Harry Potter Puzzles & Spells Mod 56.0.157 (phép thuật, Dễ chơi)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 147M
Phiên Bản 56.0.157
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi này là một trò chơi giải đố từ Zynga. Tải xuống ngay bây giờ nếu bạn muốn trải nghiệm điều kỳ diệu và kỳ diệu hơn bao giờ hết. Bạn có muốn biết nó như thế nào để làm phép không? Sau đó, bạn nên cài đặt trò chơi này mà không do dự.

harry-potter-puzzle-and-spells-mod-apk

Thể hiện kỹ năng Match-3 của bạn khi bạn vượt qua các cấp độ. Điều này sẽ giúp bạn có thể thực hiện nâng cấp và mở khóa các phép thuật và khả năng phép thuật mới. Tất cả những điều này sẽ giúp ích cho nhiệm vụ của bạn và bạn sẽ dễ dàng chinh phục các câu đố khó trong trò chơi. Điều đáng chú ý là bạn cũng có thể nâng cấp các phép thuật để chuẩn bị cho những thử thách tinh quái.

Bạn có nhớ bộ phim Harry Potter không? Sau đó, bạn nên tải xuống trò chơi này vì có những khoảnh khắc cổ điển khác nhau để mở khóa. Một số khoảnh khắc bạn mở khóa bao gồm George và Fred chơi khăm; Harry, Hermione và Ron lật đổ một trò troll.

harry-potter-puzzle-and-spells-apk-phiên bản mới nhất

Bước vào thế giới trò chơi để khám phá thêm về Phù thủy và những điều kỳ diệu trong thế giới của nó. Bạn sẽ thu thập các thẻ khác nhau đại diện cho các vị trí, hiện vật, điểm kỳ lạ và nhiều thẻ khác. Tất cả những điều này có thể giúp bạn như một sinh vật huyền bí. Nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng giải các câu đố Match-3.

Dưới đây là một số điều thú vị bạn sẽ làm trong Harry Potter Puzzles and Spells:

harry-potter-puzzle-and-spells-apk-miễn phí-tải xuống

  • Nâng cao kỹ năng và khả năng của bạn: Tăng cấp độ của bạn trong trò chơi bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm khi bạn tiến bộ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được các khả năng phép thuật và cũng có thể mở khóa phần thưởng. Bạn cần những phần thưởng và khả năng này để chinh phục các câu đố Match-3
  • Nâng cấp Phép thuật khi bạn Mở khóa chúng: Có nhiều phép thuật khác nhau để bạn mở khóa trong trò chơi này. Điều quan trọng là phải nâng cấp những phép thuật này khi bạn mở khóa chúng. Bạn cũng có thể sử dụng các câu thần chú để giải các câu đố, loại bỏ các mối nguy hiểm và xóa bỏ chướng ngại vật.
  • Giải quyết các thách thức: Có nhiều thử thách Match-3 khác nhau để bạn giải quyết trong trò chơi này. Điều quan trọng cần lưu ý là những câu đố này mô tả thế giới ban đầu của bùa mê và các nhân vật của nó. Điều này chủ yếu bao gồm các nhân vật trong bộ phim Harry Potter.

tải xuống-harry-potter-câu đố-và-phép-cho-android

  • Làm chủ các phép thuật khác nhau bằng cách giải các câu đố sáng tạo để phát triển kỹ năng của bạn. Có các sự kiện hàng ngày khác nhau để bạn thực hiện. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ thích chúng.

Tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi này để tận hưởng các tính năng nâng cao, ngoài các tính năng của phiên bản gốc. Trong phiên bản mod, bạn sẽ tận hưởng sức mạnh không giới hạn, số mạng không giới hạn và XP vô hạn. Tất cả các khả năng phép thuật và phép thuật đều được mở khóa trong phiên bản mod.