Hack Knighthood Mod 1.16.2 (Không giới hạn lượt/Mua sắm Free)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 94M
Phiên Bản 1.16.2
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Các hiệp sĩ liên tục được miêu tả là một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các chương trình và bộ phim bạn đã xem. Đó không phải là cường điệu vì các hiệp sĩ trong lịch sử được đào tạo để trở thành anh hùng.

Giới thiệu Knighthood

Sẽ không ai ngạc nhiên nếu bạn đã từng mơ ước trở thành một hiệp sĩ – mặc bộ giáp sáng chói của riêng bạn và sử dụng một vũ khí mạnh mẽ. Chà, với APK Knighthood, bạn sẽ có cơ hội hiếm có để thực hiện giấc mơ đó và thực hiện một cuộc hành trình vĩ đại! Cuối cùng, bạn sẽ có được trải nghiệm trở thành một hiệp sĩ được huấn luyện và trở thành hiệp sĩ dũng cảm nhất và nổi tiếng nhất trong thế giới ảo này.

Thưởng thức một game nhập vai hành động!

Trung tâm của lối chơi Knighthood là đào tạo bạn trở thành Hiệp sĩ thịnh nộ tốt nhất. Để đạt được điều đó, trò chơi chứa đầy các nhiệm vụ và chiến đấu hành động, nơi bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình và thu thập các phần thưởng trước đó trên đường đi.

Knighthood-apk-phiên bản mới nhất

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách tương tác với “người hướng dẫn và người cố vấn” của mình tên là Sir Drakeson, người sẽ cho bạn biết khá nhiều điều cơ bản của trò chơi thông qua bong bóng thoại trên đầu màn hình.

Bạn sẽ nhận thấy anh ấy đã mặc một số bộ giáp đẹp mắt và đeo một chiếc găng tay, đó là những dấu hiệu của một hiệp sĩ thực sự. Đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được găng tay của riêng mình ngay lập tức khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi.

Trò chơi kết hợp các vòng chiến đấu đầy hành động trong các nhiệm vụ, đó là điều khôn ngoan. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng khía cạnh tốt nhất của việc trở thành một hiệp sĩ ngay cả khi bạn vừa mới bắt đầu chơi APK Knighthood.

Có một thế giới rộng lớn để chinh phục

Bản đồ chơi đầy đủ của Knighthood bao gồm năm khu vực. Bạn sẽ bắt đầu ở Astellan, nơi có 12 địa điểm chính mà bạn sẽ mở khóa từng địa điểm một thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ. Chuẩn bị chiến đấu với yêu tinh, những kẻ sống ngoài vòng pháp luật và các loài động vật hoang dã như lợn rừng mắt đỏ và gấu khổng lồ ở đây.

Bốn khu vực khác là Highgard, Mirefen, White Peak và Realm of Fire mà bạn sẽ mở khóa theo thứ tự đó. Nhìn chung, các bản đồ này sẽ cung cấp cho bạn 100 nhiệm vụ để hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ có hai đến ba vòng chiến đấu, bạn sẽ phải thắng để tiến về phía trước.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi hoàn thành chiến dịch Knighthood. Mỗi khu vực được thiết kế với các địa hình độc đáo và sẽ giới thiệu các loại kẻ thù mới. Bạn sẽ sớm phải đối mặt với những kẻ thù có tay nghề cao hơn như dân quân và thậm chí cả những chiến binh undead.

Tùy chỉnh mở rộng, nâng cấp và anh hùng

Ngay khi bắt đầu hành trình Hiệp sĩ, bạn sẽ được chào đón với các tùy chọn tuyệt vời để tùy chỉnh nhân vật của mình. Bạn có thể chọn một hiệp sĩ nam hoặc nữ, nước da của bạn, màu tóc, kiểu tóc và thậm chí các phụ kiện như hoa tai trên khuôn mặt.

Knighthood-apk

Khi bạn trải qua trò chơi, các tùy chỉnh trở nên tập trung hơn vào việc biến bạn thành một chiến binh tốt hơn. Các nhiệm vụ chiến thắng sẽ thưởng cho bạn tiền xu và các vật phẩm quan trọng khác để nâng cấp kỹ năng và tủ quần áo của bạn.

Chiến thắng những thử thách khó khăn hơn sẽ cung cấp cho bạn vũ khí, mảnh áo giáp cho cơ thể, cánh tay, chân và mũ bảo hiểm. Phần thưởng nhiệm vụ đôi khi bao gồm một bộ giáp cấp cao hơn, điều này rất quan trọng để giữ cho sức khỏe của bạn được bảo vệ trong các trận chiến.

Nếu bạn muốn nâng cấp, bạn có thể mua những vật phẩm này từ một thương gia bằng số tiền bạn thu thập được từ việc lên cấp, chiến thắng các nhiệm vụ và mở khóa các rương chiến lợi phẩm.

