Jobmania – Eternal Dungeon V1.7.6.4 (Mod Tiền/GiftCode mới)

TênJobmania – Eternal Dungeon
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước81M
Phiên Bản1.7.6.4
Phát Hành
Cập Nhật:18/01/2022
Cài bản Gốc android

Jobmania – Eternal Dungeon là một trò chơi nhập vai của Aubrey Puan. Trò chơi này có nội dung bạo lực nhẹ và ngụ ý, đó là lý do tại sao trò chơi được xếp hạng 7+. Bạn cũng sẽ tận hưởng các yếu tố tương tác và các tính năng trong trò chơi khác mà nó cung cấp. Điều quan trọng cần lưu ý là các thiết bị Android khác nhau đều hỗ trợ trò chơi.

Đây là một trò chơi mới được phát hành và nó hiện đang được các game thủ Android công nhận rộng rãi. Nó hiện có vài nghìn lượt cài đặt trên Google Play Store, nhưng điều chắc chắn là con số sẽ tăng lên.

jobmania-forever-dungeon-mod-apk

Trong trò chơi này, bạn sẽ được chọn một Anh hùng từ danh mục các Anh hùng khác nhau. Công việc của bạn là tham gia một cuộc hành trình trong ngục tối vĩnh cửu. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ đạt được những khả năng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng lối chơi dễ dàng hơn.

Các tính năng của trò chơi

Dưới đây là một số tính năng của trò chơi này:

  • Sự kiện tạo ra, kẻ thù thủ tục, và văn bản giả mạo.
  • Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ xuống ngục tối nhiều lần. Bạn là một nhân viên thu thập dungeon trong trò chơi.
  • Chiến đấu theo lượt với xây dựng boong chiến lược

jobmania-vĩnh cửu-dungeon-apk-phiên bản mới nhất

  • Các nhân vật và đề nghị khác nhau để nắm giữ. Có hơn 300 anh hùng trong trò chơi. Bạn có thể chọn bất kỳ anh hùng nào cho cuộc hành trình trong hầm ngục của mình.
  • Có hơn 700 khả năng để mở khóa và sử dụng trên các anh hùng. Điều đáng nói là có hơn 200 công việc và 20 chương khác nhau trong trò chơi. Có được những khả năng này và đưa chúng vào bộ bài của bạn. Điều này sẽ tăng kho báu của bạn và giúp bạn dễ dàng đánh bại kẻ thù hơn.
  • Bạn có thể trang bị ba công việc cùng một lúc hoặc sử dụng và hoán đổi khả năng một cách chiến lược. Mục đích của việc này là để có được sức mạnh tổng hợp hiệu quả.
  • Xây dựng các công việc mạnh mẽ bằng cách mua vật liệu.

Trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời khác để người chơi có thể có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Không có quảng cáo khó chịu và không cần thiết trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ không bị quấy rầy khi mua hàng trong ứng dụng trong trò chơi. Tất cả những gì bạn cần là một lần mua hàng và tất cả các quảng cáo sẽ bị xóa.

jobmania-vĩnh cửu-dungeon-apk-miễn phí-tải xuống

Một điều cần lưu ý nữa là ứng dụng chỉ được phát ở màn hình dọc. Điều này ngụ ý rằng chế độ chơi một tay có thể thực hiện được với trò chơi này.

Bạn vẫn còn nghi ngờ về trò chơi? Hãy tải game về máy để tận hưởng những tính năng này.

Jobmania – Eternal Dungeon Mod iOS

Có rất nhiều thứ bạn sẽ thích khi chơi phiên bản mod của trò chơi. Bạn sẽ có tiền không giới hạn và tiền không giới hạn với apk mod. Tải xuống phiên bản mod của trò chơi nếu bạn muốn chơi các cấp độ mới.

download-jobmania-forever-dungeon-cho-android

Không có lỗi không cần thiết trong phiên bản sửa đổi và mọi thứ khác hoạt động hoàn toàn tốt. Ngoài ra, phiên bản mod có thể được cài đặt trực tiếp trên thiết bị iPhone của bạn.