Almora Darkosen RPG Mod 1.1.19 (Tiền/Vàng không giới hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 63M
Phiên Bản 1.1.19
Phát Hành
Cập Nhật: 18/06/2022
Cài bản Gốc android

Almora Darkosen RPG – được trang trí theo phong cách retro, nhưng rất nhiều màu sắc và thú vị. Bạn sẽ phải sống sót trong thế giới tưởng tượng.

Almora Darkosen RPG

Các hành động của nhân vật phải được lên kế hoạch theo hai hướng. Đầu tiên là đánh quái vật. Thứ hai là sự sắp đặt của cuộc sống và sinh tồn.

Cách chơi Almora Darkosen RPG

Nên bắt đầu từ quy mô nhỏ – bằng cách khám phá lãnh thổ. Có nhiều địa điểm – đầm lầy không thể vượt qua, rừng rậm, sa mạc, hang động và khu định cư. Chọn một nơi theo ý thích của bạn và bắt đầu ổn định. Trong quá trình khám phá lãnh thổ, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ nhiệm vụ – chính và phụ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần quay lại NPC, nơi phần thưởng đang chờ bạn – nhiều loại vật phẩm, tiền vàng nguyên chất và điểm vào tài khoản của bạn. Bạn có thể nhận được rất nhiều thứ – từ quần áo đến bát đĩa và các vật dụng gia đình khác.

Almora Darkosen RPG

Tính năng của Game

Hơn nữa, anh hùng của bạn có quyền truy cập vào chức năng tự chế tạo và cải thiện các vật phẩm cần thiết. Điều quan trọng là đừng quên rằng không chỉ đồ vật, mà cả bản thân anh hùng, cũng cần được cải thiện liên tục. Nâng cao kỹ năng của anh ấy, thỉnh thoảng hãy bơm vì một thành phần khác của trò chơi, nếu không có chiến thắng là không thể – các trận chiến. Để tiêu diệt tất cả quái vật, bạn phải mạnh mẽ.

Đánh bại không chỉ những kẻ phản diện thông thường, mà còn cả những ông chủ của chúng. Trò chuyện với hàng xóm, tìm hiểu câu chuyện của họ, bị phân tâm bởi các trò chơi nhỏ. Sống ảo trọn vẹn.