Mẹo trò chơi bạn cần để trở thành một hiệp sĩ

Một phần thú vị khi chơi Knighthood là lối chơi phức tạp thực sự ảnh hưởng đến cách nhân vật của bạn lên cấp. Cùng với đó, bạn có thể tìm hiểu những mẹo này trước khi bắt đầu hành trình của mình ở Astellan.

Nhiệm vụ, Nhiệm vụ, Nhiệm vụ: Có, tất cả những điều bạn sẽ làm trong trò chơi này đều được kết nối với hoặc một phần của nhiệm vụ. May mắn thay, bạn sẽ không bao giờ hết những hoạt động này. Kiểm tra nút Nhiệm vụ ở góc trên bên phải của màn hình menu chính của trò chơi để tìm tất cả các nhiệm vụ đang hoạt động.

Ngoài các nhiệm vụ chiến dịch, các nhiệm vụ phụ nằm rải rác ở mọi khu vực và bạn cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào các nhiệm vụ hàng ngày. Về cơ bản, đây là cách duy nhất để bạn lên cấp và thu thập tất cả các loại phần thưởng miễn phí.

Knighthood

Sử dụng anh hùng của bạn một cách khôn ngoan: Bạn sẽ không trải qua cuộc hành trình này một mình vì bạn sẽ mở khóa các anh hùng khi bạn tiến bộ. Bạn có thể triệu hồi chúng trong các trận chiến và tận dụng các đòn tấn công độc đáo và mạnh mẽ của chúng. Các anh hùng được phân loại thành:

  • việc hiếm có– Common, Epic, Legendary, Rare và Unique
  • Căn chỉnh– Champion, Chaotic, Dark, Holy, Lawful, Logical, Maniacal, Maverick, Rebel và Variant
  • Lớp học– Nhà giả kim, Thợ săn, Pháp sư, Rogue và Chiến binh

Mỗi anh hùng có một Sức mạnh cơ bản và dựa trên những yếu tố này, một số trong số chúng là tốt nhất để sử dụng cho các loại kẻ thù cụ thể. Bạn có thể chọn hai anh hùng để sử dụng trong mọi cuộc chiến, vì vậy hãy xác định xem ai là lựa chọn tốt nhất của bạn tùy thuộc vào kỹ năng của họ và loại kẻ thù bạn sẽ đối mặt.

Nhiều anh hùng hơn có thể được mở khóa bằng cách thu thập các rương chiến lợi phẩm. Phiên bản mới nhất của Knighthood APK có hơn 50 anh hùng. Tất nhiên, những cái hiếm hơn cần thời gian để mở khóa. Trong khi đó, các anh hùng đã mở khóa của bạn sẽ thăng cấp cùng bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục thu thập những XP đó!

Bảo vệ sức khỏe và cấp áo giáp của bạn: Bạn có thể kiểm tra những điều này trong khi chiến đấu ở góc trên bên trái của màn hình. Kẻ thù cầm vũ khí của bạn (như những kẻ ngoài vòng pháp luật và yêu tinh) sẽ nhắm mục tiêu vào áo giáp của bạn vì sức khỏe của bạn sẽ không bị tổn hại miễn là áo giáp của bạn còn nguyên vẹn.

Khi bộ giáp của bạn được hoàn thành, bạn sẽ thấy mức độ máu của mình giảm xuống và thậm chí có thể dẫn đến thất bại. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc có được bộ giáp tốt nhất. Mặt khác, máu tối đa của bạn tăng lên mỗi khi bạn lên cấp.

tải xuống-hiệp sĩ-cho-android

Luôn ghé thăm người bán: Bất cứ khi nào có thể, hãy đến thăm một thương gia và xem họ đang bán – họ thường có các mặt hàng bạn cần để nâng cấp thiết bị và vũ khí của mình. Câu hỏi đặt ra là bạn có đủ tiền để mua từ chúng không? Nếu không, bạn có thể mua xu từ cửa hàng trong trò chơi bằng đá quý – loại tiền tệ trong trò chơi cao cấp trong Knighthood.

Rương chiến lợi phẩm là giải thưởng hàng đầu: Giống như trong bất kỳ trò chơi nào, rương chiến lợi phẩm là nguồn phong phú chứa các phần thưởng tốt nhất trong Knighthood. Bạn có thể thu phục chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp hoặc mở một khu vực mới. Tuy nhiên, hàng hiếm không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Bạn có tùy chọn mua các rương chiến lợi phẩm hiếm có bằng đá quý. Tuy nhiên, đừng mong thu thập đủ đá quý để có được rương chiến lợi phẩm mà bạn muốn trừ khi bạn mua chúng bằng tiền thật.

Vâng, luôn là một điều thất vọng khi bạn phát hiện ra rằng những thứ tốt nhất không miễn phí ngay cả trong một trò chơi di động. Tin tốt là bạn hiện có quyền truy cập vào bản tải xuống miễn phí APK Knighthood mod sẽ cung cấp cho bạn lượt không giới hạn. Vì vậy, hãy đi và không để gì có thể ngăn cản bạn hoàn thành cuộc hành trình Rage Knight hoành tráng!