Ninja Turtles: Legends Mod 1.23.3 (Tiền vô hạn/Cấp độ tối đa)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước105M
Phiên Bản1.23.3
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ninja Turtles: Legends là một câu chuyện khác về những anh hùng nổi tiếng sống dưới cống rãnh ở New York. Lần này, game thủ sẽ phải đối đầu với một nhân vật phản diện thông minh và xảo quyệt như Krang, kẻ muốn phá hủy hành tinh của chúng ta và chuyển nó sang một chiều không gian thời gian khác. Nhưng đánh bại hắn ta không hề dễ dàng chút nào, trước cuộc gặp cuối cùng với tên trùm này, bạn sẽ phải chiến đấu với một đám rất đông những kẻ theo đuôi hắn, những kẻ vô cùng nguy hiểm và tàn nhẫn trong hành động của chúng.

Ninja Turtles: Legends

Kinh nghiệm chơi

Trước khi bước vào một trận chiến khốc liệt, người chơi sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện nhỏ nhưng rất dễ hiểu, sẽ chỉ ra những điều cơ bản về điều khiển và nguyên tắc bơm. Gameplay của Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends sẽ diễn ra theo thể thức đấu tay đôi theo lượt, trong đó người chơi sẽ phải tấn công trước, và chỉ sau đó mới đến lượt kẻ thù.

Tiêu diệt dần kẻ thù của bạn, mở đường và bạn có thể tiến gần hơn đến kẻ thù cuối cùng, vì vậy hãy chuẩn bị cho những tình huống nguy hiểm. Như bạn có thể đã hiểu, các trận chiến diễn ra theo kiểu tự động. Người chơi chọn mục tiêu để tấn công, theo ý kiến ​​của mình, mục tiêu đáng tiêu diệt trước tiên và sau đó sử dụng tài năng đặc biệt của Ninja Turtles: Legends, việc phân phối chính xác sẽ đảm bảo chiến thắng. Sau khi hoàn thành cấp độ đề xuất, bạn có thể quay lại menu chính và mua các loại thẻ mới cho mình, tinh chỉnh tài năng của các phường và mua các khả năng chưa biết trước đó. Tất cả điều này sẽ yêu cầu tiền chơi.

Ninja Turtles: Legends Mod

Đồ họa

Thành phần bên ngoài của chiến thuật được thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn của vũ trụ phim hoạt hình Teenage Mutant Ninja Turtles: hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, màu sắc phong phú, hoạt ảnh chiến đấu nhẹ nhàng và nhiều lựa chọn anh hùng tăng thêm vẻ đẹp cho dự án. Hiệu ứng âm thanh, cũng như âm nhạc ở hậu trường, hài hòa một cách khéo léo trên nền của bầu không khí chung. Chiến đấu với kẻ thù qua bảy chương riêng biệt và hơn bảy chục cấp độ và đánh bại những sinh vật nguy hiểm nhất trong thế giới huyền thoại của Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends.

Các tính năng chính của Ninja Turtles: Legends

  • Mở khóa tất cả các nhân vật quý hiếm và đào tạo họ một cách có phương pháp để vào đúng thời điểm họ có thể chiến đấu chống lại kẻ thù đã thề.
  • Chiến đấu chống lại Foot Clan chết người và đánh bại đội của Bebop và Rocksteady để mở khóa những kẻ đối kháng này cho phần chơi trong tương lai.
  • Hack Ninja Turtles: Legends
  • Tạo ra những liên minh đáng kinh ngạc với những kẻ thù đã thề để đánh bại đội quân của Krang vĩ đại và cứu những con rùa khỏi cái chết.
  • Đắm mình trong những cuộc phiêu lưu thú vị và trải qua bảy mươi cấp độ.
  • Tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được tài nguyên và thẻ có giá trị.
  • Đi qua toàn bộ lịch sử của vũ trụ Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends và khám phá những sự thật mới từ các anh hùng và nhân vật phản diện.
  • Học các chiến thuật và kỹ thuật mới có thể xoay chuyển cục diện trận chiến vào đúng thời điểm;
  • Hãy cẩn thận, bởi vì kẻ thù không ngồi yên, và với sự phát triển của bạn, sức mạnh của anh ta cũng tăng lên.