Eternium Mod 1.6.6 (Sát thương/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước136M
Phiên Bản1.6.6
Phát Hành
Cập Nhật:25/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại Game Nhập vai (RPG) là một trong những thể loại lâu đời nhất. Đó là một trong những thể loại tiên phong giúp hình thành văn hóa chơi game mà chúng ta có bây giờ. Khi chúng ta nhìn lại, chúng là những trò chơi hoàn hảo cho điện thoại di động. Đó là lý do tại sao có rất nhiều trò chơi RPG thú vị ngày nay.

Một trong những cái phổ biến nhất là Eternium. Kiệt tác này của Making Fun nổi tiếng đến nỗi đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trong Cửa hàng Google Play! Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai cổ điển với một số điểm nhấn hiện đại, đừng tìm đâu xa vì trò chơi này là mọi thứ bạn đang tìm kiếm.

eternium-mod-apk

Vào vai một pháp sư, thợ săn tiền thưởng hoặc một chiến binh và bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng để nâng cấp bản thân. Có những con quái vật đáng kinh ngạc đang chờ đợi bạn cũng như vũ khí và vật phẩm tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tồn tại trong một vùng đất đầy ma thuật và lộn xộn?

Lối chơi

Trò chơi có một số lượng lớn các “bánh” thú vị – rương kho báu, rất nhiều đạn dược. Không ngừng nắm bắt tất cả những điều này, chúng có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn. Người chơi có thể lấy một lá chắn và một vũ khí hoặc lấy hai vũ khí thay vì một lá chắn và một vũ khí.

Đừng quên về sự bảo vệ của các kiểm lâm đồng hành và những người chữa bệnh, họ có thể giúp quyết định kết quả của cuộc đối đầu. Chiến đấu chống lại kẻ thù đã thề, đừng để anh ta chiến thắng trong trận chiến khó khăn này. Trò chơi có rất nhiều loại đá có giá trị, bạn có thể chế tạo nhẫn và bùa hộ mệnh từ chúng. Ba thứ như vậy có thể luyện thành một, nhưng chất lượng tốt hơn.

Eternium có các khả năng tấn công thú vị: Shockwave, Blizzard, Arc Lightning và Whirlwind. Bạn có thể điều khiển quân đội đối phương với các khả năng sau: Whirlwind, Silence và Ice Nova. Bạn có thể tự bảo vệ mình với sự trợ giúp của Màn khói và Bẫy. Tất cả những khả năng này đều có thể nâng cấp được. Mỗi nhân vật trong game đều có những khả năng riêng biệt và thú vị.

Classic with A Modern Twist

Eternium là một game RPG cổ điển vay mượn rất nhiều từ những game phổ biến. Và giống như hầu hết các game nhập vai khác, bạn có thể tự do khám phá rất nhiều ngục tối và những nơi xa xôi ở đây. Mở rương kho báu và cướp vàng, đá quý và các vật phẩm có giá trị khác. Hãy trang bị thật nhiều vật phẩm để bảo vệ bản thân cũng như vũ khí để chinh phục quái vật.

eternium-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, bạn có thể chơi với bạn bè của mình hoặc những người ngẫu nhiên tại đây. Bạn có thể tập hợp những người chơi với các vai trò như người chơi xe tăng, người chữa bệnh và kiểm lâm để giúp bạn đột kích các ngục tối. Và là một game nhập vai thực thụ, bạn có thể sử dụng các kỹ năng đáng kinh ngạc và tăng cấp cho nhân vật của mình khi có thể. Trải nghiệm một loại RPG khác ngay bây giờ!

Đặc điểm của Eternium

Eternium là một game RPG cổ điển nhưng độc đáo, tự hào về đồ họa và lối chơi ấn tượng của nó. Nó không giống bất kỳ game nhập vai nào khác mà bạn sẽ thấy trên thị trường di động. Dưới đây là các tính năng thú vị nhất của nó:

Khám phá ngục tối – Mục đích chính của game RPG là khám phá những vùng đất rộng lớn đầy nguy hiểm. Bạn sẽ làm cách nào khác để lên cấp và đánh bại nhiều kẻ thù, phải không? Điều này vẫn đúng với Eternium. Tại đây, bạn có thể khám phá những địa điểm, ngục tối và làng mạc bí ẩn.

Nhưng bạn phải luôn đề phòng vì có rất nhiều quái vật ẩn nấp khắp nơi. Tất nhiên, là một game thủ, đây là cơ hội để bạn kiểm tra kỹ năng và thăng cấp của mình! Trải nghiệm những trận chiến căng thẳng khi bạn vượt qua chiến thắng.

eternium-apk-miễn phí-tải xuống

Nâng cấp nhân vật của bạn – Bạn cũng có thể chọn lớp nhân vật bạn sẽ tham gia khi bắt đầu. Có hàng tấn để lựa chọn như Warrior, Bounty Hunter, Mage, v.v. Và khi bạn tiến bộ, bạn cũng sẽ lên cấp cho nhân vật của mình và học các kỹ năng mới. Đây là những gì làm cho trò chơi này rất thú vị. Đó là đỉnh cao của tất cả các trò chơi RPG cho đến nay nhưng mang lại nhiều yếu tố hoành tráng hơn để bạn thưởng thức.

Sử dụng các kỹ năng và áo giáp – Tất nhiên, niềm vui nằm ở khả năng tấn công của nhân vật của bạn. Bạn có thể thực hiện các động tác hoành tráng như Arc Lightning, Frost Nova, Silence, Vortex, Snipe, Shockwave, Whirlwind và hơn thế nữa!

Có khoảng 20 khả năng mà bạn có thể thành thạo. Và đối với mỗi người bạn đồng hành của bạn, họ cũng có thể có 4 khả năng. Điều này sẽ làm cho việc san lấp mặt bằng dungeon trở nên thú vị khi chơi!

Một cốt truyện mới mẻ – Bắt tay vào một cốt truyện sử thi với đầy các nhân vật hài hước và những địa điểm bí ẩn. Trong trò chơi này, bạn sẽ truy tìm kẻ thù không đội trời chung của mình Ragadam, kẻ có kế hoạch xóa sổ mọi thứ tồn tại. Bạn phải ngăn anh ta làm như vậy và cứu thế giới theo phong cách.

download-eternium-cho-android

Đồ họa ấn tượng – Game nhập vai nổi tiếng với đồ họa ấn tượng kể từ đó. Và Eternium không làm bạn thất vọng! Trên thực tế, nó được coi là một trong những đồ họa tốt nhất hiện nay trong thể loại RPG di động. Tận hưởng hiệu ứng ấn tượng và hoàn hảo xứng đáng với thời gian của bạn.