Legends of Runeterra Mod 04.03.027 (Decks/Mở kháo Tất cả)

Thể LoạiThẻ bài
Kích Thước116M
Phiên Bản04.03.027
Phát Hành
Cập Nhật:12/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Kết hợp các thẻ và sử dụng kỹ năng của bạn để trở thành huyền thoại. Tải xuống APK Legends of Runeterra cho Android ngay bây giờ để trải nghiệm cảm giác hồi hộp đầy đủ của Liên minh huyền thoại trong trò chơi thẻ bài hoành tráng này. Bất cứ ai đã từng là một fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ thích trò chơi này rất nhiều.

Legends-of-runeterra-mod-apk

Bạn sẽ xây dựng bộ sưu tập thẻ của mình từ đầu và mở khóa những thẻ mới khi bạn chơi – hoặc chỉ cần mua những thẻ mà bạn muốn. Bạn đang kiểm soát bộ sưu tập thẻ của riêng bạn. Sử dụng kỹ năng và chiến lược để vượt qua kẻ thù của bạn và nghiền nát tất cả.

Tính năng trong Legends of Runeterra

Đây là một trò chơi mà mỗi nước đi có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Người chơi sẽ phải cẩn thận để không mắc sai lầm trong bất kỳ nước đi nào. Tóm lại, đó là về các nước đi bạn chơi và mức độ rủi ro bạn sẵn sàng chấp nhận trong mỗi lượt.

Legends-of-runeterra-apk-phiên bản mới nhất

Những anh hùng Liên minh huyền thoại mang tính biểu tượng. Bạn sẽ lấp đầy bộ bài của mình với những anh hùng hoành tráng nhất từ ​​trò chơi Liên minh huyền thoại. Xây dựng bộ bài tối thượng bằng cách mở khóa các huyền thoại mới khi bạn chơi hoặc đơn giản bằng cách mua các huyền thoại bạn muốn trong bộ bài của mình.

Phát triển chiến lược của bạn. Đây không phải là một số trò chơi bài được ném cùng nhau một cách nhanh chóng. Legends of Runeterra APK là một trò chơi chiến lược và trí thông minh phức tạp và không ngừng phát triển, nơi bạn sẽ có thể kết hợp meta mới phát hành liên tục vào chiến lược tổng thể của mình để giữ cho bạn luôn ổn định. Bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã đóng đinh nó, và sau đó bạn sẽ nhận ra có một cách tốt hơn. Trò chơi luôn thay đổi và thích nghi, có nghĩa là bạn sẽ bị cuốn hút trong tương lai gần…

Legends-of-runeterra-apk-miễn phí-tải xuống

Luôn luôn không lường trước được. Trò chơi đã thực hiện một số bước đáng kinh ngạc để đảm bảo rằng bạn luôn được đáp ứng những điều bất ngờ. Khi bạn xây dựng chiến lược và giải phóng sức mạnh của mình lên đối thủ, họ sẽ phản ứng và phản công, với những hậu quả mà bạn có thể không lường trước được… hãy sẵn sàng cho một số trò chơi đáng kinh ngạc!

Sử dụng tướng. Trò chơi có 24 thẻ tướng lấy cảm hứng từ Liên minh huyền thoại. Nếu bạn chơi chúng đúng cách, chúng có thể lật ngược tình thế của trận chiến và ngày càng trở nên mạnh mẽ cho đến khi không thể ngăn cản được! Nói như vậy, họ sẽ không thể tự mình tiêu diệt kẻ thù – họ sẽ cần sự hỗ trợ.

Legends-of-runeterra-mod-apk-free

Khám phá Runeterra. Runeterra có nhiều vùng khác nhau và truyền thuyết của bạn đều đến từ một vùng trong đất. Các khu vực khác nhau cung cấp các phong cách chơi và tiền thưởng khác nhau, vì vậy bạn có thể tạo một đội hỗn hợp bằng cách có các huyền thoại từ khắp khu vực. Hãy thử kết hợp các thẻ của bạn từ các khu vực khác nhau để thực sự tạo ra điều gì đó thú vị. Đây là cách bạn phát triển chiến lược cuối cùng.

Rương hàng tuần. Mở khóa thẻ hoang dã và tiền thưởng tuyệt vời với rương hàng tuần. Bạn sẽ có thể nắm giữ một số thiết bị quan trọng và thẻ thưởng để giúp bạn vượt qua đối thủ của mình. Rương sẽ tăng cấp khi bạn tiến xa hơn vào trò chơi.

download-Legends-of-runeterra-cho-android

Chơi các trận đấu xếp hạng

Một khi bạn cảm thấy mình đã chứng tỏ mình là một người chơi hiệu quả, bạn sẽ có thể tham gia các trận đấu xếp hạng để thực sự đẩy mạnh áp lực. Trong những trò chơi này, bạn sẽ đối đầu với những người chơi giỏi nhất trong đất và bạn sẽ cạnh tranh để giành lấy vinh quang.

Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta vào lúc này, nhưng nó sẽ sớm ngừng hoạt động. Tải xuống Legends of Runeterra APK beta ngay bây giờ để tận hưởng cái nhìn đầu tiên về trò chơi sẽ làm rung chuyển làng game di động! Nhận cái nhìn đầu tiên của bạn ngay bây giờ!