mình, bạn sẽ biết rằng nhượng quyền thương mại Pokémon là một trong những trò chơi RPG được công nhận nhất.

Ngày nay, nhiều trò chơi đang sao chép phong cách của chúng xuống đồ họa pixel và chúng tôi đều thất vọng vì điều đó. Một trong những trò chơi thú vị nhất là EvoCreo, và nó có mọi thứ bạn muốn từ một trò chơi quái vật bỏ túi!

EvoCreo

Trò chơi từ Ilmfinity này cho phép bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu khi bạn xây dựng một đội nhàn rỗi đầy Creo. Đây là những con quái vật rải rác trên toàn thế giới ở đây, và bạn có thể thu thập rất nhiều trong số chúng ngay hôm nay.

Bạn thậm chí có thể phát triển chúng và thưởng thức những cái khác mạnh mẽ hơn. Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức câu chuyện khi bạn thu thập các vật phẩm và quái vật và thích chiến đấu với những người khác. Bạn cũng có thể tận hưởng đấu trường PVP, nơi bạn có thể chiến đấu với những người khác trong một cuộc chiến đấu trường thú vị.

Trò chơi quái vật bỏ túi

Bạn có thể tải xuống và giải trí với tất cả các loại trò chơi miễn phí ngay bây giờ. Có nhiều thể loại để thưởng thức như chiến đấu, mô phỏng, RPG, 3D, giải đố, hành động, bình thường và nhiều thể loại khác. Dù bạn muốn chơi thể loại nào, có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống miễn phí!

Nếu bạn thích RPG, thì bạn có thể tận hưởng rất nhiều trò chơi thú vị, từ những trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp nhất đến những trò thú vị nhất như Pokémon. EvoCreo là một trò chơi tương tự như nhượng quyền thương mại Pokémon, nhưng nó có những con quái vật và câu chuyện của nó!

EvoCreo

Trong trò chơi hoành tráng này, bạn sẽ có thể tham gia vào các trận đấu tay đôi với các huấn luyện viên khác khi thu thập quái vật của mình. Có hơn 170 quái vật nằm rải rác trên khắp vùng đất mà bạn có thể thu thập ở đây ngay hôm nay.

Sau đó, bạn có thể huấn luyện và phát triển những con quái vật của mình và thu thập các vật phẩm khác nhau mà bạn cần trong cuộc hành trình của mình. Có rất nhiều câu chuyện và nhân vật thú vị mà bạn sẽ gặp theo cách của mình và bạn có thể tận hưởng hơn 30 giờ chơi trò chơi! Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng đồ họa pixel, hoàn hảo cho các trò chơi RPG.

Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể chiến đấu với những người chơi thực khác trong các trận chiến PVP!

Các tính năng của EvoCreo

Không có sự thiếu hụt các trò chơi RPG mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. EvoCreo là một trong số đó, và thật thú vị!

EvoCreo

Trò chơi quái vật bỏ túi – Nếu bạn là người đang tìm kiếm trò chơi phiêu lưu hay nhất, thì bạn có thể tìm kiếm trò chơi RPG ngay hôm nay. Những trò chơi này thường cung cấp đồ họa tốt nhất hoặc câu chuyện, hoặc lối chơi cho mọi người.

Đã có khá nhiều trò chơi này được sản xuất trong những năm qua và người chơi dường như không thể mua đủ chúng. Nếu bạn là một người hâm mộ Pokémon, thì bạn có thể muốn xem EvoCreo và thưởng thức một trò chơi RPG thú vị!

Trò chơi này tương tự như trò chơi Pokémon khi bạn sẽ trải qua vô số cuộc phiêu lưu thu thập quái vật và xây dựng đội của mình. Ở đây, có một câu chuyện độc đáo mà bạn sẽ theo dõi và những người bạn sẽ gặp trên đường đi.

EvoCreo

Có rất nhiều quái vật bạn có thể bắt và bạn có thể huấn luyện để có thể phát triển chúng! Tạo đội tốt nhất ngay hôm nay và chiến đấu chống lại những người khác để thống trị bảng xếp hạng. Bạn có thể chọn những kỹ năng để sử dụng và thậm chí bạn có thể chiến đấu chống lại các đối thủ thực sự trên toàn thế giới.

Hơn 170 quái vật để thu thập – Nhiều trò chơi mạo hiểm có sẵn để chơi ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi RPG, có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi. Nhưng chủ đề của chúng ta hôm nay là EvoCreo, và đó là một trò chơi thú vị!

Tại đây, bạn có thể thu thập hơn 170 Creos là những con quái vật sống rải rác ở các vùng đất khác nhau. Có rất nhiều Creos có sẵn như Fyroey, Monkopod, Skalanka, Deor, Cervucean, Rusarth, Detron, Elacat, và nhiều loại khác. Mỗi một thuộc về một yếu tố duy nhất như Thiên nhiên, Lửa, Điện, Bóng tối, Nước, Đất, Không khí và Bình thường.

EvoCreo

Huấn luyện, khám phá và chiến đấu – Bạn có thể chiến đấu với những người khác như một phần của câu chuyện trong trò chơi này. Có rất nhiều cơ hội chiến đấu khi bạn tham gia vô số giải đấu trong trò chơi. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm và thành phố khác nhau.

Có rất nhiều khu vực thú vị mà bạn có thể khám phá ở đây, nơi bạn có thể tìm thấy những chiếc bánh Creos độc đáo! Bạn cũng sẽ có khả năng phát triển những con quái vật của mình khi bạn làm cho chúng mạnh hơn. Bạn sẽ có thể tận hưởng chiến đấu và tiến hóa, đồng thời thu thập nhiều quái vật lớn ở đây!

Câu chuyện và đồ họa tuyệt vời – Với EvoCreo, bạn có thể thưởng thức một trò chơi với một câu chuyện tuyệt vời, nơi bạn có thể tương tác với những người khác tại đây. Bạn cũng sẽ thấy thú vị với đồ họa pixel, nơi bạn có thể dạo quanh và tận hưởng. Có rất nhiều điều thú vị để theo dõi trong trò chơi này!

Nếu bạn thích chơi game RPG, thì gemma EvoCreo mod apk không giới hạn là game bạn nên chơi. Tải ngay bây giờ và tận hưởng.

Download ( V1.9.13 )
5/5 - (1 vote)