LifeAfter Mod 1.0.247 (Tiền không giới hạn + OBB Data)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 77M
Phiên Bản 1.0.247
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nhân loại đã sa sút. Bạn là hy vọng cuối cùng. Tải LifeAfter cho iPhone để giúp xây dựng lại nền tảng của nền văn minh nhân loại và khôi phục hy vọng cho những người sống sót. Nhưng bạn không ở đây một mình – bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những làn sóng bị lây nhiễm đang di chuyển khắp các thành phố còn lại trên thế giới gây ra hỗn loạn.

life-mod-apk

Công việc của bạn là lãnh đạo và đoàn kết những người sống sót còn lại và xây dựng lại nền văn minh đã sụp đổ của bạn – từng mảnh. Xây dựng lại tuyến đường sắt để đưa bạn vào thành phố, sau đó xây dựng lại một số cơ quan quyền lực và chính phủ để tổ chức người dân của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ muốn tạo một ngôi nhà thực sự cho người dân của bạn – và không chỉ là một nơi trú ẩn – Trang Chủ.

Cách chơi LifeAfter

Trong khi chờ đợi, bạn sẽ phải đối mặt với những đám hoặc những con người bị nhiễm bệnh, những người không có ý thức và dường như gần với zombie hơn người. Đây chỉ là một trong những kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt trong nhiệm vụ xây dựng lại quê hương của mình.

Bạn sẽ muốn có một số mẹo và thủ thuật nếu bạn định tiếp nhận vùng đất hoang ngày tận thế này và sống sót trước những kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ cần phải dọn sạch bị nhiễm bệnh để thiết lập các khu định cư, tham gia một gia tộc, thực hiện các cuộc truy quét trùm để có được chiến lợi phẩm tốt hơn và hơn thế nữa.

Bạn cũng sẽ không chỉ dựa vào bản thân – có rất nhiều người và động vật để giúp bạn trên con đường của bạn. Sự đoàn kết là sức mạnh. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi.

life-for-android

Tính năng của LifeAfter

Chọn một con Labrador. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể thiết kế nhân vật của riêng mình. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn con chó của mình. Điều này có vẻ tầm thường – không phải vậy. Labrador là loài chó duy nhất cho phép bạn mang theo nhiều tài nguyên hơn trên lưng, vì vậy bạn nên chọn người bạn đồng hành này để giúp bạn khi ra ngoài cướp bóc.

Dẫn một người bạn cùng tham gia hướng dẫn. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn thực hiện hướng dẫn khi tham gia trò chơi hay không – đây là một cách tuyệt vời để học các cơ chế cơ bản và sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm đơn giản sẽ gây ra hậu quả thực tế sau này trong quá trình chơi.

Nếu bạn mời một người bạn tham gia hướng dẫn, thì bạn sẽ kiếm được 300 điểm tình bạn. Điều này có nghĩa là sau đó bạn có thể chuyển đến ở với người bạn đó, đây là một điều hữu ích có thể làm ngay từ đầu. Bạn cùng nhà có rất nhiều ý nghĩa trong trò chơi này.

life-mod-apk-free-download

Hãy để ý đến tab Nhiệm vụ. Tab này sẽ phác thảo tất cả các nhiệm vụ mà bạn phải làm và theo dõi nó khi bạn ra ngoài khám phá sẽ giúp bạn tránh bị bỏ lỡ các nhiệm vụ trong khu vực đó và sau đó phải quay lại đó để lặp lại chúng. Theo dõi tab Nhiệm vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài và sắp xếp ngày của bạn tốt hơn.

Tìm một khu trại. Trại là một cách dễ dàng để kết nối với những người chơi có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi hơn bạn và nếu bạn nỗ lực hết mình thì họ có thể phát triển thành Trade Towns. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán thiết bị của họ và đây là một cách dễ dàng để có được thiết bị tốt hơn và kiếm sống dễ dàng hơn cùng với đó.

download-life-apk

Hoàn thành nhiệm vụ NPC. Đây giống như các nhiệm vụ phụ và thường rất dễ dàng, tuy nhiên, chúng có thể cung cấp cho bạn khá nhiều kinh nghiệm và một số thậm chí dẫn đến việc được tặng các vật phẩm hiếm hoặc hữu ích. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ này một cách thường xuyên để tận dụng tối đa thời gian của bạn khi chơi trò chơi.