Nexomon Extinction Mod 2.0.1 (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước90M
Phiên Bản2.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:07/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nhiều trò chơi RPG có sẵn ngày nay. Nếu bạn là người thích những trò chơi này, có rất nhiều trò chơi có sẵn mà bạn có thể tải xuống. Nếu bạn là người thích các trò chơi giống Pokémon, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể tải xuống.

Bạn có thể giải trí với những trò chơi này vì bạn có thể thu thập nhiều quái vật khác nhau để chiến đấu. Với Nexomon Extinction, bạn có thể vui vẻ khi thu thập quái vật và sử dụng chúng để chiến đấu với những người khác.

Nexomon Extinction

Nexomon Extinction là gì?

Trong trò chơi này từ VEWO Interactive, bạn có thể thưởng thức một trò chơi RPG, nơi bạn có thể bắt những con quái vật ngay bây giờ, tất cả đều là duy nhất. Nếu bạn yêu thích loạt phim Pokémon, thì chắc chắn bạn sẽ rất vui khi chơi trò chơi này ngay hôm nay! Hãy tận hưởng nhiều chương khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một người thuần hóa đẳng cấp thế giới ngay hôm nay.

Thích chạm trán với các Nexomon khác nhau và bắt các loại khác nhau để bạn có thể chiến đấu. Bạn có thể trở thành người thuần hóa vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay trong trò chơi này khi bạn dấn thân vào những thử thách và cuộc chạm trán bất khả thi. Tận hưởng trải nghiệm chơi thực sự nhập vai ngay bây giờ!

Bắt quái vật và trở thành người thuần hóa

Nếu bạn là một người chơi RPG, bạn có thể giải trí với rất nhiều loại trò chơi miễn phí ngay bây giờ. Vì vậy, nhiều trò chơi sẽ cho phép bạn đóng vai nhân vật chính khi bạn tham gia vào các cuộc phiêu lưu và thử thách.

Nexomon Extinction

Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chơi sẽ cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ độc đáo và thậm chí cả các nhân vật. Nếu bạn yêu thích loạt game Pokémon, có rất nhiều trò chơi tương tự như vậy mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi RPG tuyệt vời để thử, như Nexomon Extinction!

Tóm lại, trò chơi này giống hệt như loạt game Pokémon, nhưng nó có những điều kỳ quặc và tính năng độc đáo của nó. Tại đây, bạn có thể chạm trán và bắt được 381 Nexomon vì mỗi con thuộc một trong chín loại nguyên tố.

Sau đó, bạn có thể tiến hóa và tận hưởng khả năng mạnh mẽ của những con quái vật Nexomon mà bạn có thể có được ở đây. Bạn cũng có thể giải trí với các chương khác nhau khi đối mặt với những đối thủ đáng gờm hơn ở đây.

Nexomon Extinction

Trong trò chơi này, bạn có thể đi lang thang và khám phá thế giới rộng lớn và mọi thứ mà nó cung cấp! Thực hiện theo cốt truyện để có được bạn bè và các vật phẩm thú vị.

Tính năng của Nexomon Extinction

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể chờ đợi trong Nexomon Extinction ngày hôm nay!

RPG thú vị – Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu và khám phá của bạn ngay hôm nay. Chúng được gọi là trò chơi RPG và có rất nhiều trò chơi trong số đó có sẵn ngày nay.

Nexomon Extinction

Nếu bạn thích phiêu lưu và thưởng ngoạn phong cảnh, bạn có thể giải trí với các trò chơi RPG ngay hôm nay. Những trò chơi này thường có một câu chuyện độc đáo mà bạn có thể tham gia làm nhân vật chính. Trong Nexomon Extinction, bạn có thể giải trí với một trò chơi giống Pokémon!

Trò chơi này tương tự như một trong những loạt phim RPG phổ biến nhất mọi thời đại, Pokémon. Tại đây, bạn có thể thu thập quái vật gọi là Nexomon vì có chín loại nguyên tố như Điện, Thường, Thực vật, Ma, Ngoại cảm, Gió, Khoáng sản, Nước và Lửa.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức những con quái vật khác nhau như Kolphur, Cubdy, Bloopish, Glimoory, Moltano, Glamoory, Zumble, Branipus, v.v. Bạn có thể phát triển những con quái vật này để có thể chiến đấu với những đối thủ khó khăn hơn khi bạn phiêu lưu ra thế giới. Tận hưởng vô số nhiệm vụ khi bạn trở thành người thuần hóa vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Nexomon Extinction

Nexomon duy nhất để thu thập – Trong Nexomon Extinction, bạn có thể thu thập Nexomon duy nhất mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu với những người khác. Ở đây, mỗi người trong số họ thuộc một trong chín loại nguyên tố. Các danh mục khác nhau là Khoáng sản, Thực vật, Nước, Lửa, Bình thường, Ma, Điện, Ngoại cảm và Gió.

Bạn có thể tận hưởng một trò chơi vui nhộn và thú vị, nơi bạn có thể thu thập những con quái vật như Cloddy, Kolphur, Bloopish, Spikus, Pebglem, Heliwurm, Zumble, Branipus, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể phát triển từng con quái vật này để phát huy hết tiềm năng của nó!

Các khu vực đa dạng – Trong Nexomon Extinction, bạn có thể chơi và tận hưởng khám phá các khu vực đa dạng ngay hôm nay. Có rất nhiều môi trường đầy thử thách và những địa điểm thú vị mà bạn có thể đến.

Nexomon Extinction

Tại đây, bạn có thể tự do đi lại trong môi trường 2D khi hoàn thành nhiệm vụ và tìm Nexomon. Bạn có thể thưởng thức rất nhiều địa điểm ở đây mà bạn có thể khám phá khi cố gắng trở thành người thuần hóa giỏi nhất ở đó! Gặp gỡ những người mới và bắt tay vào những cuộc hành trình thú vị cùng nhau ngay hôm nay!

Câu chuyện thú vị – Nexomon Extinction cho phép bạn thưởng thức nhiều chương để chơi. Có rất nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ đầy thử thách mà bạn có thể thưởng thức tại đây. Bạn có thể chơi trong nhiều chương vì bạn có thể đi đến nhiều khu vực khác nhau ngay bây giờ.

Tải Nexomon Extinction Mod – Phiên bản đầy đủ được mở khóa

Nếu bạn là người thích bắt quái vật, thì Nexomon Extinction Unlimited money là trò chơi hoàn hảo mà bạn có thể chơi!